Tiêu điểm

Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơnFacebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơn

SanDisk ra mắt thẻ nhớ 1TB, tốc độ đọc 160MB/s giá 450USD

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vừa qua SanDisk mới cho ra mắt dòng thẻ nhớ microSD dung lượng 1TB tốc độ đọc 160MB/s với tên gọi SanDisk Extreme UHS-I. Giá của sản phẩm được giới thiệu khoảng 450USD (tương đương 10,4 triệu VNĐ), phù hợp với nhu cầu của người người quay video, chụp ảnh cần dung lượng lớn như 4K
Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo
Code game Tam Quốc Tốc Chiến
Mẹo xem tốc độ mạng trên Oppo không cần phần mềm
Code game Idol Tam Quốc
Chuyển ứng dụng Samsung S6, S7, Note 5, A8... sang thẻ nhớ

Cùng với SanDisk  (Western Digital), cũng có các hãng khác ra mắt thẻ nhớ 1TB như Micron, Lexar. Tuy vậy, điểm nổi trội của thẻ nhớ SanDisk so với 2 hãng kia là về tốc độ đọc ghi. Tốc độ đọc của dòng thẻ nhớ này lên đến 160MB/s, nhanh hơn nhiều so với tốc độ 100 MB/s của Micron.

ky nguyen so the nho 1tb da bat dau

Ngược lại thẻ nhớ của Micron sử dụng công nghệ NAND 3D QLC 96 lớp, tốc độ ghi nhanh hơn 95 MB/s so với tốc độ ghi 90 MB/s của đối thủ. Tuy nhiên tốc độ ghi này vẫn thấp hơn rất nhiều so với tốc độ ghi tối đa 985 MB/s của thẻ nhớ microSD Express thế hệ tiếp theo.

ky nguyen so the nho 1tb da bat dau 2

Thẻ nhớ SanDisk Extreme UHS-I 1TB sẽ chính thức lên kệ vào tháng 4 tới đây với giá 450 USD, cao hơn gấp đôi so với dòng 512GB có giá 200 USD. Micron vẫn chưa niêm yết và công khai giá bán thẻ nhớ 1TB của mình, hiện tại chỉ rõ thẻ nhớ sẽ được lên kệ vào quý II năm nay.

Hiện nay có rất nhiều thẻ nhớ giả được bán tràn lan trên thị trường, nếu không biết cách kiểm tra thẻ nhớ chính hãng thì bạn sẽ mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng, tham khảo bài viết kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại tại đây mà 9mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp bạn phát hiện ra đâu là thẻ nhớ thật và đâu là thẻ nhớ giả.

https://9mobi.vn/ky-nguyen-so-the-nho-1tb-da-bat-dau-24557n.aspx
Trường hợp Smartphone Android của bạn không nhận thẻ nhớ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, hãy cùng xem lý do và cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ nhớ tại đây.

Tăng RAM cho Android bằng thẻ nhớ ngoài
Lưu ảnh chụp vào thẻ nhớ trên Oppo F1s
Facebook ra mắt phiên bản mới tăng tốc độ tải ảnh lên 15%
Cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả
Cách lưu ảnh vào thẻ nhớ khi chụp ảnh trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • SanDisk ra mắt thẻ nhớ 1TB tốc độ đọc 160MB/s giá 450USD

  • thẻ nhớ 1TB
  • giá bán thẻ nhớ 1TB
  • kỷ nguyên số thẻ nhớ 1TB
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.