Tiêu điểm

Tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMicrosoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngoài việc thanh toán các phí sinh hoạt hàng tháng như: Tiền điện, tiền nước thì hiện nay các bạn còn có thể thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo. Dịch vụ thanh toán này vô cùng nhanh chóng, tiện lợi trên chính điện thoại bạn đang dùng và đặc biệt tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không cần phải đến các chi nhánh, văn phòng cung cấp dịch vụ internet để đóng tiền.
Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo
Cách thanh toán hóa đơn điện bằng Momo
Cách thanh toán tiền Nước bằng Momo
Cách đăng ký Momo
Hướng dẫn cách tạo tài khoản ví AirPay

Ứng dụng ví điện tử Momo hỗ trợ thanh toán cước Internet hàng tháng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone bạn đang sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng quá hạn khi quên chưa đóng tiền nữa vì sau 1 lần nhập mã hóa đơn đầu tiên, ví Momo sẽ lưu lại thông tin và hàng tháng khi đến kỳ hạn thanh toán sẽ có thông báo nhắc tới bạn.

cach thanh toan hoa don internet bang momo

Tiết kiệm thời gian hơn khi thanh toán hóa đơn Internet bằng ví điện tử Momo

 

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng ví Momo trên điện thoại lên ->Đăng nhập -> Chọn vào mục Thanh toán hóa đơn.

- Download: Momo cho Android
- Download: Momo cho iPhone

cach thanh toan hoa don internet bang momo 2

Bước 2: Trong phần Hóa đơn này bạn nhìn xuống dưới tìm và chọn vào mục Internet.

cach thanh toan hoa don internet bang momo 3

Bước 3: Ở đây sẽ hiện ra danh sách các đơn vị cung cấp Internet mà ví Momo hỗ trợ thanh toán bao gồm: FPT toàn quốc, VNPT toàn quốc, SST - Nam Sài Gòn và FiberVNN. Bạn đang dùng dịch vụ Internet của nhà mạng nào thì click lựa chọn vào đó. Như ví dụ mà 9mobi hướng dẫn sau đây sẽ chọn vào ADSL FPT.

cach thanh toan hoa don internet bang momo 4

Bước 4: Bạn tiến hành nhập số hợp đồng vào ô trống. Dãy số này thông thường nằm ở bên phải hóa đơn, như hình minh họa bên dưới. Sau khi nhập xong bạn chọn vào Kiểm tra.

cach thanh toan hoa don internet bang momo 5

Bước 5: Thông tin chi tiết sẽ hiển thị ngay sau đó để bạn đối chiếu bao gồm: Mã khách hàng, khách hàng, địa chị, kỳ hóa đơn và số tiền thanh toán. Kiểm tra thông tin xong, bạn chọn vào Thanh toán ->Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo.

cach thanh toan hoa don internet bang momo 6

https://9mobi.vn/cach-thanh-toan-hoa-don-internet-bang-momo-25569n.aspx
Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bên trên là bạn đã có thể thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo mà không cần phải mất thời gian ra các địa điểm thu tiền Internet. Đây là việc làm rất tiện lợi cho những người đi làm không có thời gian để đến các địa điểm trên. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Bên cạnh đó, bạn tham khảo cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo tại đây.

Cách thêm ví MoMo vào tài khoản Apple ID
Hướng dẫn liên kết ví VinID với ngân hàng
Cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Hướng dẫn Hái Lộc trên MoMo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach thanh toan hoa don internet bang momo

 • dong tien internet bang vi momo
 • thanh toan cuoc internet bang momo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.