Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Cách tải Video YouTube về điện thoại Android

Huong Nguyen - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng chia sẻ video Youtube không cho phép người dùng download video. Chính vì thế khi muốn tải Video YouTube thì người dùng cần biết những mẹo riêng. Không chỉ ở máy tính mà trên các Smartphone Android như Samsung Galaxy, Oppo, HTC ... cũng có thủ thuật để tải Video YouTube về điện thoại Android nhanh nhất.
Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android
Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android, iPhone, Winphone
Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone

Khi thích một video Youtube nào đó, người dùng thay vì phải truy cập Internet để xem video thì có thể tải ngay về điện thoại. Tất nhiên, như chúng ta đều biết Youtube không hề có nút Download, cũng không hỗ trợ người dùng tải về video Youtube. Vậy muốn download video Youtube thì phải làm thế nào?. Thực ra vẫn có những mẹo nhỏ hỗ trợ người dùng tải video Youtube, thậm chí là tải Video YouTube về điện thoại Android. Chi tiết thủ thuật tải Video YouTube về điện thoại Android sẽ được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Cách tải Video YouTube về điện thoại Android:

Bước 1: Trên điện thoại Android, người dùng không sử dụng ứng dụng Youtube để nghe nhạc mà sử dụng trình duyệt web. Có thể là Google Chrome, UC Browser hoặc Firefox ...

Nhấn mở trình duyệt web.

cach tai video youtube ve dien thoai android

Bước 2: Trong giao diện web, truy cập Youtube.com và chọn video mà bạn muốn tải Video YouTube về điện thoại Android.

cach tai video youtube ve dien thoai android 2

Bước 3: Để tải Video YouTube về điện thoại Android, chú ý phần m.youtube.com . Hãy thay m. thành ss như trong hình với địa chỉ ssyoutube.com

Sau đó nhấn Bắt đầu để tải lại website.

cach tai video youtube ve dien thoai android 3

Bước 4: Tiếp đó ấn vào nút Download, với tùy từng ngôn ngữ mà chữ Download sẽ được hiển thị khác nhau. Người dùng chỉ cần biết đó là nút xanh ở cạnh chất lượng video MP4 720p

cach tai video youtube ve dien thoai android 4

Ngay lập tức quá trình tải Video YouTube về điện thoại Android sẽ diễn ra. Tùy tốc độ mạng WiFi đang sử dụng mà video sẽ được tải về điện thoại nhanh hay chậm.

cach tai video youtube ve dien thoai android 5

Cuối cùng các bạn có thể nhấn mở video để xem lại ngay lập tức. Hoặc truy cập phần Download của điện thoại để xem lại video.

cach tai video youtube ve dien thoai android 6

Thật đơn giản để tải Video YouTube về điện thoại Android đúng không nào. Thủ thuật này không chỉ giúp người dùng tải Video YouTube về điện thoại Android mà còn giúp tải về máy tính, iPhone, iPad và các thiết bị khác sử dụng trình duyệt web.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-youtube-ve-dien-thoai-android-9122n.aspx
Người dùng iPhone, iPad cũng có thể tải video Youtube về điện thoại dễ dàng. Đó là cách tải video về iPhone, iPad bằng các phần mềm hỗ trợ. Bạn có thể dễ dàng tải video về iPhone, iPad với các video Youtube hoặc các website bất kỳ. Các bạn có thể tham khảo những cách tải video về iPhone, iPad với những phần mềm hỗ trợ để có thể sử dụng khi cần thiết. Trên đây là những thủ thuật hỗ trợ người dùng tải video Youtube về điện thoại Android, iPhone, iPad mà bạn cần biết. để rõ hơn cách thực hiện trên iPhone, iPad, bạn tham khảo cách tải video Youtube về iPhone tại đây. Chúc các bạn thành công.

Cách tải video Youtube về điện thoại không cần dùng phần mềm
Cách tải video trên youtube về điện thoại
Cách tải Video Youtube trên điện thoại Android bằng Tubemate
Cách tải video từ điện thoại lên Youtube
Cách tải video Vimeo về điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai video youtube ve dien thoai android

 • tai video youtube ve samsung galaxy
 • tai video youtube ve oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách làm video TikTok bằng chữ

   TikTok hiện đang là một trong những mạng xã hội video được rất nhiều người sử dụng. Mới đây trên mạng xã hội video này đang rộ lên Hot trend làm video TikTok bằng chữ. Để bắt kịp xu hướng này, bạn có thể tham khảo cách làm video TikTok bằng chữ trong bài viết dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tạo video bằng ứng dụng Likee

   Likee là một ứng dụng sản xuất và tạo video giúp người dùng có thể tải lên các trang mạng xã hội như Instagram, TikTok hay Facebook. Nếu chưa biết cách tạo video bằng ứng dụng Likee bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

  • Top 5 ứng dụng hát karaoke cho Android và iOS

   Karaoke là một hình thức giải trí khá phổ biến được rất nhiều biết đến. Thay vì đến các quán karaoke bạn có thể hát trực tiếp mọi lúc mọi nơi thông qua các phần mềm hát karaoke trên điện thoại dưới đây.

  • Cách tải và cài đặt Zynn trên điện thoại

   Cùng 9mobi.vn tải và cài đặt Zynn trên điện thoại, ứng dụng gồm những tính năng được "sao chép" giống như mạng xã hội video TikTok hiện nay, tuy nhiên có một tính năng đặc biệt thu hút nhiều người sử dụng đó chính là trả tiền cho người xem video.

  • Cách sửa lỗi YouTube "500 Internal Server Error" trên Galaxy S20

   Nếu đang phải đối mặt với lỗi YouTube "500 Internal Server Error" trên Galaxy S20. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok

   Bạn muốn sở hữu một video TikTok độc lạ, thu hút hàng nghìn, hàng triệu lượt xem mỗi khi đăng tải? Tuy nhiên bạn lại không có kinh nghiệm, chưa qua trường lớp đào tạo chỉnh sửa video nào cả? Mối lo ngại này đã không còn nữa khi đã có sự "giúp sức" của YouCut - Công cụ biên tập, chỉnh sửa video hàng đầu trên điện thoại hiện nay, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách làm video khiêng bảng chữ hot TikTok

   Để làm video khiêng bảng chữ đang là hot trend trên TikTok người dùng không cần sử dụng tới các

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.