Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Check imei Oppo, kiểm tra imei tất cả các mẫu máy Oppo

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Check imei Oppo được thực hiện qua một vài bước cơ bản như lấy số imei, nhập thông tin vào website hỗ trợ kiểm tra imei điện thoại Oppo và nhận thông tin. Bài viết này 9mobi.vn chuyển tới bạn đọc 3 bước thực hiện nêu trên giúp kiểm tra imei tất cả các mẫu máy Oppo đang có trên thị trường.
Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
Cách check imei iPhone, iPad
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
LG Class được "mặc" giáp nhôm cứng cáp
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC

Check imei điện thoại là cách giúp người mua biết chính xác thông tin về chiếc điện thoại của mình. Nếu như mua iphone, bạn có cách check imei iPhone, các hãng khác cũng tương tự. Trong bài viết trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Oppo bằng 2 cách khác nhau vậy để check imei Oppo ta làm như thế nào ?

check imei oppo

HƯỚNG DẪN XEM, KIỂM TRA, CHECK IMEI OPPO

Tương tự như cách check imei Zenfone để kiểm tra imei tất cả các mẫu máy như Oppo Mirror 5 hay Oppo Neo 5... , check imei oppo chúng ta có thể thực hiện theo 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Lấy số imei

Có 2 cách để lấy số, check imei Oppo. Một là dùng mã lệnh, hai là truy cập phần About - Giới thiệu của máy. Cách đơn giản nhất là dùng mã lệnh ngắn. Trên màn hình quay số các bạn nhấn *#06# và ta nhận được thông tin imei như hình bên dưới, có 2 dãy số gần giống nhau (khác 2 số cuối) các bạn ghi chép chúng lại.

xem imei oppo

Bước 2. Check imei Oppo

Có một số website hỗ trợ Check imei Oppo, các bạn có thể vào... để thực hiện. Tại khung nhập số imei bạn đọc nhập chính xác chúng rồi nhấn Check.

kiem tra imei oppo

Bước 3. Nhận thông tin

Tại đây chúng ta có một số thông tin của máy như tên, năm sản xuất, dung lượng pin, Ram... nếu muốn xem thêm nhấn Read More. Nhìn chung việc check imei như vậy giúp chúng ta có được những thông tin cơ bản, còn để xem cấu hình Oppo bạn đọc nên sử dụng ứng dụng thứ 3 có tên CPU Z.

check imei oppo

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách check imei Oppo bằng 3 bước đơn giản nêu trên. Ngoài ra nếu đang sử dụng iPhone có thể tham khảo thêm hướng dẫn kiểm tra imei iPhone mà chúng tôi thực hiện trước đó; chúc các bạn sử dụng thiết bị hiệu quả !


Mở khay ứng dụng trên LG G5
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI
Hướng dẫn Check IMEI Blackberry
Vượt Auto check, chơi PvP Chiến Cơ Huyền Thoại
Xem RAM iPhone còn trống, check, kiểm tra, theo dõi bộ nhớ RAM iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Check imei Oppo

  • xem imei oppo
  • kiem tra imei oppo
  • xem thong tin oppo
  • xem cau hinh oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.