Tiêu điểm

Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hìnhỨng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữa

Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên các dòng điện thoại smartphone hiện nay đều được nhà sản xuất tích hợp ứng dụng xem lịch giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi ngày, tháng và tạo các ghi chú, nhắc nhở các sự kiện quan trọng diễn ra sắp tới, tuy nhiên đa số những thiết bị này chỉ hiển thị lịch dương mà không hỗ trợ xem lịch âm, nếu thiết bị của bạn cũng nằm trong danh sách này thì top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone giới thiệu bên dưới đây sẽ là những tham khảo vô cùng hữu ích tới bạn.
Lịch âm dương - Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại
Month: Calendar Widget - Ứng dụng thêm Widget âm lịch ngay màn hình chủ cho Android
Cách xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên
Top ứng dụng du lịch cho iPhone và Android tốt nhất hiện nay
Lịch vạn niên 2016

Dù hiện tại chúng ta đang sinh sống và làm việc theo lịch dương nhưng tuy nhiên trong 1 vài trường hợp lịch âm sẽ trở nên rất quan trong những những ngày lễ tết truyền thống, ngày giỗ, những ngày đại sự cần làm việc quan trọng như: Động thổ, nhập trạch, xây nhà, cưới hỏi...Top 5 ứng dụng xem lịch tốt nhất trên Android, iPhone bên dưới đây sẽ là công cụ cực kỳ hữu ích giúp bạn tra cứu những thông tin này.

top ung dung xem lich am tot nhat tren android iphone

Top 5 ứng dụng miễn phí xem lịch âm trên Android, iPhone

Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone

1. Lịch Việt - Lịch vạn niên

Lịch Việt - Lịch vạn niên là một trong những ứng dụng xem lịch âm miễn phí tốt nhất trên điện thoại Android, iPhone hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tra cứu bất kỳ các ngày sắp tới hoặc các ngày/tháng/năm trước theo lịch âm và cả lịch dương. Với Lịch Việt - Lịch vạn niên bạn hoàn toàn có thể biết được tất cả những ngày tốt xấu, ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng để từ đó có thể tìm ngày hợp lý để xuất hành, mua nhà, mua xe, động thổ...

Download: Lịch Vạn Niên cho Android
Download: Lịch Vạn Niên cho iPhone

ung dung xem lich am tot nhat tren android iphone

2. Lịch vạn sự

Top ứng dụng xem lịch âm tốt trên Android, iPhone sẽ thiếu sót nếu như bỏ qua ứng dụng Lịch vạn sự. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan đến ngày tháng âm dương để từ đó có những lựa chọn hợp lý. Lịch vạn sự sẽ hỗ trợ người dùng có thể xem giờ hoàng đạo, mệnh ngày, tiết khí, tuổi xung khắc, hướng xuất hành, theo dõi các ngày Tam nương, Nguyệt kỵ, Tứ tuyệt...trong tháng. Ứng dụng xem lịch âm tốt Lịch vạn sự này còn giúp người dùng có thể xem tuổi xây nhà, xông đất, xem tình duyên, vận trong tháng...

Download Lịch vạn sự cho Android.
Download Lịch vạn sự cho iPhone.

top ung dung xem lich am tot nhat tren android

3. Lịch như ý

Dễ dàng xem lịch âm, dương theo ngày theo tháng, tra cứu các ngày lễ tết trên cả 2 lịch, xem các ngày tốt trong tháng làm việc đại sự, các ngày xấu việc nên hay không nên làm, xem tử vi 12 con giáp, giờ hoàng đạo, hắc đạo, xem tuổi xung, tiết khí, hướng xuất hành trong ngày để làm việc thuận lợi hơn, xem vận mệnh tài lộc...Đó là những tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ xem lịch âm Lịch như ý trên điện thoại Android và iPhone.

Download: Lịch như ý cho Android.
Download Lịch như ý cho iPhone.

top ung dung xem lich am tot nhat tren iphone

4. Ngày đẹp

Ngoài việc hỗ trợ người dùng có thể tra cứu thuận tiện các ngày âm dương trong tháng, thì đúng như với tên của ứng dụng: Ngày đẹp, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng xem các ngày âm dương tốt xấu trong tháng, bao gồm: Xem ngày cưới hỏi, xem ngày đẹp mua nhà hoặc xây nhà, xem ngày đẹp mua xe, xem ngày đẹp ký hợp đồng, xem ngày đẹp nhập trạch...Ứng dụng còn cung cấp các thông tin về những ngoài hoàng đạo, ngày hắc đạo, tuổi xung khắc...

