Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Thêm PayPal Business Debit Mastercard vào Android Pay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Dù xuất hiện khá muộn, tuy nhiên bây giờ người dùng đã có thể thêm PayPal Business Debit Mastercard vào Android Pay. Điều đó có nghĩa là cuối cùng người giữ thẻ ghi nợ có thể hưởng khoản tiền mặt không giới hạn 1% nếu mua hàng đủ điều kiện khi thanh toán bằng thẻ thông minh không tiếp xúc với điện thoại Android của họ.
Samsung sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào cuối năm nay
Google Pay khôi phục tùy chọn thêm tên vào phương thức thanh toán
Hướng dẫn thanh toán bằng PayPal trên iPhone
Cách tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay
iOS 8 - Hướng dẫn sử dụng cơ bản tính năng Apple Pay

Nếu như các thiết bị Android của bạn không thể được cập nhật phương thức thanh toán thông minh như Samsung Pay được sử dụng trên các thiết bị Samsung. Tuy nhiên cách sử dụng Samsung Pay này cũng đã được áp dụng với nhiều thiết bị khác Android khác qua tính năng Androido Pay.

them paypal business debit mastercard vao android pay

PayPal Business Debit Mastercard của Bancorp phải mất một khoảng thời gian mới có thể tham gia vào hàng ngũ các ngân hàng liên kết với Android Pay. Mặc dù Bancorp chưa được liệt kê là người tham gia trên trang trợ giúp Android Pay, tuy nhiên một số người dùng xác nhận gần đây họ có thể thêm thẻ ghi nợ PayPal vào Android Pay.

them paypal business debit mastercard vao android pay 2

Để nhận tiền và thanh toán qua Paypal, các bạn cần có tài khoản Paypal, tham khảo cách tạo tài khoản Paypal tại đây

Bạn đừng nhầm lẫn khả năng thêm thẻ ghi nợ này với việc PayPal đã được tích hợp trên Android Pay, bắt đầu ra mắt cho người dùng vào hồi tháng 5. Và nó cũng khác hoàn toaòn với việc hỗ trợ thẻ tín dụng PayPal Extras Mastercard, đã được ra mắt trong một khoảng thời gian trước đó.

Sử dụng PayPal với Android Pay và thẻ ghi nợ đều cho phép rút tiền trực tiếp từ số dư PayPal của bạn. Tuy nhiên thẻ ghi nợ mang lại cho người dùng khoản tiền 1% tiền mua hàng đủ điều kiện, cho phép người dùng bảo vệ Mastercard khỏi những khoản phí gian lận và sử dụng tài khoản ngân hàng của họ làm nguồn dự phòng.

Với việc người dùng có thể thêm PayPal Business Debit Mastercard, chứng tỏ rằng tính năng này đã được rất nhiều người sử dụng Android quan tâm. Không chỉ dừng lại ở các thiết bị Android, hiện nay Apple cũng đang dần phát triển hệ thống Apple Pay của riêng mình. Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng Apple Pay để xem tính năng giữ các thiết bị iOS và Android có điểm gì giống và khác nhau nhé.

https://9mobi.vn/them-paypal-business-debit-mastercard-vao-android-pay-22220n.aspx
Nếu bạn đang sở hữu iphone X cũng đừng bỏ lỡ cách sử dụng Apple Pay trên iPhone X để mua và thanh toán đơn hàng tiện dụng nhất, chi tiết cách sử dụng Apple Pay trên iPhone X tại đây

PayPal hỗ trợ tiết kiệm đầu tư tiền bằng Acorns
Cách nạp tiền vào Viettel Pay
Cách nạp thẻ Garena Free Fire
Cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại iPhone, Android
Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng Viettel Pay

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thêm PayPal Business Debit Mastercard vào Android Pay

  • PayPal Business Debit Mastercard
  • Android Pay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.