Tiêu điểm

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyệnMicrosoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Cách tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc sử dụng Facebook trên Android, iPhone sẽ thú vị hơn khi bạn áp dụng các phương án tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại mà 9Mobi.vn sẽ đề cập dưới đây để bạn có thể trò chuyện với bạn bè, chia sẻ những câu truyện trên mạng xã hội Facebook tiện lợi hơn.
Tăng tốc độ GPS trên điện thoại Android
Đăng ký gói Facebook Mobifone trên điện thoại
Điều chỉnh ảnh động để tăng tốc thiết bị Android
Điện thoại bắt wifi chập chờn, đây là cách giúp ổn định hơn
Tăng tốc điện thoại với LBE Security Master trên Android

Việc sử dụng Facebook trên điện thoại đang là một trong những ứng dụng không thể thiếu của mỗi người dùng. Tuy nhiên trình trạng truy cập Facebook chậm chạp rất nhiều người khó chịu, và các bước tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

cach tang toc luot facebook tren dien thoai

Tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại

Để có thể giúp bạn truy cập Facebook nhanh hơn trên Android, iPhone chúng ta sẽ có những cách thực hiện như sau:

1. Kích hoạt liên kết bên ngoài

Đây là phương án đầu tiên mà 9Mobi.vn muốn bạn thực hiện để tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại mỗi khi bạn ấn chọn liên kết ngoài đọc tin tức....

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook từ màn hình chính điện thoại, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang ở góc tay phải màn hình điện thoại.

cach tang toc luot facebook tren dien thoai 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt , và lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư để thay đổi các thiết lập của ứng dụn này.

cach tang toc luot facebook tren dien thoai 3

Bước 3 : Cuối cùng, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Phương tiện và liên hệ như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ phải kích hoạt mục Mở liên kết ra ngoài .

cach tang toc luot facebook tren dien thoai 4

Và sau khi kích hoạt thành công tính năng này, với mỗi lần kích hoạt vào một mục liên kết, hệ thống thiết bị sẽ truy cập vào liên kết này bằng trình duyệt mặc định trên thiết bị.

2. Thay đổi DNS

Ngoài việc thay đổi các thiết lập bên trong Facebook để tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại chúng ta còn có một phương án khác đó chính là việc thay đổi DNS trên Android, iPhoen của mình.

* Cách thực hiện

Để giúp bạn có thể thực hiện việc cập nhật, thay đổi DNS trên điện thoại dễ dàng giúp tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại 9Mobi.vn mời các bạn tham khảo cách:

+ Cách đổi DNS trên Android.
+ Cách đổi DNS trên iPhone.

3. Sử dụng ứng dụng Facebook Lite

Đây là phương án dành riêng cho các thiết bị Android, iPhone có cấu hình yếu đã sử dụng một thời gian dài. Và đây là phương án giúp bạn tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại ổn định hơn và tránh việc giật, lag khi lướt Facebook thường thấy.

Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Facebook Lite trên Android, iPhone tại đây:

+ Download Facebook Lite cho Android.

Với các thiết bị iPhone, ứng dụng Facebook Lite đang được phát triển và 9Mobi.vn sẽ cập nhật link tải mới tới các bạn trong thời gian nhanh nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại, hy vọng qua các phương án ở trên phù hợp với ứng dụng Facebook hiện nay thì việc bạn có thể truy cập, "lướt Face" để có thể dễ dàng và nhanh chóng nhất.

https://9mobi.vn/cach-tang-toc-luot-facebook-tren-dien-thoai-23829n.aspx
Bên cạnh đó, với các thiết bị iPhone việc tăng tốc thiết bị này giúp quá trình sử dụng ứng dụng, lướt Facebook ổn định hơn chúng ta còn có các phương án đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết tăng tốc iPhone bị chậm để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình ổn định nhất.

Greenify - Tăng tốc cho điện thoại Android
Mẹo vào Facebook trên điện thoại đen trắng
Dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo
Cách lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone
Tăng tốc Internet trên điện thoại bằng Speedify

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tang toc Facebook

 • luot Facebook nhanh hon
 • cach tang toc luot Facebook
 • ket noi Facebook nhanh hon
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.