Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Cách thanh toán tiền Nước bằng Momo

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách thanh toán tiền Nước bằng Momo sẽ là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng thanh toán hoá đơn sử dụng nước trong tháng của mình mà không cần phải ra các chi nhanh gây ảnh hưởng tới công việc cũng như mất thời gian chờ đợi.
Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo
Cách thanh toán hóa đơn điện bằng Momo
Thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay
Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo
Cách liên kết ví Momo với CH Play để mua, thanh toán ứng dụng

Với việc sử dụng Momo, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc liên kết ví Momo với ngân hàng cũng như thực hiện thanh toán các hoá đơn dễ dàng ngay trên điện thoại của mình. Và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thanh toán tiền Nước bằng Momo.

cach thanh toan tien nuoc bang momo

 

Cách thanh toán hoá đơn tiền Nước bằng Momo

Trước khi tìm hiểu về việc thanh toán hoá đơn chúng ta sẽ tìm hiểu điều kiện bạn có thể thực hiện việc thanh toán này.

* Điều kiện để thanh toán hoá đơn nước bằng Momo

- Bạn đã liên kết thành công Ví Momo với tài khoản ngân hàng, hoặc đã chuyển tiền vào ví Momo.
- Bạn cần phải biết được công ty cung cấp nước mà mình sẽ thực hiện việc thanh toán tiền Nước là đơn vị nào.
- Bạn cần phải biết mã khách hàng được in vào hoá đơn tiền nước để thanh toán tiền Nước bằng Momo.

* Cách thanh toán tiền Nước bằng Momo

Chúng ta sẽ có các bước thao tác, thực hiện cách thanh toán hoá đơn tiền nước bằng ứng dụng Momo như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Momo đăng nhập vào ứng dụng này bằng tài khoản đã liên kết với ngân hàng.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng để có thể thanh toán tiền Nước bằng Momo, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tất cả dịch vụ sau đó tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Nước như hình dưới.

cach thanh toan tien nuoc bang momo 2

- Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn mục Thanh toán hoá đơn ở góc trên cùng màn hình và lựa chọn biểu tượng Nước này để thực hiện các bước thanh toán tiền Nước bằng Momo trên điện thoại Android, iPhone.

cach thanh toan tien nuoc bang momo 3

Tại đây, chương trình sẽ hiển thị danh sách các đơn vị cung cấp nước sạch mà bạn có thể sử dụng Momo để thanh toán. Tìm kiếm và ấn chọn chính xác công ty cung cấp nước mà mình đang tham gia sử dụng như hình trên.

Bước 3 : Khi đã lựa chọn được đơn vị cung cấp nước mà mình đang sử dụng, hệ thống Momo sẽ yêu cầu người dùng nhập chính xác mã khác hàng được in trên mỗi hoá đơn tiền nước được thanh toán trước đó. Sau đó ấn chọn Tiếp tục để tiến hành các bước thanh toán tiền Nước bằng Momo tiếp theo.

cach thanh toan tien nuoc bang momo 4

Bước 4 : Hệ thống Momo sẽ kiểm tra thông tin người dùng thông qua Mã khách hàng mà bạn đã cung cấp ở trên cũng như hiển thị số tiền mà bạn cần phải thanh toán.

cach thanh toan tien nuoc bang momo 5

Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Thanh Toán Xác nhận để thực hiệc chi trả tiền nước trên điện thoại thông qua ứng dụng Momo này.

Bước 5 : Các bạn sẽ cần phải nhập lại mật khẩu tài khoản cũng như mã OTP để xác nhận hoàn tất quá trình thanh toán tiền Nước trên Momo này.

* Lưu ý khi thanh toán tiền nước bằng Momo

- Tuỳ vào khu vực bạn sinh sống chúng ta sẽ có ngày thanh toán tiền nước khác nhau, và bạn cần phải thực hiện hoàn tất giao dịch thanh toán tiền nước này trong thời gian đã được quy định.

- Sau 3 ngày mà bạn chưa thực hiện việc hoàn tất thanh toán tiền Nước, công ty đơn vị cung cấp nước sẽ thực hiện việc cắt nước tới hộ gia đình của bạn cho tới khi hoá đơn đã được thanh toán.

Bạn nên thường xuyên cập nhật ứng dụng Momo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất để có cho mình những phương thức bảo mật tốt hơn cũng như các tính năng được cập nhật. Và các bạn có thể phiên bản ứng dụng Momo mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Momo cho Android.

- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Momo cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện thanh toán tiền Nước bằng Momo một trong những tính năng giúp bạn có thể thanh toán các hoá đơn điện tử từ xa một cách nhanh chóng ngay trên thiết bị điện thoại cá nhân mà mình đang sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-thanh-toan-tien-nuoc-bang-momo-23788n.aspx
Bên cạnh đó, đang có rất nhiều người đang hoang mang về vấn đề cập nhật số điện thoại đăng ký Momo 11 số về 10 số, và cách thực hiện thay đổi số điện thoại Momo sẽ như thế nào. Các bạn có thể htam khảo bài viết cập nhật số điện thoại Momo 11 số về 10 số để được giải đáp cũng như biết được những thông tin quan trọng liên quan tới việc thay đổi số điện thoại này nhé.

Cách thêm ví MoMo vào tài khoản Apple ID
Cách đăng ký Momo
Cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Hướng dẫn Hái Lộc trên MoMo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thanh toan tien nuoc bang momo

 • thanh toan hoa don nuoc bang momo
 • tra hoa don tien nuoc bang Momo
 • su dung momo thanh toan tien nuoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng bong bóng chat trên Android 11

   Bằng cách kích hoạt và sử dụng bong bóng chat trên Android 11, tính năng này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng khi chat, nhắn tin trò chuyện trên nhiều ứng dụng cùng lúc dễ dàng hơn, bạn đã biết cách sửu dụng bong bóng chat trên Android 11 như thế nào chưa?

  • Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android

   Có nhiều cách để sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android. Trong đó cách đơn giản nhất là khởi

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.