Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s

vnchecker - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sao lưu tin nhắn iPhone là thao tác bạn nên thực hiện thường xuyên, nhất là khi tin nhắn chính là nơi bạn lưu giữ những thông tin quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, liệu rằng có những cách sao lưu phổ biến nào? Đâu là lựa chọn đơn giản, dễ thực hiện nhất mà bạn nên áp dụng? Cùng tham khảo hướng dẫn sao lưu tin nhắn iPhone 6S ngay dưới đây bạn nhé!
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTools thế nào tốt nhất?
Cách sao lưu tin nhắn iPhone, backup tin nhắn
Cách backup tin nhắn iPhone 6s lên gmail
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s sang Android, Samsung, Oppo
Copy tin nhắn iPhone 6S sang máy tính, laptop

Trên iPhone 6S có rất nhiều tính năng mà người dùng cần phải khám phá cũng như cần phải biết để sử dụng tốt hơn, nếu bạn mới bắt đầu sử dụng iPhone 6s và chưa biết cách bật nút Home ảo, thì hãy xemcách bật nút home ảođể tiện dụng hơn khi sử dụng nhé. Để sao lưu tin nhắn iPhone 6s, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều cách khác nhau.

1. Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTunes

iTunes là phần mềm đã quá phổ biến với những người sử dụng thiết bị iOS của Apple. Cùng với khả năng chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại siêu nhanh, bạn có thể sử dụng iTunes để sao lưu tin nhắn nói riêng và toàn bộ dữ liệu nói chung một cách dễ dàng.

huong dan sao lu tin nhan iphone 6s

Để sao lưu tin nhắn bằng iTunes, trước hết bạn hãy dùng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó, bạn hãy khởi động iTunes, nhấn chọn Devices> Summary. Lúc này, bạn chọn Backups> nhấn This Computer>  Back up now và chờ đợi.

2. Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iCloud

huong dan sao lu tin nhan iphone 6s

Với iCloud, việc sao lưu tin nhắn cũng như dữ liệu cũng có thể được thực hiện khá dễ dàng. Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn Cài đặt > iCloud> Sao lưu> Sao lưu iCloud> Sao lưu bây giờ. Lưu ý, các bạn cần đăng ký icloud để tạo tài khoản icloud thì mới thực hiện được

3. Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng ứng dụng

Với điện thoại, bạn có thể lựa chọn một số ứng dụng hỗ trợ sao lưu như SMS Backup - Export SMS, Contacts and Call Logs.

huong dan sao lu tin nhan iphone 6s

Ngoài ra, với máy tính, bạn có thể lựa chọn download CopyTrans. Với Copytrans, bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó, chọn SMS/Message, nhấn tin nhắn để sao lưu và chọn định dạng file lưu tin nhắn.

huong dan sao lu tin nhan iphone 6s

https://9mobi.vn/huong-dan-sao-lu-tin-nhan-iphone-6s-5327n.aspx
Trên đây là hướng dẫn sao lưu tin nhắn iPhone 6s với rất nhiều cách thực hiện khác nhau giúp bạn thỏa sức lựa chọn. Với iPhone 6s, 3D Touch cũng là một tính năng khá mới. Do đó, hãy cùng khám phá thêm về tính năng này thông qua hướng dẫn tănggiảm tốc độ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus bạn nhé.


Sao lưu tin nhắn iPhone trên iCloud iOS 11, đồng bộ tin nhắn
Sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone
Cách khôi phục tin nhắn iPhone 6s nhanh, lấy lại SMS trên iPhone 6s
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao lưu tin nhắn iphone 6s

 • sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s
 • sao luu tin nhan tren iPhone 6s
 • sao lưu sms tren iPhone 6s
 • backup sms trên iPhone 6s
 • backup tin nhắn trên iPhone 6s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa

   Bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn sms trên màn hình khóa iPhone dưới đây là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh thông tin thông báo xuất hiện trên màn hình khóa thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp bạn bảo mật, bảo vệ các thông tin tin nhắn quan trọng tránh việc xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của mình

  • Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020

   Lỗi sạc pin không vào trên iPhone khiến bạn không thể nạp pin cho điện thoại của mình, từ đó dẫn tới việc không gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, các bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iPhone không sạc được pin vào dưới đây nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.