Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đăng ký Online Friday, tạo tài khoản Online Friday trên điện thoại

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành đăng ký Online Friday giúp người dùng có cơ hội tiếp cận hàng nghìn mặt hàng khác nhau tới từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với mức giá đã được giảm rất mạnh nhằm kích cầu tiêu dùng. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn các bước tạo tài khoản Online Friday trên điện thoại di động, mời các bạn cùng theo dõi.
Cách mua hàng Online Friday trên iPhone, Samsung, HTC, LG...
Cách mua đồ Bigoff Online Friday trên điện thoại
Cách nhận mã giảm giá Online Friday trên điện thoại
Cách báo xấu, report sản phẩm khuyến mại ảo trên Online Friday
Cách quét mã QR - Săn giá hời, deal hot ngày Online Friday

Bên cạnh bước đăng ký tài khoản Online Friday trên điện thoại để mua sắm, người tiêu dùng nên so sánh giá bán trước khi mua để tránh trường hợp các doanh nghiệp "đội giá" sản phẩm để tạo các chương trình khuyến mại ảo thu hút khách hàng, bước so sánh giá sản phẩm được thực hiện thông qua các đối tác công nghệ mà Ban tổ chức Online Friday đưa vào hỗ trợ tìm giá cho người tiêu dùng như Topgia.vn với khả năng cập nhật giá bán hàng nghìn sản phẩm hiện bán trên thị trường. Qua đó, mỗi người tiêu dùng sẽ đánh giá được khách quan mức ưu đãi mà các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng đưa ra trong ngày Online Friday.

Nếu như bạn đã từng nghe tới thứ 6 đen, ngày giảm giá... từ những bộ phim nước ngoài thì bây giờ nó đã được Việt hóa với tên gọi Online Friday - ngày hội mua sắm trực tuyến.

dang ky online friday
Cách tạo tài khoản Online Friday trên điện thoại

Online Friday là ngày hội mua sắm trực tuyến được Bộ công thương phối hợp với các cơ quan chức năng, hệ thống doanh nghiệp, đơn vị phân phối tổ chức thực hiện vào ngày thứ sáu đầu tiên của tháng 12 dương lịch hàng năm nhằm mang tới cho người tiêu dùng một ngày hội mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ONLINE FRIDAY TRÊN ĐIỆN THOẠI

Để đăng ký Online Friday bạn có thể thực hiện chúng trên nền web, tuy nhiên chúng tôi là chuyên trang hướng dẫn các thủ thuật cho di động vì vậy nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn người dùng cách tạo tài khoản Online Friday trên điện thoại.

- Tải Online Friday cho Android: Online Friday cho Android

- Tải Online Friday cho iPhone: Online Friday cho iPhone

- Tải Online Friday cho Windows Phone: Online Friday cho Windows Phone

1. Nhấn Đăng kí

dang ky online friday iphone
Đăng ký Online Friday

2. Nhập SĐT và Mã kích hoạt

Tại đây bạn nhập SĐT (1) xác nhận số đó rồi nhấn Tiếp tục (2) đợi một lúc hệ thống Online Friday sẽ gửi mã kích hoạt gồm 6 số về bạn sử dụng nó nhập vào mục (3) rồi nhấn Kích hoạt (4)

tao tai khoan online friday
Cách đăng ký Online Friday trên iPhone

3. Cập nhập thông tin cá nhân

Sau khi kích hoạt thành công người dùng cần cập nhập thông tin cá nhân bao gồm Mật khẩu (5) tên, email, vị trí, tỉnh thành (6)

dang ky online friday
Tạo tài khoản Online Friday trên Samsung

Sau khi đăng ký Online Friday thành công bạn có thể mua sắm những sản phẩm mà mình yêu thích trong ngày hội mua sắm năm nay.

cach dang ky online friday

https://9mobi.vn/dang-ky-online-friday-3652n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Online Friday, ngoài ra người dùng có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Lazada để mua hàng từ ứng dụng này với nhiều ưu đãi trong tất cả các ngày của năm.

Top 9 điện thoại HOT giảm giá sốc trong ngày Online Friday
Flapping Online - Chơi Flappy Bird trực tuyến
Tạo số điện thoại ảo Online như thế nào
Trợ năng cho WinPhone, cách bật - tắt và sử dụng Accessibility trên Lumia
Đăng ký Lazada Affiliate, tạo tài khoản cộng tác viên bán hàng cùng Lazada

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Đăng ký Online Friday

  • tạo tài khoản Online Friday
  • lập nick Online Friday
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.