Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác trên BPhone 3

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau tìm hiểu, trải nghiệm tính năng chặn tin nhắn rác trên BPhone 3 đã được rất nhiều người quan tâm trong biểu lễ ra mắt thiết bị này, và chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về cách sử dụng tính năng độc đáo này nhé.
Sử dụng bộ lọc tin nhắn rác trên iOS 8.3 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS
Chặn tin nhắn rác HTC, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên HTC
Cách sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

Tính năng chặn tin nhắn trên Android là một trong những tính năng giúp người dùng loại bỏ các tin nhắn rắc liên tục làm phiền người dùng. Tuy nhiên với cách sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác trên BPhone 3, nhà phát hành thiết bị này còn giới thiệu đây là một thiết bị hoàn toàn không có tin nhắn rác.

cach su dung tinh nang chan tin nhan rac tren bphone 3

Sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác trên BPhone 3

Để giúp bạn có thể tìm kiếm tính năng chặn tin nhắn rác trên điện thoại BPhone 3, chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại BPhone 3, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng BMS và ấn chọn vào tính năng Chặn Spam như hình dưới.

cach su dung tinh nang chan tin nhan rac tren bphone 3 2

Bước 2 : Tại đây, BPhone 3 sẽ hỗ trợ người dùng các tính năng chặn tin nhắn rác trên Bphone 3 như theo Danh sách đen, Tránh làm phiền, Chặn theo nội dung . Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng chặn tin nhắn bằng Danh sách đen .

cach su dung tinh nang chan tin nhan rac tren bphone 3 3

Để sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác theo danh sách đen này, chúng ta có thể lựa chọn từ từ danh bạ, nhật ký cuộc gọi hay tin nhắn đã nhận trên bộ nhớ thiết bị như hình trên.

- Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn từ Danh bạ, bạn sẽ lựa chọn bất kỳ một số điện thoại mà bạn muốn chặn tin nhắn. Sau đó ấn chọn biểu tượng "+" để lưu lại số điện thoại mà chúng ta đã thêm.

cach su dung tinh nang chan tin nhan rac tren bphone 3 4

- Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại để người dùng lựa chọn chặn cuộc gọi, tin nhắn hoặc cả hai. Sau đó ấn chọn Đồng ý .

cach su dung tinh nang chan tin nhan rac tren bphone 3 5

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác trên BPhone 3 thông qua danh sách đen rồi đấy.

Bước 3 : Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng Tránh làm phiền để chặn tin nhắn rác trên BPhone 3. Tại đây, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện nhập tên luật mà chúng ta sẽ thực hiện tránh làm phiền như hình dưới.

cach su dung tinh nang chan tin nhan rac tren bphone 3 6

- Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn mốc thời gian để sử dụng tính năng tránh làm phiền này như các ngày trong tuần. Hoặc ấn chọn biểu tượng Thời gian để lựa chọn mốc thời gian hợp lý để chặn tin nhắn rác trên BPhone 3.

cach su dung tinh nang chan tin nhan rac tren bphone 3 7

Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn bỏ tính năng không chặn những số trong danh bạ để hoàn toàn tránh bị làm phiền cũng trong khoảng thời gian mà chúng ta đã thiết lập ở trên.

Bước 4 : Cuối cùng, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác trên BPhone 3 bằng cách Chặn theo nội dung . Cụ thể các bạn sẽ nhập các từ khoá mà mình cảm thấy không thích hợp cũng như muốn chặn các tin nhắn này.

cach su dung tinh nang chan tin nhan rac tren bphone 3 8

- Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ thực hiện chặn tin nhắn rác trên Bphone 3 với các tin nhắn với từ khoá Tin khuyen mai, sau đó chúng ta sẽ ấn chọn "+" xác nhận Đồng ý sau khi đã hoàn tất việc thiết lập này.

cach su dung tinh nang chan tin nhan rac tren bphone 3 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác trên Bphone 3 đang được nhiều người quan tâm khi thiết bị này chuẩn bị ra mắt trong phạm vi toàn quốc để giúp người dùng sử dụng thiết bị đẳng cấp này dễ dàng hơn.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-chan-tin-nhan-rac-tren-bphone-3-23845n.aspx
Hiện nay, đã có rất nhiều người dùng quan tâm tới việc BPhone 3 và BPhone 3 Pro khác nhau những gì, nên mua thiết bị nào? và 9Mobi.vn cũng đã có một bài thảo luận cũng như đánh giá để giúp bạn lựa chọn một thiết bị phù hợp với túi tiền của mình trong bài viết cùng tên, các bạn có thể tham khảo cũng như có cho mình một lựa chọn thích hợp với thiết bị cao cấp Made in Việt Nam đang được nhiều chuyên gia, người yêu công nghệ đánh giá cao và có những phản hồi tích cực này.

Phần mềm chặn tin nhắn rác cho Samsung nào tốt nhất ?
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
Thủ thuật chặn tin nhắn đến bằng GO SMS trên Android
Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan tin nhan rac BPhone 3

 • cach chan tin nhan rac tren Bphone
 • loai bo tin nhan rac Bphone 3
 • tinh nang chan tin nhan BPhone 3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

   Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan tới lỗi giật, lag khi chơi game, kém ổn định sau một thời gian dài sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.

  • Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách chụp màn hình BPhone3 để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ được xuất hiện trên màn hình thiết bị đẳng cấp này. Liệu chúng ta sẽ có những phương án chụp ảnh màn hình nào với BPhone 3 đây?

  • Cách tải Zalo cho BPhone 3

   Để có thể giúp người dùng BPhone 3 có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo, cách tải Zalo cho BPhone 3 sẽ là phương án mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

  • Cách tải video Youtube trên BPhone 3

   Với những ai đang tò mò không biết làm sao để có thể tải video Youtube trên BPhone 3, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những cách tải video từ Youtube một cách đơn giản nhất để có những video mà mình mong muốn và yêu thích.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.