Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Chống trộm iPhone; check vị trí, khóa iPhone từ xa bằng Activation Lock

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay có một số biện pháp chống trộm iPhone khá hiệu quả như sử dụng ứng dụng thứ 3, dùng các app trên Cydia... tuy nhiên nếu chưa kịp JB thiết bị và cũng không muốn cài thêm app làm nặng máy chúng ta hoàn toàn có thể check vị trí, khóa iPhone từ xa bằng Activation Lock - chức năng mặc định trên iOS.
Top 3 ứng dụng chống trộm cho Android hay nhất
Lockwatch - Tìm điện thoại bị mất trên Android
Phần mềm chống mất trộm điện thoại android - Prey Anti Theft
Chống trộm cho android - Cerberus anti theft
Cách dùng Android Device Manager, tìm phát hiện, khóa máy Android bị mất

Kể từ iOS 7, Apple đã bổ sung cho các thiết bị của mình một tính năng bảo mật vô cùng ấn tượng với tên gọi Activation Lock; nhờ tính năng này, điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu nhất, đặc biệt là khi máy bị đánh cắp.

chong trom iphone

Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt Activation Lock, hướng dẫn chống trộm iPhone bằng Activation Lock sẽ mang đến câu trả lời dành cho bạn, không chỉ chống trộm iP hiệu quả mà chúng ta còn có thể tìm iPhone bị mất bằng cách check vị trí của chúng thậm chí là khóa nó từ xa thông qua chức năng này.

THỦ THUẬT CHỐNG TRỘM IPHONE BẰNG ACTIVATION LOCK

Tính năng này yêu cầu người dùng thiết bị cần nhập mật khẩu Apple ID trước khi xóa dữ liệu hay tắt tìm kiếm điện thoại Find My iPhone hoặc reset máy. Thế nên, khi rơi vào tay kẻ trộm, bạn hoàn toàn có thể xóa dữ liệu từ xa hoặc định vị để tìm lại máy của mình, nếu chưa có tài khoản có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký iCloud. Thực tế, Activation Lock sẽ được kích hoạt hoàn toàn tự động khi bạn bật chế độ Find My iPhone trên thiết bị của mình. Do đó, bạn hãy thao tác như sau:

1. Vào Settings - Cài đặt (1)

khoa iphone tu xa

2. Vào iCould (2)

tim iphone bi mat

3. Chọn Find My iPhone - Tìm iPhone (3)

chong trom iphone

4. Nhấn Cho phép (4) để tiến hành bật Find My iPhone - Tìm iPhone

chong trom iphone

Đây được coi như bước "đón đầu" trong trường hợp mất iPhone, sau khi bật Find My iPhone bạn có thể xem vị trí đồng thời khóa iPhone từ xa được.

chong trom iphone 6

Trên đây là hướng dẫn cách chống trộm iPhone bằng Activation Lock. Với những thiết bị đã jailbreak, bạn có thể lựa chọn cho mình khá nhiều ứng dụng thú vị. Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm cách chống trộm cho Android bằng ứng dụng Cerberus anti theft mà chúng tôi giới thiệu trước đó.


Top 3 ứng dụng chống mỏi mắt trên Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 27/8/2014
Tìm bạn bè gần đây trên Facebook từ thiết bị Android
Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Internet Security trên Android
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chống trộm iPhone

 • check vị trí iphone
 • khóa iphone từ xa
 • tìm iphone bị mất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách Jailbreak iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max bằng Unc0ver 4.0

   Tin vui cho các iFan đang sử dụng iPhone 11 khi giờ đây đã có thể Jailbreak cho điện thoại bằng Unc0ver 4.0, trước đây ứng tools này chỉ hỗ trợ bẻ khóa cho các thiết bị iPhone chạy chip A5 đến A10 và ngay thời điểm này, Unc0ver 4.0 đã có thể bẻ khóa các thiết bị chạy chip A12 và A13, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách Jailbreak iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max bằng Unc0ver 4.0 trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh

   Dù chụp ảnh ban ngày hay ban đêm thì camera trên series iPhone 11 mới đều đang đè bẹp các đối thủ của mình. Tuy nhiên, một số người dùng đang đối mặt với một vấn đề khá phiền phức, đó là lỗi màn hình đen khi mở ứng dụng camera. Nếu bạn cũng gặp phải sự cố này, thì có thể áp dụng các mẹo được chia sẻ sau đây để sửa lỗi khi chụp ảnh màn hình trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

  • Cách get UID Facebook, tài khoản, nhóm, page, bài viết, event

   Nếu là một người kinh doanh, bán hàng online trên mạng xã hội thì get UID Facebook là thủ thuật bạn

  • Top phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất

   Mặc dù iPhone hoặc iPad ít bị nhiễm virus hơn máy tính, nhưng không có nghĩa là nó sẽ không bao giờ xảy ra, trong trường hợp xấu, thì danh sách top phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất dưới đây sẽ là phao cứu sinh cho thiết bị của bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.