Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên các dòng điện thoại smartphone hiện nay đều được nhà sản xuất tích hợp ứng dụng xem lịch giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi ngày, tháng và tạo các ghi chú, nhắc nhở các sự kiện quan trọng diễn ra sắp tới, tuy nhiên đa số những thiết bị này chỉ hiển thị lịch dương mà không hỗ trợ xem lịch âm, nếu thiết bị của bạn cũng nằm trong danh sách này thì top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone giới thiệu bên dưới đây sẽ là những tham khảo vô cùng hữu ích tới bạn.
Lịch âm dương - Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại
Month: Calendar Widget - Ứng dụng thêm Widget âm lịch ngay màn hình chủ cho Android
Cách xem lịch âm, dương trên Zalo
Cách xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên
Top ứng dụng du lịch cho iPhone và Android tốt nhất hiện nay

Dù hiện tại chúng ta đang sinh sống và làm việc theo lịch dương nhưng tuy nhiên trong 1 vài trường hợp lịch âm sẽ trở nên rất quan trong những những ngày lễ tết truyền thống, ngày giỗ, những ngày đại sự cần làm việc quan trọng như: Động thổ, nhập trạch, xây nhà, cưới hỏi...Top 5 ứng dụng xem lịch tốt nhất trên Android, iPhone bên dưới đây sẽ là công cụ cực kỳ hữu ích giúp bạn tra cứu những thông tin này.

top ung dung xem lich am tot nhat tren android iphone

Top 5 ứng dụng miễn phí xem lịch âm trên Android, iPhone

Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone

1. Lịch Việt - Lịch vạn niên

Lịch Việt - Lịch vạn niên là một trong những ứng dụng xem lịch âm miễn phí tốt nhất trên điện thoại Android, iPhone hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tra cứu bất kỳ các ngày sắp tới hoặc các ngày/tháng/năm trước theo lịch âm và cả lịch dương. Với Lịch Việt - Lịch vạn niên bạn hoàn toàn có thể biết được tất cả những ngày tốt xấu, ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng để từ đó có thể tìm ngày hợp lý để xuất hành, mua nhà, mua xe, động thổ...

Download: Lịch Vạn Niên cho Android
Download: Lịch Vạn Niên cho iPhone

ung dung xem lich am tot nhat tren android iphone

2. Lịch vạn sự

Top ứng dụng xem lịch âm tốt trên Android, iPhone sẽ thiếu sót nếu như bỏ qua ứng dụng Lịch vạn sự. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan đến ngày tháng âm dương để từ đó có những lựa chọn hợp lý. Lịch vạn sự sẽ hỗ trợ người dùng có thể xem giờ hoàng đạo, mệnh ngày, tiết khí, tuổi xung khắc, hướng xuất hành, theo dõi các ngày Tam nương, Nguyệt kỵ, Tứ tuyệt...trong tháng. Ứng dụng xem lịch âm tốt Lịch vạn sự này còn giúp người dùng có thể xem tuổi xây nhà, xông đất, xem tình duyên, vận trong tháng...

Download Lịch vạn sự cho Android.
Download Lịch vạn sự cho iPhone.

top ung dung xem lich am tot nhat tren android

3. Lịch như ý

Dễ dàng xem lịch âm, dương theo ngày theo tháng, tra cứu các ngày lễ tết trên cả 2 lịch, xem các ngày tốt trong tháng làm việc đại sự, các ngày xấu việc nên hay không nên làm, xem tử vi 12 con giáp, giờ hoàng đạo, hắc đạo, xem tuổi xung, tiết khí, hướng xuất hành trong ngày để làm việc thuận lợi hơn, xem vận mệnh tài lộc...Đó là những tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ xem lịch âm Lịch như ý trên điện thoại Android và iPhone.

Download: Lịch như ý cho Android.
Download Lịch như ý cho iPhone.

top ung dung xem lich am tot nhat tren iphone

4. Ngày đẹp

Ngoài việc hỗ trợ người dùng có thể tra cứu thuận tiện các ngày âm dương trong tháng, thì đúng như với tên của ứng dụng: Ngày đẹp, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng xem các ngày âm dương tốt xấu trong tháng, bao gồm: Xem ngày cưới hỏi, xem ngày đẹp mua nhà hoặc xây nhà, xem ngày đẹp mua xe, xem ngày đẹp ký hợp đồng, xem ngày đẹp nhập trạch...Ứng dụng còn cung cấp các thông tin về những ngoài hoàng đạo, ngày hắc đạo, tuổi xung khắc...

Download Ngày đẹp cho iPhone.

top 5 ung dung xem lich am tot nhat tren android iphone

5. Lịch Việt Nam

1 ứng dụng được thiết kế dành riêng cho người Việt, với ứng dụng Lịch Việt Nam, bạn sẽ nhanh chóng theo dõi và nắm bắt được thông tin ngày âm lịch hôm nay là gì, giờ hoàng đạo trong khoảng thời gian nào, tuổi xung khắc, nên kiêng kị những việc làm gì và nên làm những công việc gì để gặp may mắn trong ngày hôm đó. Ứng dụng Lịch Việt Nam còn hỗ trợ người dùng có thể tra cứu thông tin của các ngày bất kỳ trong ngày/tháng/năm sắp tới.

Download: Lịch Việt Nam cho Android

top 5 ung dung xem lich am tot nhat tren dien thoai

https://9mobi.vn/top-ung-dung-xem-lich-am-tot-nhat-tren-android-iphone-26114n.aspx
Trên đây là top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone mà 9mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại để có thể theo dõi hoặc tra cứu các ngày sắp tới nhé.

Lịch vạn niên 2016
Thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad
Lịch vạn sự 2016
Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android
Cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung dung xem lich am

 • ung dung xem lich am tren android
 • ung dung xem lich am tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

  • Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

   Sau khi công bố kế hoạch thống nhất cơ sở mã Edge trên nhiều nền tảng vào tháng trước, Microsoft hiện đã phát hành bản build Edge Canary mới cho người dùng Android. Edge Canary cho Android (v91.0.858.0) tương tự như Edge Canary dành cho PC và mang đến giao diện người dùng, tính năng, bố cục menu mới, cũng như một vài thay đổi khác.

  • Các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D

   Nắm bắt được danh sách các trường Đại học ở Hà Nội khi khối D giúp các em nhanh chóng chọn được

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.