Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách nhắn tin xem thông tin thuê bao Viettel, số điện thoại, chứng minh thư

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều người dùng mua Sim Viettel nhưng lại không để ý là số sim của mình là gì. Điều này khiến chúng ta gặp khó khăn khi người khác xin số điện thoại, hay dùng số điện thoại cá nhân để đăng ký các tài khoản. Chính vì thế bạn cần phải nhắn tin xem thông tin thuê bao Viettel, số điện thoại, chứng minh thư và bạn nên ghi nhớ các thông tin này
Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online
Cách xem số điện thoại Viettel, kiểm tra số thuê bao Viettel
Cách xem lịch sử cuộc gọi, nhắn tin thuê bao MobiFone
Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel
Cách hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn

Việc nhớ số điện thoại của bản thân là điều tối thiểu với người dùng điện thoại. Chỉ có một số trường hợp đặc biệt như bạn mua sim số rác thì mới không thể nhớ số của mình. Ngoài ra thì những người dùng trung tuổi và cao tuổi cũng thường gặp vấn đề quên số điện thoại của chính mình. Dẫn tới việc khi người khác xin số điện thoại của bạn thì lại không nhớ số điện thoại của chính mình là gì. Ngoài cách gọi sang số điện thoại của người khác để xem số điện thoại của mình thì bạn còn có một thủ thuật khác. Đó là cách nhắn tin xem thông tin thuê bao Viettel bằng cách gửi tin nhắn về tổng đài Viettel. Đây là thủ thuật kiểm tra thông tin thuê bao Viettel nên được sử dụng nếu bạn không may quên số điện thoại của chính mình.

Cách nhắn tin xem thông tin thuê bao Viettel, số điện thoại, chứng minh thư, ngày đăng ký

Bước 1: Trong giao diện điện thoại, nhấn vào biểu tượng Tin nhắn. Sau đó nhấn ngay vào biểu tượng Soạn tin nhắn để bắt đầu gửi tin nhắn mới.

kiem tra thong tin thue bao so viettel

Tin nhắn xem thông tin thuê bao mạng Viettel

Bước 2: Tất cả người dùng đều nên ghi nhớ cú pháp nhắn tin xem thông tin thuê bao, số điện thoại sim Viettel là TTTB gửi 1414.

Hãy soạn tin nhắn là TTTB và nhập người nhận là số 1414, đầu số của Viettel sau đó ấn Gửi tin nhắn. Một điều tuyệt vời khác chính là cách nhắn tin xem thông tin thuê bao, số điện thoại sim Viettel hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không sợ tốn tiền với tin nhắn này.

nhan tin xem thong tin thue bao so dien thoai sim viettel 2

Soạn tin TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Trong vài giây hoặc vài phút, tin nhắn của Viettel sẽ được trả về với thông tin về Tên, số CMT và các số điện thoại mà bạn đã đăng ký chính chủ sim Viettel.

Nếu soạn TTTB không thấy tin nhắn về, bạn có thể nhập bình thường theo dạng Tttb và Gửi lại.

xem so dien thoai viettel

Vậy là xong, chỉ những thao tác đơn giản nhắn tin xem thông tin thuê bao, số điện thoại sim Viettel bạn đã biết số điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-nhan-tin-xem-thong-tin-thue-bao-so-dien-thoai-sim-viettel-19669n.aspx
Với cú pháp TTTB gửi 1414 chỉ dành riêng cho Viettel nên các thuê bao Vinaphone, Mobifone muốn nhắn tin xem thông tin thuê bao, số điện thoại sim của mình thì cần thực hiện những cú pháp khác. Trong bài viết xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone có cập nhật đầy đủ các cú pháp xem thông tin thuê bao với từng nhà mạng khác nhau. Bạn đang dùng SIM của nhà mạng nào, hãy áp dụng cách xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone tương ứng. Chúc các bạn thành công.

Giải thích các thông báo khi tra cứu thông tin thuê bao Viettel
Hướng dẫn tra cước điện thoại với My Viettel
Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo
Viettel MultiSIM là gì?
Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach nhan tin xem thong tin thue bao

  • so dien thoai sim viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.