Download Ngày đẹp cho iPhone.

top 5 ung dung xem lich am tot nhat tren android iphone

5. Lịch Việt Nam

1 ứng dụng được thiết kế dành riêng cho người Việt, với ứng dụng Lịch Việt Nam, bạn sẽ nhanh chóng theo dõi và nắm bắt được thông tin ngày âm lịch hôm nay là gì, giờ hoàng đạo trong khoảng thời gian nào, tuổi xung khắc, nên kiêng kị những việc làm gì và nên làm những công việc gì để gặp may mắn trong ngày hôm đó. Ứng dụng Lịch Việt Nam còn hỗ trợ người dùng có thể tra cứu thông tin của các ngày bất kỳ trong ngày/tháng/năm sắp tới.

Download: Lịch Việt Nam cho Android

top 5 ung dung xem lich am tot nhat tren dien thoai

https://9mobi.vn/top-ung-dung-xem-lich-am-tot-nhat-tren-android-iphone-26114n.aspx
Trên đây là top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone mà 9mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại để có thể theo dõi hoặc tra cứu các ngày sắp tới nhé.

Cách xem lịch âm, dương trên Zalo
Thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad
Lịch vạn sự 2016
Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android
Cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung dung xem lich am

 • ung dung xem lich am tren android
 • ung dung xem lich am tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình

   Vào đầu năm nay, một số nguồn tin hé lộ Google Chrome đang thử nghiệm chức năng chụp cuộn màn hình trên Android 11. Mặc dù vậy, tính năng này không có mặt trong bản build cuối cùng. Hiện tại, Android có thể không đáp ứng được lời hứa về việc bổ sung tính năng chụp màn hình cuộn trang, nhưng một báo cáo mới bật mí rằng Google đang có kế hoạch thêm tính năng này vào trình duyệt Chrome dành cho Android.

  • Ứng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữa

   Apple vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Clips, giới thiệu một số "tính năng được yêu cầu cao" để cho phép bạn tạo ra các video cá nhân hóa. Clips 3.0 hỗ trợ quay video dọc, ngang và HDR trên các thiết bị iPhone 12, cùng với giao diện được làm mới.

  • Instagram hiện cho phép người dùng phát trực tiếp lên tới 4 giờ

   Instagram đã thực hiện một vài thay đổi cho tính năng Live Stream của mình, cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung tùy chọn phát trực tiếp trong khoảng thời gian dài hơn trên nền tảng. Hiện tại, người dùng Instagram có thể phát trực tiếp trong tối đa 4 giờ và lưu các buổi phát trực tiếp trong vòng 30 ngày.

  • Facebook ra mắt các game đám mây Android và PC

   Facebook đã công bố ra mắt Cloud Gaming trên Android và PC nhưng tránh iOS do các chính sách của Apple. Với việc bổ sung trò chơi trên đám mây, Facebook đang giúp người dùng web và Android của mình có thể chơi thử các tựa game miễn phí mà không cần rời khỏi mạng xã hội.

  • Microsoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới

   Microsoft Teams đang làm rất tốt với vai trò là công cụ cộng tác trong kinh doanh và giảng dạy trực tuyến trong giáo dục. Tháng trước, Microsoft đã công bố các tính năng mới cho Microsoft Teams sẽ giúp ích cho cả doanh nghiệp và tổ chức giáo dục. Cuối tuần qua, Microsoft đã xác nhận họ đang phát triển 2 tính năng mới cho Teams bao gồm một trải nghiệm nhắn tin mới và hỗ trợ thông báo gốc của Windows 10.

  • Discord ra mắt bộ sticker mới làm cho cuộc trò chuyện thêm sống động

   Sticker cũng như ảnh GIF đều đóng vai trò quan trọng khi nói đến các dịch vụ nhắn tin hiện đại, do đó, không có gì ngạc nhiên khi Discord đã thêm bộ nhãn dán cho nền tảng của mình. Công ty vừa công bố về bổ sung mới này với mong muốn mang đến cho người dùng những thứ họ muốn nhất để sử dụng trong các cuộc trò chuyện.

  • Google sẽ chuyển người dùng từ Hangouts sang Chat vào năm 2021

   Google sẽ chính thức chuyển người dùng từ Google Hangouts sang Google Chat bắt đầu từ năm sau. Là một phần của sự thay đổi, nền tảng nhắn tin Chat trước đó chỉ dành cho khách hàng Google Workspace (tên thương hiệu mới của G Suite) sẽ trở thành dịch vụ miễn phí có sẵn bên trong Gmail và một ứng dụng độc lập.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.