Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những tính năng nổi bật trên BPhone 3 được nhiều người chú ý đó chính là việc sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3, ngay từ buổi ra mắt, tính năng này đã được nhiều người yêu công nghệ đánh giá cao và không hề thua kém các thiết bị cao cấp như iPhone.
Chống trộm iPhone; check vị trí, khóa iPhone từ xa bằng Activation Lock
Cách sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác trên BPhone 3
Chống trộm cho android - Cerberus anti theft
Top 3 ứng dụng chống trộm cho Android hay nhất
Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Internet Security trên Android

Trước đó, chúng ta đã tìm hiểu một tính năng nổi bật trên BPhone 2018 đó chính là cách chặn tin nhắn trên BPhone 3 với việc loại bỏ hoàn toàn các tin nhắn rác được gửi về thiết bị này. Và tiếp tục trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tính năng, cách sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3 được rất nhiều người sử dụng quan tâm.

cach su dung tinh nang chong trom tren bphone 3

Sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3

Chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu tính năng chống trộm trên BPhone 3 như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng BMS đã được tích hợp sẵn trên màn hình chính điện thoại như hình dưới. Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng mục Chống trộm .

cach su dung tinh nang chong trom tren bphone 3 2

Bước 2 : Tại đây, để có thể sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3, người dùng sẽ cần phải dùng điện thoại dự phòng và nhắn tới số tổng đài 0976748888 để thông báo thiết bị BPhone 3 của mình đã mất cũng như sử dụng một trong các số các tính năng tìm lại BPhone 3 bị mất như sau:

cach su dung tinh nang chong trom tren bphone 3 3

- Chế độ MATMAY : Chế độ này sẽ kích hoạt chế độ bảo mật khi mất máy trên BPhone 3 và khoá điện thoại từ xa, người nhặt được thiết bị này sẽ không thể sử dụng cũng như lấy thông tin dữ liệu từ chiếc điện thoại này.

- Chế độ CHUONG : Chế độ này sẽ kích hoạt BPhone 3 phát ra âm thanh lớn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị của mình khi ở gần.

- Chế độ TOADO : Chế độ này sẽ giúp bạn có thể định vị thiết bị, lấy toạ độ của điện thoại giúp tăng khả năng tìm BPhone 3 bị mất một cách cao nhất.

- Chế độ CHUPANH email_cua_ban : Hệ thống BPhone 3 sẽ tự động chụp ảnh của người đang cầm thiết bị này thông qua Camera trước và sau và gửi về Email của bạn đã đăng nhập trên hệ thống thiết bị.

- Chế độ Tuỳ Chọn : Các bạn có thể ấn chọn mục này để thiết lập thêm số điện thoại dự phòng, hiển thị nội dung màn hình khoá thiết bị BPhone 3 ở chế độ MATMAY.

Bước 3 : Chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng chiếc bút tại mục Tuỳ chọn như hình dưới để thay đổi thông tin số điện thoại dự phòng lên trên thiết bị.và xác nhận Đồng ý .

cach su dung tinh nang chong trom tren bphone 3 4

Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận số điện thoại mà bạn vừa nhập làm thông tin chính sẽ hiển thị trên màn hình khoá thiết bị BPhone 3 khi ở chế độ mất máy mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên.

Lưu ý :

Để có thể thay đổi thông tin số điện thoại dự phòng này, các bạn sẽ cần phải liên lạc tới Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của BKAV để được hỗ trợ thực hiện việc cập nhật lại số điện thoại mà chúng ta đã nhập này.

cach su dung tinh nang chong trom tren bphone 3 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu sơ qua về cách sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3 được cho là ưu việt và tích hợp những tính năng cao cấp mà chỉ có thể xuất hiện trên các thiết bị điện thoại cao cấp có mức giá trên 20 triệu đồng trên thị trường Smartphone hiện nay. Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn cũng có thể tham khảo cách chống trộm cho iPhone mà chúng tôi đã giới thiêu.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-chong-trom-tren-bphone-3-23847n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn về cách làm sao để bỏ dấu Bphone Ai Camera trên ảnh khi chụp bằng BPhone 3 mà chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua để có cho mình một bức ảnh chụp đẹp hơn, không có các chi tiết thừa làm ảnh hưởng tới bức ảnh chụp trên BPhone 3 của bạn.

Cách tải Facebook cho BPhone 3
Cách xem số điện thoại trên BPhone 3
Cách đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3
Cách dùng Android Device Manager, tìm phát hiện, khóa máy Android bị mất
Copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung tinh nang chong trom tren Bphone 3

 • tinh nang chong trom tren Bphone 3
 • thiet lap chong trom tren BPhone 3
 • tim BPhone 3 da mat
 • cach tim Bphone 3 da mat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

   Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan tới lỗi giật, lag khi chơi game, kém ổn định sau một thời gian dài sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.

  • Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách chụp màn hình BPhone3 để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ được xuất hiện trên màn hình thiết bị đẳng cấp này. Liệu chúng ta sẽ có những phương án chụp ảnh màn hình nào với BPhone 3 đây?

  • Cách tải Zalo cho BPhone 3

   Để có thể giúp người dùng BPhone 3 có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo, cách tải Zalo cho BPhone 3 sẽ là phương án mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

  • Cách tải video Youtube trên BPhone 3

   Bạn đang dùng BPhone 3 và đang loay hoay tìm kiếm cách tải video Youtube trên BPhone 3 nhưng chưa ra. Vậy hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau đây để có thể tải video về máy đơn giản, lưu giữ những video ấn tượng, thú vị mà bạn yêu thích.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.