Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Adobe phát hành Photoshop Express 6.2 cho iOS

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Adobe vừa phát hành Photoshop Express 6.2 cho người dùng iOS, iPhone, iPad, theo đó phiên bản Photoshop Express mới được bổ sung thêm khả năng xuất ảnh (lưu ảnh) chất lượng cao trong Photoshop và một số cải tiến khác.
Photoshop Camera - Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh miễn phí được phát hành
Apple phát hành iOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.2, và tvOS 13.4
Adobe trình làng Photoshop CC phiên bản đầy đủ cho iPad
Làm mờ ảnh với Adobe Photoshop Fix cho Android
Cài Adobe Photoshop Fix trên Android, chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android

Việc sử dụng các ứng dụngk chỉnh sửa ảnh trên iPhone đang được nhiều người quan tâm cũng như thường xuyên sử dụng trên thiết bị của mình. Và hiện nay chúng ta đã có thêm một lựa chọn khi thực hiện chỉnh sửa ảnh trên iPhone đó chính là với ứng dụng Adobe Photoshop Express 6.2.

adobe phat hanh photoshop express 6 2 cho ios

Phiên bản Adobe Photoshop Express 6.2 mới nhất vừa hạ cánh an toàn trong App Store, mang theo khả năng xuất ảnh (lưu ảnh) đã chỉnh sửa chất lượng cao trên ứng dụng Photoshop cho macOS và Windows. Adobe cho biết tất cả những thay đổi mà người dùng thực hiện trong Photoshop Express sẽ được xuất dưới dạng các layer trong Photoshop.

adobe phat hanh photoshop express 6 2 cho ios 2

Photoshop Express cung cấp cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh đầy đủ và liền mạch. Tất cả các chỉnh sửa đều được phơi bày dưới dạng layer trong Photoshop, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn. Bộ công cụ tầm cỡ thế giới này sẽ mở ra những khả năng vô tận cho sự sáng tạo của người dùng”, theo Adobe.

Tất nhiên để sử dụng tính năng Send to Photoshop, người dùng phải có một tài khoản Adobe Creative Cloud. Ngoài khả năng xuất ảnh chất lượng, ứng dụng Adobe Photoshop Express cho iOS cũng cung cấp cho người dùng khả năng chuyển hình ảnh vào Adobe Lightroom. Những hình ảnh này được lưu trong ảnh màn hình.

Cải tiến tính năng và sửa lỗi

Bên cạnh tính năng Send to Photoshop, Adobe Photoshop Express 6.2 còn mang lại cho người dùng khả năng ghép thêm các hình ảnh, biểu tượng vui nhộn vào hình ảnh của họ cũng như khả năng xóa các phần không mong muốn trên ảnh trực tiếp bằng chức năng Image Picker. Theo Adobe, bản phát hành mới cũng được bổ sung các bản vá lỗi nhỏ và cải tiến một số tính năng.

adobe phat hanh photoshop express 6 2 cho ios 3

Nếu đang sử dụng các thiết bị iOS chạy iOS 9.3 trở lên, bạn có thể truy cập App Store để tải và cài đặt Adobe Photoshop Express 6.2. Hoặc các nhanh nhất là truy cập tại đậy:

Tải Adobe Photoshop Express 6.2 về máy và cài đặt tại đây: Download Photoshop Express cho iPhone.

Nếu đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn chỉ cần mở App Store và cập nhật ứng dụng từ tab Updates. Adobe Photoshop Express hiện là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất và miễn phí cho các thiết bị iOS.

https://9mobi.vn/adobe-phat-hanh-photoshop-express-6-2-cho-ios-22156n.aspx
Ngoài ra với các thiết bị Android các bạn có thể tham khảo một ứng dụng khác nữa của Adobe mang tên Adobe Photoshop Fix cho Android. Với việc cài Adobe Photoshop Fix cho Android các bạn cũng đã trang bị cho mình một trình ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên thiết bị của mình rồi đó.

Adobe cập nhật Photoshop cho iPad với công cụ Refine Edge Brush và Rotate Canvas
Adobe mang một loạt công cụ mới lên bản Photoshop cho iPad
Adobe Illustrator cho iPad hiện đã có mặt dưới dạng Pre-order trên App Store
Adobe Photoshop đã có mặt trên iPad với hỗ trợ PSD, Layer, và nhiều tính năng khác
Photoshop Camera bổ sung hiệu ứng Bầu trời, Mặt trăng, Trái đất tuyệt đẹp

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Photoshop Express 6.2

  • tải Photoshop Express 6.2 cho iOS
  • Adobe phát hành Photoshop Express 6.2
  • tính năng mới Photoshop Express 6.2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.