Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Cách tải Video YouTube về điện thoại Android

Huong Nguyen - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng chia sẻ video Youtube không cho phép người dùng download video. Chính vì thế khi muốn tải Video YouTube thì người dùng cần biết những mẹo riêng. Không chỉ ở máy tính mà trên các Smartphone Android như Samsung Galaxy, Oppo, HTC ... cũng có thủ thuật để tải Video YouTube về điện thoại Android nhanh nhất.
Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android
Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android, iPhone, Winphone
Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone

Khi thích một video Youtube nào đó, người dùng thay vì phải truy cập Internet để xem video thì có thể tải ngay về điện thoại. Tất nhiên, như chúng ta đều biết Youtube không hề có nút Download, cũng không hỗ trợ người dùng tải về video Youtube. Vậy muốn download video Youtube thì phải làm thế nào?. Thực ra vẫn có những mẹo nhỏ hỗ trợ người dùng tải video Youtube, thậm chí là tải Video YouTube về điện thoại Android. Chi tiết thủ thuật tải Video YouTube về điện thoại Android sẽ được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Cách tải Video YouTube về điện thoại Android:

Bước 1: Trên điện thoại Android, người dùng không sử dụng ứng dụng Youtube để nghe nhạc mà sử dụng trình duyệt web. Có thể là Google Chrome, UC Browser hoặc Firefox ...

Nhấn mở trình duyệt web.

cach tai video youtube ve dien thoai android

Bước 2: Trong giao diện web, truy cập Youtube.com và chọn video mà bạn muốn tải Video YouTube về điện thoại Android.

cach tai video youtube ve dien thoai android 2

Bước 3: Để tải Video YouTube về điện thoại Android, chú ý phần m.youtube.com . Hãy thay m. thành ss như trong hình với địa chỉ ssyoutube.com

Sau đó nhấn Bắt đầu để tải lại website.

cach tai video youtube ve dien thoai android 3

Bước 4: Tiếp đó ấn vào nút Download, với tùy từng ngôn ngữ mà chữ Download sẽ được hiển thị khác nhau. Người dùng chỉ cần biết đó là nút xanh ở cạnh chất lượng video MP4 720p

cach tai video youtube ve dien thoai android 4

Ngay lập tức quá trình tải Video YouTube về điện thoại Android sẽ diễn ra. Tùy tốc độ mạng WiFi đang sử dụng mà video sẽ được tải về điện thoại nhanh hay chậm.

cach tai video youtube ve dien thoai android 5

Cuối cùng các bạn có thể nhấn mở video để xem lại ngay lập tức. Hoặc truy cập phần Download của điện thoại để xem lại video.

cach tai video youtube ve dien thoai android 6

Thật đơn giản để tải Video YouTube về điện thoại Android đúng không nào. Thủ thuật này không chỉ giúp người dùng tải Video YouTube về điện thoại Android mà còn giúp tải về máy tính, iPhone, iPad và các thiết bị khác sử dụng trình duyệt web.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-youtube-ve-dien-thoai-android-9122n.aspx
Người dùng iPhone, iPad cũng có thể tải video Youtube về điện thoại dễ dàng. Đó là cách tải video về iPhone, iPad bằng các phần mềm hỗ trợ. Bạn có thể dễ dàng tải video về iPhone, iPad với các video Youtube hoặc các website bất kỳ. Các bạn có thể tham khảo những cách tải video về iPhone, iPad với những phần mềm hỗ trợ để có thể sử dụng khi cần thiết. Trên đây là những thủ thuật hỗ trợ người dùng tải video Youtube về điện thoại Android, iPhone, iPad mà bạn cần biết. để rõ hơn cách thực hiện trên iPhone, iPad, bạn tham khảo cách tải video Youtube về iPhone tại đây. Chúc các bạn thành công.

4 Cách tải video trên Youtube về điện thoại
Cách tải video Youtube về điện thoại không cần dùng phần mềm
Cách tải Video Youtube trên điện thoại Android bằng Tubemate
Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo
Cách tải video từ điện thoại lên Youtube

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai video youtube ve dien thoai android

 • tai video youtube ve samsung galaxy
 • tai video youtube ve oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng X2convert là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay khi người tải muốn loại bỏ dấu Watermark. Và để hiểu rõ hơn về cách tải video TikTok về điện thoại không có logo bằng X2conert bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   Hát Karaoke trên điện thoại là hình thức giải trí khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với mỗi ứng dụng hát Karaoke thì cách sử dụng lại khác nhau. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Ngoài các ứng dụng hỗ trợ cắt và chỉnh sửa video ra, bạn đọc cũng có thể cắt video trực tuyến trên điện thoại của mình thông qua các trang Web hỗ trợ. Bài viết dưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cắt video oline trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất

   Check Camera từ xa bằng điện thoại Android, iPhone không còn là vấn đề quá khó khăn khi các ứng

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.