Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9 sớm

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9+ sớm hơn so với dự kiến, theo dự kiến ban đầu, gã khổng lồ xứ Hàn sẽ phát hành bản nâng cấp hệ điều hành lớn vào tháng 1 năm sau, tuy nhiên các báo cáo mới đây trên Sammobile và Android Authority cho biết bản cập nhật chính thức hiện có sẵn cho người dùng ở Đức.
Cách cài đặt Android 9 Pie trên Galaxy S9, S9 Plus
Hướng dẫn Backup và Restore Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S9 với camera tiên tiến nhất từ trước đến nay
Hướng dẫn cài Stock Firmware trên Samsung Galaxy S9 và S9 Plus
Hướng dẫn thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Bản cập nhật Android Pie chính thức hiện đang được triển khai cho người dùng. Tuy nhiên không chắc liệu bản cập nhật cho hệ điều hành di động này sẽ được triển khai cho tất cả người dùng trên toàn thế giới hay chỉ giới hạn ở một số khu vực cụ thể.

samsung cap nhat android pie cho galaxey s9 va s9 som

Nguồn tin trên Reddit cho hay, có vẻ như Samsung đã bắt đầu triển khai Android Pie cho người dùng ở thị trường Châu Âu và một số khu vực, quốc gia ở Châu Á, bao gồm người dùng ở Ý, Thụy Sĩ, Hy Lạp và UAE .

Ngoài ra người dùng ở một số khu vực và quốc gia khác cũng cho hay các thiết bị Galaxy S9S9+ phiên bản quốc tế của họ đã nhận được bản cập nhật sau khi cài đặt bản vá bảo mật Android tháng 12/2018.

https://9mobi.vn/samsung-cap-nhat-android-pie-cho-galaxey-s9-va-s9-som-24199n.aspx
Với người dùng chưa nhận được bản cập nhật Android Pie có thể kiểm tra mục cập nhật phần mềm (software update) trong ứng dụng cài đặt (settings) để tải xuống và cài đặt bản cập nhật.

Danh sách Samsung Galaxy S9 và S9 Plus trên thị trường
So sánh Samsung Galaxy S9 với Samsung S8 Plus
Hướng dẫn Unroot Samsung Galaxy S9 và S9 Plus
Samsung Galaxy S9 có gì mới so với các Smartphone tiền nhiệm?
Có nên mua Samsung Galaxy S9 không?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9+ sớm

 • Samsung
 • Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9
 • Android Pie
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20

   Với sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung, dịch vụ RCS sẽ được mang lên ứng dụng Your Phone trên Windows 10, nhưng chỉ khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh từ dòng Samsung Galaxy S20.

  • Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

   Google đang tiến gần đến việc làm cho một số công nghệ web vượt trội trở nên dễ tiếp cận hơn. Gã khổng lồ Internet đã phát hành Chrome 81 beta cho Android, Linux, Mac và Windows có thêm hỗ trợ WebXR để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường trong trình duyệt.

  • Cách kiểm tra cấu hình máy tính mạnh hay yếu

   Thủ thuật kiểm tra cấu hình máy tính là việc làm cần thiết để bạn nắm rõ các thông tin trong máy có

  • Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu

   Không gõ được tiếng Việt có dấu là tình trạng phổ biến hiện nay đối với những người mới dùng phần mềm Unikey, nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do: Cài đặt phần mềm không đúng phiên bản hệ điều hành, chưa chạy quyền administrator hoặc chưa thiết lập đúng cấu hình bộ gõ...dưới đây là cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu hiệu quả nhất được 9mobi.vn tổng hợp lại.

  • Netflix bắt đầu dùng AV1 codec để stream nội dung trên ứng dụng cho Android

   Nhà phát hành Netflix thông báo rằng tại thời điểm này công ty bắt đầu phát trực tuyến nội dung sử dụng AV1 codec trên ứng dụng cho Android của mình. Codec hiệu suất cao này cung cấp hiệu suất nén được cải thiện 20% so với VP9.

  • Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

   Có rất nhiều cách xem số điện thoại của mình với các thuê bao Viettel, VinaPhone, Mobifone, việc này giúp cho các chủ sở hữu thuê bao biết được số điện thoại của mình đang sử dụng, hoặc là phương án tốt nhất dành cho những người hay quên số thuê bao di động của mình khi có ai muốn hỏi hoặc gửi cho người thân, bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền?

   Cập nhật giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền? Tăng hay giảm? là điều cần thiết với những người đang có nhu cầu bán ra/mua vàng vào, người đầu tư vào vàng để đầu tư có lợi nhất khi mà giá vàng thay đổi theo từng ngày.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.