Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách tải PUBG Mobile Quốc tế

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải PUBG Mobile Quốc tế đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mà hiện nay tại các chợ ứng dụng như Google Play Store, App Store đều đã xoá trò chơi này phiên bản quốc tế, và dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để tiếp tục tải và chơi tựa game này.
Link tải PUBG Mobile 2.6 APK cho Android, iPhone
Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone
Cách tải và cài PUBG Mobile trên TapTap
Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad
Cách tải và cài đặt PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad

Tựa game PUBG Mobile VN đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, cũng chính vì thế người chơi sẽ không thể tiến hành cách tải PUBG Mobile Quốc tế được nữa. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chơi quan tâm cũng như muốn tìm hiểu làm sao để có thể tải PUBG Mobile Quốc tế như thế nào?

cach tai pubg mobile quoc te

Hướng dẫn tải PUBG Mobile Quốc tế

Để giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện cách tải PUBG Mobile quốc tế trên cả thiết bị Android, iPhone 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện lần lượt trên mỗi thiết bị.

* Tải PUBG Mobile Quốc tế trên Android

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải tải và cài đặt công cụ hỗ trợ APKPure cho Android về thiết bị của mình tại đây: Download APKPure cho Android.

Bước 2 : Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động APKPure để có thể tiến hành cách tải PUBG Mobile Quốc tế trên Android.

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập APKPure chúng ta sẽ cần phải ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập vào thiết bị của ứng dụng. Tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên màn hình.

cach tai pubg mobile quoc te 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta chúng ta nhập chính xác từ khoá "PUBG Mobile " và lựa chọn biểu tượng phiên bản ứng dụng PUBG Mobile Quốc tế như hình dưới. Tại giao diện quản lý ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Cài đặt .

cach tai pubg mobile quoc te 3

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành việc tải PUBG Mobile Quốc tế, quá trình tải PUBG Mobile cho Android hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

cach tai pubg mobile quoc te 4

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu về cách tải PUBG Mobile Quốc tế cho Android rồi đấy.

* Tải PUBG Mobile Quốc tế cho iPhone

Để thực hiện cách tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế dành cho các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải thực hiện việc thay đổi vùng quốc gia tài khoản App Store , Apple ID mà bạn đang sử dụng.

- Xem thêm cách đổi vùng quốc gia trên iTunes

Bước 2 : Tiếp theo đó, khi đã thực hiện việc thay đổi vùng quốc gia thành công, chúng ta sẽ truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng PUBG Mobile cho iPhone phiên bản quốc tế tại đây: Download PUBG Mobile cho iPhone.

Bước 3 : Và khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ chỉ việc lần lượt ấn chọn Nhận Cài đặt để hoàn tất việc tải PUBG Mobile Quốc tế.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách tải PUBG Mobile Quốc tế mà rất nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình cách thực hiện tải tựa game thú vị này về thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-tai-pubg-mobile-quoc-te-24459n.aspx
Tuy nhiên đã có khá nhiều game thủ đã gửi thắc mắc với 9Mobi.vn về vấn đề sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile phiên bản quốc tế sau khi đã tải và cài đặt thành công, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile để khắc phục vấn đề này dễ dàng.

Tổng hợp lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục
PUBG Mobile "chính chủ" chính thức được phát hành trên toàn thế giới
Tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại như thế nào? game Cô Đảo Hành Động
Cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0
Hướng dẫn up rom quốc tế cho Zenfone xách tay

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai PUBG Mobile quoc te

  • cach tai PUBG Mobile quoc te
  • cach download PUBG Mobile quoc te
  • tai PUBG Mobile quoc te cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.