Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9 sớm

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9+ sớm hơn so với dự kiến, theo dự kiến ban đầu, gã khổng lồ xứ Hàn sẽ phát hành bản nâng cấp hệ điều hành lớn vào tháng 1 năm sau, tuy nhiên các báo cáo mới đây trên Sammobile và Android Authority cho biết bản cập nhật chính thức hiện có sẵn cho người dùng ở Đức.
Cách cài đặt Android 9 Pie trên Galaxy S9, S9 Plus
Hướng dẫn Backup và Restore Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S9 với camera tiên tiến nhất từ trước đến nay
Hướng dẫn cài Stock Firmware trên Samsung Galaxy S9 và S9 Plus
Hướng dẫn thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Bản cập nhật Android Pie chính thức hiện đang được triển khai cho người dùng. Tuy nhiên không chắc liệu bản cập nhật cho hệ điều hành di động này sẽ được triển khai cho tất cả người dùng trên toàn thế giới hay chỉ giới hạn ở một số khu vực cụ thể.

samsung cap nhat android pie cho galaxey s9 va s9 som

Nguồn tin trên Reddit cho hay, có vẻ như Samsung đã bắt đầu triển khai Android Pie cho người dùng ở thị trường Châu Âu và một số khu vực, quốc gia ở Châu Á, bao gồm người dùng ở Ý, Thụy Sĩ, Hy Lạp và UAE .

Ngoài ra người dùng ở một số khu vực và quốc gia khác cũng cho hay các thiết bị Galaxy S9S9+ phiên bản quốc tế của họ đã nhận được bản cập nhật sau khi cài đặt bản vá bảo mật Android tháng 12/2018.

https://9mobi.vn/samsung-cap-nhat-android-pie-cho-galaxey-s9-va-s9-som-24199n.aspx
Với người dùng chưa nhận được bản cập nhật Android Pie có thể kiểm tra mục cập nhật phần mềm (software update) trong ứng dụng cài đặt (settings) để tải xuống và cài đặt bản cập nhật.

Danh sách Samsung Galaxy S9 và S9 Plus trên thị trường
So sánh Samsung Galaxy S9 với Samsung S8 Plus
Hướng dẫn Unroot Samsung Galaxy S9 và S9 Plus
Samsung Galaxy S9 có gì mới so với các Smartphone tiền nhiệm?
Có nên mua Samsung Galaxy S9 không?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9+ sớm

 • Samsung
 • Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9
 • Android Pie
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.