Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang thắc mắc về vấn đề lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ để có thể lưu giữ lại những hình quản gắn liền với kỉ niệm, hình ảnh quan trọng trên thiết bị iPhone đẳng cấp của mình, tuy nhiên liệu người dùng có thể thực hiện điều này hay không?
Cách lưu ảnh vào thẻ nhớ khi chụp ảnh trên điện thoại Android
Lưu ảnh chụp vào thẻ nhớ trên Oppo F1s
Cách chuyển files từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ và ngược lại trên Zenfone 5
Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên Samsung S8
Lỗi thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ bị hỏng, điện thoại không nhận thẻ

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách khắc phục vấn đề iPhone đầy bộ nhớ được nhiều người quan tâm, thì đã có nhiều bạn đọc thắc mắc với 9Mobi.vn về vấn đề này khi mà tại sao chúng ta không lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ.

cach luu anh chup iphone sang the nho

Cách lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ

Về bản chất iPhone là một trong những dòng sản phẩm Smartphone "Không hỗ trợ thẻ nhớ" vì vậy nếu như người dùng muốn khắc phục vấn đề iPhone đầy bộ nhớ này thông qua việc sao lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ trực tiếp là điều không thể thực hiện được. Tuy nhiên để có thể sao chép ảnh đã chụp bằng iPhone sang thẻ nhớ chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện sử dụng máy tính để tải và cài đặt công cụ hỗ trợ kết nối iPhone vói máy tính tại đây: Download iTunes.

Bước 2: Thực hiện kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp kết nối, tại màn hình iPhone lúc này sẽ yêu cầu người dùng thực hiện xác nhận độ Tin cậy, ấn chọn Tin cậy.

cach luu anh chup iphone sang the nho 2

Bước 3: Ngay lập tức, chúng ta sẽ nhận được thông báo kết nối thiết bị thành công, hãy truy cập vào My Computer (This Computer trên win 10) . Tại đây chúng ta sẽ thấy xuất hiện bộ nhớ iPhone. Ấn chọn truy cập vào bộ nhớ này.

cach luu anh chup iphone sang the nho 3

Bước 4: Tại đây, chúng ta sẽ thấy toàn bộ các thư mục bộ nhớ trên iPhone đã được ẩn, tuy nhiên vẫn có thư mụcđược hiển thị đó chính là DCIM, đây chính là nơi có chứa hình ảnh chụp iPhone được lưu trữ.

cach luu anh chup iphone sang the nho 4

- Lúc này chúng ta sẽ lần lượt tìm kiếm các thư mục có chứa hình ảnh chụp iPhone trong danh sách các thư mục hình ảnh như hình dưới.

cach luu anh chup iphone sang the nho 5

Bước 5: Khi đã tìm hình mà bạn muốn lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ. Các bạn hãy ấn chuột phải và chọn Copy.

cach luu anh chup iphone sang the nho 6

Bước 6: Lúc này, chúng ta sẽ truy cập vào bộ nhớ USB, thẻ nhớ đã được kết nối sẵn trên máy tính và thực hiện ấn chọn chuột phải và chọn Paste để hoàn tất việc lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ.

cach luu anh chup iphone sang the nho 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ , tuy rằng hiện nay người dùng vẫn không thể thực hiện điều này một cách trực tiếp, tuy nhiên với các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên các bạn cũng đã dễ dàng sao lưu dữ liệu trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-luu-anh-chup-iphone-sang-the-nho-24787n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sao lưu ảnh video từ iPhone sang iCloud để nhanh chóng có cho mình phương án sao lưu dữ liệu nhanh chóng tiện lợi mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh, video này.

Xóa ảnh trên iPhone 1 hoặc nhiều ảnh
Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại Android
Cách chuyển ảnh từ máy sang thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 Plus
SanDisk ra mắt thẻ nhớ 1TB, tốc độ đọc 160MB/s giá 450USD
Chuyển ứng dụng Samsung S6, S7, Note 5, A8... sang thẻ nhớ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • luu anh chup iPhone sang the nho

  • copy anh chup iPhone sang the nho
  • luu anh sang the nho tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.