Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách Reset cứng iPhone 6, 6 Plus, Hard Reset iPhone 6

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một thời gian sử dụng điện thoại iPhone của bạn gặp những hiện tượng như giật lag và khá chậm trong những thao tác hàng ngay như mở ứng dụng hay bị văng ứng dụng khi đang dùng. Vậy biện pháp cuối cùng đó chính là bạn hãy reset cứng iPhone 6, 6 Plus, Hard Reset iPhone 6.
Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus
Cách Reset cứng iPhone 6s, 6s Plus, Hard Reset iPhone 6s
Cách Reset cứng iPhone 7, 7 Plus, Hard Reset iPhone 7
Cách reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới
Cách Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus

iPhone 6iPhone 6 Plus hiện vẫn đang là 2 thiết bị được nhiều người tin dùng và đánh giá cao bởi hiệu năng mạnh mẽ cùng với thiết kế kim loại cưng cáp. Và bạn đang sử dụng chiếc điện thoại này cho nhu cầu hàng ngày. Nhưng trong qua trình sử dụng bạn liên tục gặp lỗi đơ máy, giật lag và văng ứng dụng mỗi khi chạy ứng dụng. Chúng tôi khuyên bạn hãy reset iPhone 6, 6 Plus, Hard Reset iPhone 6 để đưa máy về trạng thái mới như ban đầu khắc phục hoàn toàn lỗi đang tồn tại trên thiết bị.

cach reset cung iphone 6 6 plus hard reset iphone 6

Đăng ký Apple ID giúp bạn tạo ID Apple trên điện thoại iPhone. Với tài khoản này, bạn dễ dàng tải và cài đặt các ứng dụng Hot, miễn phí trên điện thoại iPhone một cách nhanh nhất. Mời bạn đọc quan tâm thao khảo bài hướng dẫn tạo ID Apple trên iPhone 6 mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Hướng dẫn Reset cứng iPhone 6, 6 Plus, Hard Reset iPhone 6

Khi bạn tiến hành hard reset iPhone 6 bằng phím cứng thì trên bộ máy sẽ bị mất. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy sao lưu dữ liệu iPhone để tránh gặp phải rủi ro mất dữ liệu ngay sau khi hard reset xong.

Để Reset cứng iPhone 6, iPhone 6 Plus bạn làm như sau:

Bước 1 . Tắt nguồn điện thoại.

Bước 2 . Lúc này hãy thực hiện nhấn đồng thời nút Nguồn + Home/Touch ID cho đến khi hiện lên logo quả táo thì bạn bỏ ra.

cach reset cung iphone 6 6 plus hard reset iphone 6 2

Bước 3 . Lúc này hãy đợi cho đến khi điện thoại vào màn hình chính là bạn đã reset thành công iPhone 6.

https://9mobi.vn/cach-reset-cung-iphone-6-6-plus-hard-reset-iphone-6-19364n.aspx
Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể reset, khôi phục cài đặt gốc iPhone của bạn thành công rồi. Điện thoại iPhone của bạn sẽ trở về trạng thái mới như lúc ban đầu, tất cả lỗi tồn tại mà bạn gặp phải khi sử dụng máy sẽ không còn nữa. Hi vọng bài hướng dẫn trên đây sẽ giúp ích đối với bạn. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình reset thiết bị thì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay khi nhận được thắc mắc và phản hồi của bạn.

Reset cứng hay Hard reset trên Winphone
Reset cứng Oppo, Hard reset Oppo nhanh và an toàn
Cách Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3
Cách Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8
Cách Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • reset cung iphone 6

 • hard reset iphone 6
 • reset bang phim cung iphone 6
 • thu thuat iphone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

   Với những ai đang quan tâm về phiên bản iOS 12 chính thức, thì việc cập nhật iOS 12 cho iPhone,

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

  • Cách tăng dung lượng iPhone

   Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.