Tiêu điểm

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với ClubhouseInstagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bằng việc tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online, liệu người dùng có thể xem được các thông tin quan trong có trong tấm thẻ này như: Ngày sinh, quê quán, địa chỉ đăng ký tạm chú...hay không? Đáp án cho câu hỏi này sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.
Làm chứng minh thư nhân dân theo phong cách Facebook
Cách nhắn tin xem thông tin thuê bao Viettel, số điện thoại, chứng minh thư
Cách đăng ký đổi căn cước công dân cực nhanh trên Zalo
Cách làm CMTND, thẻ CCCD trên Zalo
Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại

Kiểm tra số CMND online, tra thông tin CMND online, tra cứu số CMND online...là 3 trong số nhiều câu hỏi được khá nhiều người gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây. Trong bài viết này, chúng ta đã sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online đang được nhiều người quan tâm hiện nay để biết được các thông tin chứng minh nhân dân của mình và sử dụng khi cần thiết.

cach tra cuu chung minh thu nhan dan tren dien thoai android iphone

Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online

Tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại

Lưu ý: Hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể kiểm tra được các thông tin mà người dùng quan tâm thông qua mã số CMND/Thẻ Căn cước bất kỳ một cách trực tuyến. Vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ chỉ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể sử dụng CMND để tra cứu thông tin cần thiết.

* Những thông tin có được khi tra Cứu Chứng Minh Thư Nhân Dân

- Tra Cứu CMND Được:

+ Mã số thuế

- Tra Cứu CMND Không Được:

+ Họ tên

+ Ngày tháng năm sinh

+ Nơi cấp chứng minh thư nhân dân

+ Số CMND

+ Địa chỉ thường trú

+ Quê quán

+ Dấu vân tay trên CMND

+ Dân tộc

* Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại truy cập địa chỉ tra cứu chứng minh thư nhân dân online TẠI ĐÂY .

Bước 2 : Tiếp theo đó, khi trình duyệt đã truy cập thành công vào trang web này, các bạn sẽ cần phải thực hiện điền các thông tin Họ và tên, Số Chứng minh thư/thẻ căn cước chính xác của bạn vào ô nhập.

cach tra cuu chung minh thu nhan dan tren dien thoai online 2

Bước 3 : Khi đã nhập xong 2 thông tin này như hình dưới, chúng ta sẽ tiếp tục nhập Mã xác nhận theo hình ở bên cạnh. Sau đó ấn chọn mục Tra cứu để tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online.

cach tra cuu chung minh thu nhan dan tren dien thoai online 3

Bước 4 : Ngay lập tức, nếu như thông tin của bạn nhập là hoàn toàn chính xác, hệ thống sẽ hiển thị kết quả mã số thuế, Tên người nộp, số Chứng minh thư nhân dân trên màn hình điện thoại của bạn.

cach tra cuu chung minh thu nhan dan tren dien thoai online 4

Tuy nhiên nếu như bạn nhập sai các thông tin Họ và tên và Số Chứng minh thư/thẻ căn cước, hệ thống sẽ thông báo việc Không tìm thấy kết quả, vì vậy nếu như bạn muốn tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online các bạn sẽ cần phải nhập các thông tin chính xác.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online, tuy hiện nay phương án này chưa có thể thật sự cung cấp các thông tin mà bạn cần thiết nhưng cũng là một cách mà bạn muốn tra cứu mã số thuế cá nhân của mình.

https://9mobi.vn/cach-tra-cuu-chung-minh-thu-nhan-dan-tren-dien-thoai-online-23453n.aspx
Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn thêm một cách sử dụng điện thoại để kiểm tra các thông tin trực tuyến như cách tra cứu tiền điện online bằng điện thoại. Đây là cách giúp bạn biết được chính xác tiền điện mà mình đã sử dụng trong tháng vừa qua cũng như cần phải nộp bao nhiêu tiền, ở đâu để sử dụng dịch vụ này.

Cách tra cứu tiền điện online bằng điện thoại
Hướng dẫn vay tiền trên ứng dụng Cashwagon, vay nhanh 10 triệu
Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook
Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 trên điện thoại
Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tra cuu chung minh nhan danh

  • check chung minh nhan dan va cach kiem tra chung minh nhan dan tren iPhone
  • kiem tra so cmnd online va tra cuu so cmnd online
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.