Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB

vnchecker - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Rời nhóm trên Facebook đồng thời chặn thêm vào nhóm đó để không còn nhìn thấy những hình ảnh và bài đăng phản cảm của những nhóm bạn đã tham gia hoặc được bạn bè thêm vào. Đây cũng là cách mà nhiều người dùng thực hiện để "chống chọi" với nạn add nhóm "vô tội vạ" hiện nay, hãy cùng 9mobi.vn thực hiện các bước thoát khỏi nhóm trên Facebook.
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại
Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB
Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Như các bạn đã thấy hiện nay có rất nhiều cá nhân, tập thể vì lợi ích thương mại đã tạo ra các nhóm (groups) sau đó mời, thêm các thành viên một cách vô tội vạ nhằm mục đích quảng cáo. Nếu bạn không may bị add vào những nhóm như thế này thì thường xuyên phải đọc những bài viết "nhảm" với nội dung mà bạn không có nhu cầu muốn đọc. Chính vì vậy mà hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB qua bài viết ngay sau đây.

HƯỚNG DẪN RỜI NHÓM FACEBOOK KHI BỊ ADD TỰ ĐỘNG.

Cùng với Twiter, Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, theo thống kê hiện có hơn 1.5 tỷ người dùng Facebook, con số này chiếm hơn 30 % dân số trên toàn thế giới.

+ Tải Facebook cho Android: download Facebook cho Android

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

1. Rời khỏi nhóm Facebook đã tham gia trên Android.

Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook các bạn thực hiện những bước sau để tiến hành rời khỏi nhóm bất kỳ mà mình đã "được" add thêm trước đó. Tại giao diện sử dụng, các bạn bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang phía trên bên phải ứng dụng Facebook.

cach roi khoi nhom Facebook

Cách chặn thêm vào nhóm Facebook

Bước 2: Trượt xuống dưới và tìm tới mục Nhóm như hình dưới đây.

roi khoi groups facebook

Hướng dẫn chặn thêm vào nhóm, rời nhóm Facebook

Bước 3: Danh sách các nhóm mà bạn đang là thành viên và theo dõi hiện ra. Muốn rời khỏi nhóm đã tham gia Facebook nào bạn chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng của nhóm đó.

cach thoat khoi nhom Facbook

Rời nhóm Facebook khi bị add tự động

Bước 4: Tiếp tục một hộp thoại nhỏ hiện ra, bạn nhấn vào Rời khỏi nhóm và xác nhận Rời khỏi nhóm một lần nữa để rời khỏi nhóm đã tham gia trên Facebook.

thoat nhom facebook

Chặn bạn đã thêm mình vào nhóm trên Facebook

Ngoài ra bạn cũng có thể vào thẳng nhóm đó, nhấn vào mục Đã tham gia và chọn Rời khỏi nhóm như hình dưới đây.

roi nhom tren facebook

2. Rời khỏi nhóm Facebook đã tham gia trên iPhone.

Bước 1: Cũng tương tự như trên Android, từ giao diện sử dụng Facebook các bạn nhấn vào mục ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Nhóm.

cach roi nhom tren facebook

Bước 2: Danh sách các Group Facebook hiện ra, lựa chọn nhóm mà bạn cần rời khỏi rồi nhấn và giữ cho tới khi hiện bảng thông báo tùy chọn. Chọn Rời khỏi nhóm để thoát nhóm Facebook làm phiền bạn.

roi khoi nhom da tham gia

Bước 3: Xác nhận Rời khỏi nhóm Facebook một lần nữa khi có thông báo hiện ra.

roi khoi nhom da tham gia tren facebook

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thoát khỏi nhóm không quen biết và làm phiền bạn hàng ngày trên Facebook, hãy áp dụng để Facebook nhà bạn không còn những bài rác xuất hiện khó chịu trước mắt. Hiện nay những SMS rác quảng cáo nhà đất, mua sim số đẹp, quảng cáo lớp học, khóa học... đang khiến không ít người đau đầu và thấy rất phiền hà. Bên cạnh việc rời khỏi nhóm đã tham gia trên Facebook bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chặn tin nhắn Facebook được 9mobi.vn giới thiệu trong bài viết trước. Chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/roi-khoi-nhom-da-tham-gia-tren-facebook-1793n.aspx

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại mới nhất
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB
Ghép cờ tổ quốc vào ảnh đại diện (avatar) Facebook
Chặn tìm Facebook, block người lạ tìm FB qua SĐT, Email

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách rời khỏi nhóm Facebook

 • rời khỏi groups facebook
 • cách thoát khỏi nhóm Facbook
 • chặn thêm vào nhóm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gửi emoji âm thanh trên Messenger Android, iPhone

   Messenger ngày càng cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên ứng dụng cho người dùng. Từ việc cho phép lọc tin nhắn Messenger chưa đọc đến việc gửi tin nhắn bằng cách ghi âm giọng nói. Thì nay nó còn cho phép chúng ta có thể gửi emoji âm thanh trên Messenger.

  • 11 Bài thơ hay về tháng 8 mùa thu, đầy cảm xúc

   Dưới đây là tuyển tập những bài thơ hay về tháng 8. Ngoài những câu nói hay về tháng 8, các bạn có thể tham khảo thêm những bài thơ nói lên, diễn tả được cảm xúc của bạn để có thể cảm nhận sâu sắc tâm trạng của mình, tìm thấy được sự đồng cảm.

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Ngoài cách tải video, hình ảnh trên Facebook bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tải video trên Story Facebook chưa? Nếu chưa biết cách làm thế nào để tải video trong story Facebook của bất kỳ người nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Hướng dẫn sử dụng Flightradar24 - Ứng dụng theo dõi chuyến bay

   Flightradar24 hay tên đầy đủ là Flightradar24 Flight Tracker là ứng dụng theo dõi các chuyến bay, xem lịch trình di chuyển các chuyến bay theo thời gian thực tế. Với cách sử dụng Flightradar24 bạn đọc sẽ dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiết như tốc độ bay, độ cao của máy bay, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đáp máy bay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.