Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cũng như nắm bắt cho mình những thao tác đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích khi sử dụng ứng dụng Lịch Vạn Niên trên điện thoại của mình.
Lịch vạn niên 2016
Lịch âm dương - Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại
Lịch vạn sự 2016
Cách tải Lịch vạn niên cho điện thoại
Lịch iPhone sai, chỉnh lại lịch trên iPhone 5s, 6, 6s, 6s Plus

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải Lịch vạn niên cho điện thoại để các bạn đọc có được cho mình một ứng dụng hỗ trợ xem ngày âm lịch gắn liền với văn hoá người Việt Nam. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu về xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên.

cach xem ngay am tren ung dung lich van nien

 

Xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện tìm hiểu về ứng dụng Lịch Vạn Niên cũng như cách xem ngày âm lịch trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Nếu như trên điện thoại của bạn của bạn chưa có ứng dụng Lịch Vạn Niên cho Android, iPhone, các bạn có thể tải về và cài đặt tại đây:

+ Download Lịch Vạn Niên cho Android.
+ Download Lịch Vạn Niên cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Lịch Vạn Niên trên điện thoại sau khi đã tải và cài đặt thành công ở trên.

Bước 3 : Và trong lần truy cập đầu tiên vào ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn Cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống thiết bị bằng cách chọn Cho phép. Và tại giao diện chính Lịch Vạn niên hệ thống sẽ hiển thị ngày âm/dương lịch phù hợp với múi giờ hiện tại . Các bạn cũng có thể tra cứu thông tin về ngày hôm này bằng cách ấn chọn mục Chi tiết .

cach xem ngay am tren ung dung lich van nien 2

Bước 4 : Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn kiểm tra âm lịch, xem ngày âm lịch trên ứng dụng Lịch Vạn Niên này chúng ta sẽ tiến hành ấn chọn mục Lịch tháng để xem các ngày trong tháng.

cach xem ngay am tren ung dung lich van nien 3

Hoặc các bạn cũng có thể ấn chọn Đổi ngày để xem thông tin ngày mà bạn muốn tìm hiểu, quan tâm.

Bước 5 : Bên cạnh đó khi sử dụng ứng dụng Lịch Vạn Niên, chúng ta có thể ấn chọn mục Tử vi 2018 bằng cách ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc tay trái màn hình và lựa chọn mục Tử vi 2018 .

cach xem ngay am tren ung dung lich van nien 4

- Lúc này các bạn sẽ lựa chọn ngày sinh mà bạn muốn thực hiện cách xem tử vi trên điện thoại của mình, sau đó ấn chọn Xem tử vi 2018 .

cach xem ngay am tren ung dung lich van nien 5

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tử vi ngày sinh của bạn đã lựa chọn như hình trên.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên cũng như một vài tính năng thú vị mà bạn có thể khám phá với ứng dụng hỗ trợ người dùng xem âm lịch trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-xem-ngay-am-tren-ung-dung-lich-van-nien-23882n.aspx
Bên cạnh đó, để giúp bạn có thể sắp xếp các công việc hợp lý trong ngày, trong tuần một cách hiệu quả, các bạn sẽ cần cho mình những ứng dụng ghi chú đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top ứng dụng quản lý ghi chú trên điện thoại để bạn có thể sắp xếp các công việc trong ngày một cách khoa học nhất.

Month: Calendar Widget - Ứng dụng thêm Widget âm lịch ngay màn hình chủ cho Android
Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone
Ứng dụng cho người mới dùng Android
Cách xem lịch âm, dương trên Zalo
Thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem ngay am lich tren dien thoai

 • cach xem am lich tren dien thoai
 • xem lich am tren iPhone
 • cach xem ngay am Lich van nien
 • xem lich van nien tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.