Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung S8

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng Samsung S8 và đôi lúc tính năng Bluetooth không hoạt động dù đã được bật lên. Bài viết sau đây 9mobi xin hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung S8 mà bạn có thể tham khảo.
Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên điện thoại Galaxy S20, S20 Ultra
Cách khắc phục, sửa lỗi Bluetooth trên điện thoại Samsung
Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào
Cách sửa lỗi màn hình đỏ trên Samsung S8
Sửa lỗi tai nghe Bluetooth bị giật trên điện thoại Samsung

Ở bài trước, 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách chia sẻ danh bạ qua Bluetooth trên Android vô cùng hữu ích. Và tính năng này bạn cũng có thể sử dụng với chiếc Samsung Galaxy S8, tuy nhiên nếu chức năng bluetooth trên điện thoại của bạn bị lỗi thì sẽ ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài hướng dẫn cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung S8 sau đây.

cach sua loi bluetooth tren samsung s8

Cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung S8, bluetooth không hoạt động trên Galaxy S8

Cách 1. Thử khởi động lại thiết bị.

Đôi khi trong quá trình sử dụng Samsung S8 hàng ngày, bạn vô tình cài một vài ứng dụng nào đấy làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống trên máy khiên tính năng Bluetooth không hoạt động được. Việc đầu tiên cần làm đó là hãy thử khởi động lại máy bằng việc nhấn giữ nút nguồn trong 3s, một bảng hiện lên bạn chọn restart.

cach sua loi bluetooth tren samsung s8 2

Cách 2 . Thử bật - tắt bluetooth nhiều lần

Hãy thử bật và tắt bluetooth nhiều lần trong một khoảng thời gian nhất định. Có thể chức năng bluetooth sẽ hoạt động trở lại bình thường. Từ màn hình chính bạn vuốt thanh status bar hãy nhấn vào biểu tượng bluetooth nhiều lần ngắt quãng.

cach sua loi bluetooth tren samsung s8 3

Cách 3 . Bật - tắt chế độ máy bay

Đây cũng là một trong những cách khắc phục được nhiều người sử dụng nhất. Hãy bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn và đợi một rồi tắt chế độ này đi. Hãy vuốt từ trên xuống trên thanh trạng thái của điện thoại và bấm chọn vào biểu tượng chiếc máy bay (Flight Mode).

cach sua loi bluetooth tren samsung s8 4

Cách 4 . Xóa hết kết nối bluetooth với các thiết bị khác

Nếu đến bước 3 mà điện thoại Samsung S8 của bạn vẫn chưa sử dụng được chức năng bluetooth thì hãy thử xóa hết kết nối bluetooth của điện thoại với các thiết bị khác đi và kết nối lại xem chức năng bluetooth trên điện thoại còn hoạt động hay không.

Bước 1 . Bạn truy cập vào cài đặt > chọn bluetooth.

cach sua loi bluetooth tren samsung s8 5

Bước 2 . Tại đây sẽ hiện ra tất cả danh sách các thiết bị đã kết nối với Samsung S8. Hãy kích vào biểu tượng răng cưa > chọn Hủy ghép nối.

cach sua loi bluetooth tren samsung s8 6

Cách 5 . Khôi phục cài đặt gốc Samsung S8

Biện pháp cuối cùng nếu tính năng bluetooth vẫn chưa hoạt động trở lại đó chính là khôi phục cài đặt gốc thiết bị. Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8 chi tiết bằng hình ảnh mà 9mobi đã chia sẻ trước đây.

Cách 6 . Mang thiết bị đến trung tâm bảo hành

Sau khi áp dụng khôi phục cài đặt gốc trên Samsung S8 mà bluetooth trên thiết vẫn không thể hoạt động trở lại thì rất có thể điện thoại Galaxy S8 của bạn đã bị lỗi phần cứng. Vì vậy, cách tốt nhất bạn hãy mang máy đến trung tâm gần nhất để được bảo hành.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-bluetooth-tren-samsung-s8-18578n.aspx
Trên đây là bài tổng hợp các cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung S8 của 9mobi. Hi vọng với những mẹo nhỏ này bạn sẽ khắc phục triệt để được lỗi bluetooth không hoạt động trên điện thoại của mình.

Sửa lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus
Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone, fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone
Hướng dẫn sử dụng tính năng Media Volume Sync trên Samsung S8
Sửa lỗi Samsung S8 bị nóng, Nguyên nhân và cách khắc phục
Cách phát nhạc 2 tai nghe cùng lúc trên Samsung S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi bluetooth tren samsung s8

  • sua loi bluetooth tren galaxy s8
  • thu thuat samsung s8
  • su dung galaxy s8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.