Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Google Keep cập nhật giao diện Material Design

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng ghi chú Google Keep là một trong những ứng dụng đáng tin cậy, giao diện đơn giản và hoạt động nhanh hơn so với các ứng dụng ghi chú trước đây. Nguồn tin trên Neowin cho biết, bản cập nhật Google Keep mới nhất cập nhật giao diện Material Design.
Facebook sắp ra mắt phiên bản mới với giao diện Material Design trên Android
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
YouTube cho Android ra mắt phiên bản mới với thiết kế Material Design
Cách quản lý văn bản trên Google Docs bằng Android
Google cập nhật giao diện tinh chỉnh mới cho ứng dụng Files Go

Google Keep vừa cập nhật giao diện Material Design, theo đó thanh màu vàng nằm góc trên cùng đã biến mất, nền background ghi chú màu xám bây giờ được thay bằng nền màu trắng hoàn toàn đơn giản với thanh tìm kiếm nổi nằm góc trên cùng.

Ngoài ra bản cập nhật mới cũng tinh chỉnh và cải tiến một số tính năng khác, bao gồm các thẻ ghi chú được thiết kế tròn hơn, tiêu đề sử dụng font chữ Google Sans, font chữ phần nội dung văn bản không còn sử dụng font chữ Roboto Slab cổ điển nữa. Trình chuyển đổi tài khoản mà bạn thường tìm thấy nằm ở góc trên cùng menu biểu tượng hình răng cưa hiện đã được đưa xuống phía dưới một nút nằm góc bên phải thanh tìm kiếm. Phần lớn giao diện menu biểu tượng hình răng cưa không có nhiều thay đổi, ngoại trừ kiểu chữ và chỉnh sửa biểu tượng.

google keep cap nhat giao dien material design

Bản cập nhật được phát hành hôm nay cập nhật giao diện Material Theme có số phiên bản là v5.0.411, phiên bản mới nhất trước đó là v5.0.391.

google keep cap nhat giao dien material design 2

Bên cạnh đó các thông tin về các bản cập nhật ứng dụng trong tương lai cũng được tiết lộ, hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị mới khác. Cụ thể, mới đây trên diễn đàn Reddit, một nhân viên của Google đã xác nhận, bản cập nhật Google Keep tiếp theo sẽ được bổ sung hỗ trợ chế độ Dark Mode, cũng như hỗ trợ đánh dấu các ghi chú quan trọng.

Với bản cập nhật Google Keep v5.0.411 hiện tại đang được phát hành cho người dùng, đừng quên click chọn nút check for updates để kiểm tra các bản cập nhật mới nhất.

Nếu chưa cài đặt Google Keep trên thiết bị của mình, bạn có thể truy cập tại đây để tải và cài đặt ứng dụng.

Tiến hành download Google Keep về máy và cài đặt tại đây.

- Download Google Keep cho Android
- Download Google Keep cho iPhone

https://9mobi.vn/google-keep-cap-nhat-giao-dien-material-design-23863n.aspx
Nếu bạn đang sở hữu thiết bị android, bạn tham khảo cách tạo ghi chú với Google Keep tại đây để tiến hành ghi lại thông tin các công việc quan trọng và các chú ý trong công việc, học tập của mình

Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android
YouTube cho Android cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói
Facebook cập nhật giao diện duyệt ảnh cho Instagram theo chiều ngang
Tạo ghi chú dễ dàng trên Android với ứng dụng Google Keep
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Keep cập nhật giao diện Material Design

 • Google Keep
 • bản cập nhật Google Keep
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

   Google Fit đã có sẵn cho các thiết bị Android và Wear OS trong suốt một khoảng thời gian dài, các bản cập nhật dịch vụ mới đây cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu của mình ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên phải đến hôm nay Google Fit mới có sẵn cho iOS.

  • Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

   Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại, tuy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Trong báo cáo quý 1/2019, công ty cho biết có khoảng 190 triệu người dùng Snapchat hoạt động mỗi ngày, tăng 2.2% so với quý trước với 186 triệu người dùng hoạt động.

  • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

   Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.

  • Danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1

   Hiện nay danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1 đã chính thức được nhà phát hành thiết bị

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

   Với những ai đang sử dụng Vinaphone, cách Ứng tiền Vina 3k 3000 5k sẽ là phương án giúp bạn nhanh

  • Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android

   Trong suốt một thời gian dài, ứng dụng Snapchat cho Android bị chỉ trích là "cồng kềnh" và chậm hơn so với phiên bản ứng dụng cho iOS. Đây cũng là lý do mà năm ngoái công ty đã bắt tay vào việc thiết kế lại ứng dụng Snapchat mới cho Android. Phải mất một khoảng thời gian, hôm nay Snapchat đã chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.