Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách thêm tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc về việc thêm tài khoản iCloud trên iPhone, iPad, cũng như lợi ích khi sử dụng iCloud và không dùng icloud khác nhau như thế nào. Thì bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc thêm tài khoản iCloud trên iPhone, iPad và các thông tin liên quan mà bạn có thể tìm hiểu.
Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
Cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad
Cách đổi iCloud trên iPhone, iPad nhanh chóng
Hướng dẫn xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản iCloud
Đăng xuất iCloud, thoát tài khoản iCloud

Trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn đi tìm hiểu cách thay đổi địa chỉ email trên iCloud trên iPhone. Và sau khi đã thực hiện điều này thành công, đã có khá nhiều người thắc mắc về việc thêm tài khoản iCloud trên iPhone, iPad như thế nào. Cũng như sự khác biệt khi sử dụng iCloud và không dùng iCloud?

cach them tai khoan icloud tren iphone ipad

Hướng dẫn thêm tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

Để có thể thêm tài khoản iCloud trên iPhone, iPad chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây các bạn lựa chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới.

cach them tai khoan icloud tren iphone ipad 2

Tại đây các bạn sẽ cần phải nhập tài khoản iCloud trên iPhone, iPad.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa có tài khoản iCloud hãy ấn chọn mục Bạn không có ID Apple hoặc đã quên hoặc có thể tham khảo bài viết cách tạo tài khoản iCloud để có thể tiếp tục thêm tài khoản theo các bước trong bài viết này.

Bước 2 : Kế tiếp chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng nhập sau khi đã điền đầy đủ thông tin tài khoản iCloud, và mật khẩu.

cach them tai khoan icloud tren iphone ipad 3

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản và đăng nhập vào iCloud như hình trên.

Lưu ý : Để có thể thêm tài khoản iCloud trên iPhone đối với những thiết bị đang sử dụng iOS 10 trở xuống, các bạn cần phải truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục iCloud .

Bước 3 : Cuối cùng hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhập Dữ liệu Safari trên iPhone để tải lên iCloud hay không, các bạn có thể lựa chọn Nhập .

cach them tai khoan icloud tren iphone ipad 4

Và hệ thống sẽ cho phép bạn truy cập vào mục tài khoản ID Apple và hiển thị tài khoản iCloud đã thêm tài khoản iCloud trên iPhone như hình trên.

* Sử dụng iCloud và không sử dùng iCloud có gì khác nhau

Khi bạn sử dụng iCloud chúng ta sẽ có một vài tính năng vô cùng quan trọng như sau:

- Bạn có thể thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên thiết bị iPhone, iPad.

- Bạn có thể kích hoạt tính năng Tìm iPhone bị mất, bạn có thể định vị được thiết bị iPhone của mình hiện tại đang ở đâu thông qua tính năng này khi bạn bị mất hoặc để quên ở đâu.

- Gỡ bỏ đăng nhập tài khoản iCloud từ xa. Tính năng này cho phép bạn có thể quản lý được các thiết bị đã đăng nhập trước đó, để tránh người lạ có thể ăn cắp dữ liệu, thông tin thiết bị được lưu trữ trên iCloud.

- Xoá dữ liệu từ xa: Ngoài ra bạn có thể thực hiện cách bảo vệ dữ liệu trên iPhone, bằng tính năng xoá dữ liệu từ xa, và người dùng thiết bị iPhone hiện tại sẽ không thể đọc được các dữ liệu được lưu trên thiết bị của bạn.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách thêm tài khoản iCloud trên iPhone, iPad, cũng như sự khác nhau giữa việc sử dụng iCloud và không sử dụng. Nếu như trong quá trình thực hiện cách thêm tài khoản iCloud trên iPhone bạn gặp phải vấn đề gì, các bạn có thể để lại bình luận phía cuối bài viết để 9Mobi.vn có thể giải đáp các vấn đề, thắc mắc mà các bạn đang gặp phải.

Trong trường hợp bạn chưa biết cách thực hiện cách đăng xuất iCloud để có thể thực hiện thêm tài khoản iCloud trên iPhone của mình. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng xuất iCloud, thoát tài khoản iCloud trước khi thực hiện cách thêm tài khoản iCloud trên iPhone này nhé.

https://9mobi.vn/cach-them-tai-khoan-icloud-tren-iphone-22665n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay có khá nhiều người thắc mắc về việc tạo tài khoản ID Apple trên điện thoại iPhone như thế nào, và để giải đáp vấn đề này, các bạn có thể xem lại các bài viết tạo ID Apple bằng iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để có cho mình tài khoản quan trọng này cũng như sử dụng các tính năng thú vị khi sử dụng thiết bị đẳng cấp này nhé.

Cách khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad nhanh chóng
Các cách tạo tài khoản iCloud phổ biến nhất
Cách sửa lỗi không xóa được tài khoản iCloud
iPhone/iPad có thể trở thành cục gạch nếu bị hack, đổi mật khẩu iCloud
Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, iPad đơn giản nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • them tai khoan iCloud

  • cach them tai khoan iCloud
  • them tai khoan iCloud tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.