Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Samsung chính thức ra mắt Galaxy S9 với camera tiên tiến nhất từ trước đến nay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay Samsung chính thức ra mắt Galaxy S9 và S9+ với camera tiên tiến nhất từ trước đến nay. Theo đó các thiết bị sử dụng chipset Snapdragon 845 (hoặc Exynos 9810, tùy thuộc vào thị trường của bạn).
Danh sách Samsung Galaxy S9 và S9 Plus trên thị trường
Samsung Galaxy S9 sắp lên kệ vào ngày 16 tháng 3 tới
Samsung Galaxy S9 có gì mới so với các Smartphone tiền nhiệm?
So sánh Samsung Galaxy Note 10 Lite với Samsung Galaxy Note 9
Có nên mua Samsung Galaxy S9 không?

samsung chinh thuc ra mat galaxy s9 voi camera tien tien nhat tu truoc den nay

Công ty cho biết các thiết bị Galaxy S9 và S9+ mới được trang bị với camera tiên tiến nhất từ trước đến nay. Với những gì mà Samsung gọi là bộ cảm biến Super Speed Dual Pixel, công ty cho biết nó có thể kết hợp 12 ảnh khác nhau vào 1 ảnh chất lượng cao duy nhất. Ngoài ra camera trên các thiết bị Galaxy S9 và S9+ mới này cũng hứa hẹn sẽ chụp ảnh ánh sáng yếu, vì nó được trang bị điều chỉnh khẩu độ f/1.5 - f/2.4.

Tham khảo Top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Samsung Galaxy tại đây

Các thiết bị có thể quay video tốc độ chậm với tốc độ khung hình là 960 khung hình/giây. Với Motion Detection, S9 sẽ tự động phát hiện chuyển động trong ảnh và bắt đầu ghi lại.

samsung chinh thuc ra mat galaxy s9 voi camera tien tien nhat tu truoc den nay 2

Theo dự kiến, Samsung sẽ bổ sung AR Emoji trên các thiết bị di động của mình, tương tự như Animoji của Apple để cho phép tạo mô hình 3D dựa trên các biểu hiện trên khuôn mặt của bạn và các chuyển động, sau đó tạo một ảnh động và bạn có thể chia sẻ ảnh động đó cho bạn bè của mình. AR Emoji còn có thêm khả năng tạo emoji tùy chỉnh.

Ngoài ra Samsung cũng cho biết Galaxy S9 và S9+ được trang bị loa kép chuẩn Dolby Atmos và màn hình vô cực (Infinity Display).

Màn hình hiển thị này không thay đổi nhiều kể từ khi xuất hiện trên Galaxy S8, với màn hình 5.8-inch trên S9 và 6.2-inch trên S9+, tỷ lệ co là 18:5:9. Ngoài kích thước màn hình có sự khác biệt một chút, một điểm khác biệt đáng chú ý khác giữa 2 thiết bị này là trên Galaxy S9 sử dụng camera đơn còn S9+ sử dụng camera kép. Điều này đồng nghĩa với việc S9+ sẽ hỗ trợ các hiệu ứng chiều sâu.

Ngoài ra S9+ được trang bị RAM và pin lớn hơn, với RAM 6GB và pin là 3.500mAh. Ngược lại, S9 được trang bị RAM 4GB và pin là 3.000mAh. Còn về mặt cấu hình là như nhau.

Tại thị trường Hoa Kỳ, 2 thiết bị cầm tay này có 3 màu là màu tím Lilac Purple, màu đen và màu xanh. Đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 2/3, người dùng có thể mua hàng thông qua AT&T, Sprint, T-Mobile, U.S. Cellular, Verizon, Xfinity Mobile, Best Buy, Amazon, Costco, Sam's Club, Target, Walmart, và Samsung.com.

https://9mobi.vn/samsung-chinh-thuc-ra-mat-galaxy-s9-voi-camera-tien-tien-nhat-tu-truoc-den-nay-22525n.aspx
Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 16/3 tới, với giá S9 là 719.99 USDS9+ là 839.99 USD.

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S10 5G vào ngày 5/4 tới đây
Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9 sớm
So sánh Samsung Galaxy S9 với Samsung S8 Plus
Cách vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy S9, S8 và Note 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Samsung chính thức ra mắt Galaxy S9

  • Samsung
  • camera Galaxy S9
  • camera Galaxy S9+
  • giá Galaxy S9
  • giá Galaxy S9+
  • ngày ra mắt Galaxy S9 và S9+
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.