Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Photoshop Camera bổ sung hiệu ứng Bầu trời, Mặt trăng, Trái đất tuyệt đẹp

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Adobe đã công bố ứng dụng Photoshop Camera vào cuối năm ngoái và mặc dù đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh thú vị nhưng điều làm cho ứng dụng thực sự thu hút là các ống kính AI độc đáo của nó. Trong thực tế, Photoshop Camera sở hữu một số ống kính cực kỳ đẹp mắt và trong đó có một số lựa chọn có thể đưa Trái Đất và Mặt Trăng đậu ngay phía trên nhà bạn.
Cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612
Ghép ảnh bằng Camera 360 trên Android
Cách sử dụng ứng dụng Picnic để thay ảnh bầu trời
Adobe phát hành Photoshop Express 6.2 cho iOS
Làm mờ ảnh với Adobe Photoshop Fix cho Android

Đây là những gì bạn cần làm: Mở ứng dụng Photoshop Camera và app sẽ mở kính ngắm camera. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng quả địa cầu nằm ở góc trên bên trái màn hình. Chạm vào đó để truy cập thư viện ống kính Lens Library. Bạn có thể quản lý toàn bộ ống kính bạn có hoặc thêm các ống kính mới ở đó.

cach tao hieu ung bau troi dep mat cho anh voi ung dung photoshop camera

Link update + download ứng dụng Photoshop Camera mới nhất:

=> Link tải Photoshop Camera cho Android

=> Link tải Photoshop Camera cho iPhone

Trong tab All Lenses, bạn cuộn xuống dưới và chọn ống kính Cosmos > Add Lens. Bây giờ, bạn sử dụng ống kính Cosmos để biến bức ảnh thông thường thành một tác phẩm ấn tượng như những gì bạn thấy dưới đây:

cach tao hieu ung bau troi dep mat cho anh voi ung dung photoshop camera 2

Một ống kính AI khác khá chất là bộ ống kính Blue Skies. Bạn có thể sử dụng các ống kính trong bộ này để biến bầu trời nhiều mây hoặc u ám thành bầu trời trong xanh với nhiều mẫu mây khác nhau. Vì vậy, những bức ảnh bầu trời của bạn bây giờ sẽ trông đẹp hơn bao giờ hết, ngay cả khi trời đang mưa.

cach tao hieu ung bau troi dep mat cho anh voi ung dung photoshop camera 3

Ngoài các kiểu ống kính ở trên, ứng dụng Photoshop Camera còn cung cấp nhiều loại ống kính khác mà bạn có thể khám phá và sử dụng. Điều tuyệt vời nhất về những ống kính này là chúng hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể download bất kỳ lựa chọn nào từ danh sách và thêm nó vào thư viện ống kính Lens Library của mình.

Nếu đã hoặc đang dùng ứng dụng B612, các bạn không nên bỏ qua hướng dẫn Cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612 tại đây.

https://9mobi.vn/cach-tao-hieu-ung-bau-troi-dep-mat-cho-anh-voi-ung-dung-photoshop-camera-27076n.aspx
Mới đây, Microsoft đã phát hành ứng dụng Windows File Recovery khôi phục dữ liệu đã xóa mới trên Win 10, các bạn đang sử dụng hệ điều hành này có thể xem thêm thông tin về bài viết và sử dụng công cụ trong những hoàn cảnh cần dùng tới nhé.

Photoshop Camera - Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh miễn phí được phát hành
Adobe Photoshop đã có mặt trên iPad với hỗ trợ PSD, Layer, và nhiều tính năng khác
Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android
Tạo ảnh đen trăng chuyên nghiệp trên Windows Phone với ứng dụng Black
Chụp bóng khi mặt trời mọc bằng iPhone 7, chụp chủ thể đen

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photoshop Camera

 • cách chỉnh sửa bức ảnh bầu trời bằng ứng dụng Photoshop Camera
 • cách tạo hiệu ứng bầu trời đẹp mắt cho ảnh với ứng dụng Photoshop Camera
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.