Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus

loveIOS - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước đó iPhone 6 Plus đã bị nhiều người dùng phàn nàn rằng chiếc Smartphone này cho hình ảnh bị dung hình khi chụp ảnh, không thể lây nét mặc dù có trang bị chống rung quang học và mới đây Apple đã lên tiếng về vụ "lùm xùm" này.
Cách sửa lỗi Camera iPhone mở chậm
Vẫn có thể Jailbreak được iOS 8.1.2 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 bằng công cụ Taig
Cách lên iOS 8.4 khi không đủ bộ nhớ trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Thêm 2 cách khắc phục lỗi Camera không hoạt động trên iPhone
iPhone 6 tiếp tục mắc thêm lỗi Camera trước

iPhone 6 Plus và iPhone 6 là bộ đôi được ra mắt mới và hiện đại nhất của Apple hiện nay, được trang bị rất nhiều kỹ thuật hiện đại đặc biệt dành riêng cho chụp hình như chế độ chống rung quang học. Nhưng rất nhiều người dùng đã phản ánh rằng các hình ảnh họ chụp không thể lấy nét ngay cả với hình ảnh tĩnh, hình ảnh chụp xong bị mờ mặc dù không dùng ứng dụng hỗ trợ ngoài, chỉ sử dụng ứng dụng Camera mặc định của iPhone.

iPhone 6 bị lỗi camera

 

Và Apple đã lên tiếng rằng đây là sự cố liên quan đến NFC và do người dùng đã sử dụng ốp hoặc các phụ kiện khác có nam châm hoặc kim loại. Theo đó Apple đã ra một văn bản khuyến cáo người dùng không nên sử dụng các loại ốp lưng, tai nghe hay phụ hiện khác có nam châm hoặc kim loại.

Đồng thời Apple cũng đã chính thức đặt ra tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất phụ kiện dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus, phải đạt tiêu chuẩn chất lượng MFi (Made for iPhone), nhấn mạnh không được sử dụng nhiều kim loại và nam châm gây ảnh hưởng đến NFC và Camera của iPhone. Thực ra trong các năm trước đó Apple cũng đã có cảnh báo người dùng về việc sử dụng các vật dụng có nam châm gần iPhone là không nên.

Tuy nhiên lỗi chính trong vấn đề này vẫn phần lớn là do "táo khuyết" đã không tính kỹ về mặt kỹ thuật để gây ra nhiều tai tiếng đến vậy, từ sự cố đình đám nhất là bị bẻ cong cho đến lỗi Camera bị nhoè vô cùng khó chịu này. Các phụ kiện có kim loại và nam châm còn làm iPhone bị nhiễu sóng từ trường, mặc dù đã sử dụng một số dải nhựa xấu xí để làm cửa sổ cho ăng ten của iPhone nhưng tình trạng bị nhiễu sóng vẫn cứ diễn ra.

https://9mobi.vn/apple-len-tieng-ve-viec-loi-camera-tren-iphone-6-plus-1598n.aspx
Nguồn ảnh : Internet


Apple xác nhận lỗi treo thiết bị khi cài thời gian về 01/01/1970
Khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách sửa lỗi camera iPhone 6, camera trước và sau
Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược
Sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone 6, 6 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone 6 bị lỗi camera

 • cách khắc phục lỗi camera trên iPhone 6 Plus
 • camera iPhone 6 bị mờ
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Mẫu báo tường 20/11 đoạt giải

   Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu báo tường đẹp với thiết kế độc đáo, nội dung hấp dẫn, cuốn hút đã giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi ở trường học. Đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các thầy có và các em có thêm nhiều ý tưởng để làm báo tường cho trường lớp.

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.