Tiêu điểm

Instant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook LiteỨng dụng Android của Google không còn miễn phí cho các hãng sản xuất Smartphone châu Âu

PUBG Mobile "chính chủ" chính thức được phát hành trên toàn thế giới

thụ lê - ( 3.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay PUBG Mobile "chính chủ" chính thức được phát hành trên toàn thế giới, trừ một số khu vực ở Châu Âu. Phiên bản PUBG Mobile này tương tự như phiên bản (0.3.2) được phát hành ở Canada từ tuần trước. Bản phát hành PUBG "chính chủ" không có nhiều thay đổi, game thủ ở các khu vực có thể truy cập và tải game miễn phí.
Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone
Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào?
TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất
Bản cập nhật PUBG Mobile mới bao gồm bản đồ sa mạc mới toanh
Cách jailbreak iOS 11 cho iPhone, iPad như thế nào?

Tuần trước bản phát hành tiếng Anh đã xuất hiện trên Play Store ở Canada, hôm nay PUBG Mobile "chính chủ" đã có mặt trên hầu hết các khu vực khác, các game thủ có thể truy cập và tải game miễn phí.

pubg mobile chinh chu chinh thuc duoc phat hanh tren toan the gioi

Vì PUBG Mobile vẫn đang trong giai đoạn beta nên chúng ta chưa thể biết được kế hoạch kiếm tiền của Tencent như thế nào, liệu việc tải PUBG Mobile trong tương lai có mất phí hay không.

Nếu muốn kiểm tra bản phát hành PUBG Mobile "chính chủ" có sẵn trong khu vực mình sinh sống hay không, đây là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện. Đúng như những gì game thủ mong đợi, PUBG Mobile vẫn sẽ giữ lại tất cả các gameplay trong các bản phát hành cho console và PC, với 100 game thủ chiến đấu trên chiến trường rộng 8 x 8km.

pubg mobile chinh chu chinh thuc duoc phat hanh tren toan the gioi 2

PUBG Mobile cuối cùng cũng đã có mặt trên hầu hết các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm cả 2 phiên bản cho iOS và Android. Các game thủ đã có thể tải PUBG Mobile về thiết bị của mình và trải nghiệm tựa game sinh tồn.

- Tải PUBG Mobile cho iPhone
- Tải PUBG Mobile cho Android

https://9mobi.vn/pubg-mobile-chinh-chu-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi-22680n.aspx
Để biết cách chơi và nhanh chóng trở thành cao thủ trong PUBG Mobile, các bạn hãy tham khảo bài viết Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

Bản vá iOS 9.0.2 chính thức được phát hành
Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad
Cách cài và chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại
Opera chính thức phát hành Opera Touch cho iPhone
Địa điểm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile map Erangel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • PUBG Mobile "chính chủ"

 • PUBG Mobile "chính chủ" chính thức được phát hành
 • PUBG Mobile
 • Tencent
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lộ diện máy tính bảng Chrome OS của Google

   Google gặp phải sự cố đáng tiếc khi bị rò rỉ, lộ diện máy tính bảng Chrome OS của hãng trước thềm ra mắt sự kiện Pixel 3 diễn ra vào ngày 9/10 tới đây. Theo đó MySmartPrice vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất được cho là của máy tính bảng Chrome OS đầu tiên của Google có tên gọi là Pixel Slate.

  • Danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile

   Với tựa game PUBG Mobile đang được rất nhiều sự quan tâm của game thủ với trò chơi này. Được biết hiện nay chúng ta đã tiến tới rất gần ngày trò chơi này ra mắt. Bên cạnh đó với danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile mượt, ổn định dưới đây các bạn sẽ biết được liệu thiết bị của mình có được hỗ trợ, đủ cấu hình để chiến game này hay không?

  • Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới

   Còn nhớ hồi tháng 7 vừa qua, Yahoo đã chính thức khai tử huyền thoại Yahoo Messenger sau 20 năm hoạt động vì số lượng người dùng giảm, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty từ bỏ hoàn toàn nền tảng tin nhắn. Lần này Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới, tập trung chủ yếu vào nền tảng các cuộc trò chuyện nhóm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.