Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sao lưu tin nhắn iPhone, backup tin nhắn

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm sao để có thể thực hiện cách sao lưu tin nhắn iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hiệu quả và không tốn quá nhiều thời gian, thao tác thực hiện, đây là điều được nhiều người sử dụng các thiết bị iOS quan tâm và tìm hiểu, biết được điều này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện thủ thuật sao lưu tin nhắn iPhone vô cùng tiện lợi.
Cách backup tin nhắn iPhone 6s lên gmail
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTools thế nào tốt nhất?
Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s
Sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Nếu như trước kia để thực hiện việc sao lưu tin nhắn iPhone người dùng thường mất rất nhiều thời gian để thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu trên iCloud, thì trong bài viết này chúng ta chỉ đơn giản là vài cú click chuột cũng đã có thể thực hiện cách sao lưu tin nhắn iPhone 6 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 5s, 5, 4s dễ dàng rồi.

cach sao luu tin nhan iphone backup tin nhan

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn iPhone, backup tin nhắn

Để thực hiện cách sao lưu tin nhắn iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s các bạn cần tải công cụ CopyTrans Contacts tại đây: Download CopyTrans Contacts.

* Cách sao lưu tin nhắn iPhone, backup tin nhắn

Bước 1 : Các bạn thực hiện giải nén file CopyTrans Contacts đã được tải ở trên như hình dưới.

cach sao luu tin nhan iphone backup tin nhan 2

Bước 2 : Khi quá trình giải nén kết thúc chúng ta có thể ấn chọn khởi động ứng dụng CopyTrans Contacts mà chúng ta vừa giải nén thành công.

cach sao luu tin nhan iphone backup tin nhan 3

Đây chính là công cụ hỗ trợ chúng ta thực hiện việc sao lưu tin nhắn iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Bước 3 : Tại giao diện chương trình, để thực hiện sao lưu tin nhắn iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng tin nhắn ở phía tay trái màn hình như hình dưới.

cach sao luu tin nhan iphone backup tin nhan 4

Bước 4 : Lúc này hệ thống chương trình sẽ tiến hành tải các dữ liệu tin nhắn đã được lưu trữ trên thiết bị.

cach sao luu tin nhan iphone backup tin nhan 5

Quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ thu hình ảnh như hình trên, tại đây chúng ta sẽ có danh sách các tin nhắn ở phía dưới và nội dung tin nhắn ở phía tay phải màn hình, ấn chọn vào các tin nhắn bạn muốn sao lưu.

Bước 5 : Lựa chọn tin nhắn sao lưu xong, chúng ta ấn chọn Export Selected ở phía trên màn hình để bắt đầu quá trình sao lưu tin nhắn iPhone.

cach sao luu tin nhan iphone backup tin nhan 6

Bước 6 : Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu để người dùng lựa chọn định dạng sao lưu tin nhắn iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s.

cach sao luu tin nhan iphone backup tin nhan 7

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn định dạng CSV , đây cũng là định bạn bạn nên sử dụng để có thể khôi phục tin nhắn trên iPhone nếu cần.

Bước 7 : Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn thư mục xuất file sao lưu tin nhắn iPhone.

cach sao luu tin nhan iphone backup tin nhan 8

Khi bạn ấn chọn Ok xác nhận hệ thống chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành thao tác thực hiện sao lưu tin nhắn iPhone mà bạn đã lựa chọn.

Bước 8 : Và đây là thành quả sau khi chúng ta đã thực hiện các bước sao lưu tin nhắn iPhone thông qua ứng dụng CopyTrans Contacts vô cùng tiện ích này.

cach sao luu tin nhan iphone backup tin nhan 9

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách backup, sao lưu tin nhắn iPhone đơn giản mà lại vô cùng hữu ích tiết kiệm thời gian khi thực hiện với công cụ CopyTrans Contacts này rồi, 9Mobi.vn tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thành công thực hiện thủ thuật này trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-sao-luu-tin-nhan-iphone-19701n.aspx
Trong trường hợp bạn đã vô tình thực hiện cách sao lưu tin nhắn trên iPhone bằng iCloud và không biết cách có thể lấy lại, khôi phục sao lưu iCloud cho iPhone có thể xem lại bài viết hướng dẫn khôi phục từ sao lưu iCloud trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s để nhanh chóng lấy lai những tin nhắn, dữ liệu quý giá trên thiết bị của mình nhé.

Bật tự động sao lưu tin nhắn trên Winphone
Cách sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
CM Backup - Ứng dụng sao lưu danh bạ, tin nhắn online
Bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone và Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sao luu tin nhan iPhone

  • cach sao luu tin nhan iPhone
  • backup tin nhan iPhone
  • cach backup tin nhan iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.