Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

Thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang quan tâm về cách làm sao để có thể thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad điều luôn được xem là khó khăn trên các thiết bị iOS cao cấp này, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này.
Lịch âm dương - Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại
Month: Calendar Widget - Ứng dụng thêm Widget âm lịch ngay màn hình chủ cho Android
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android
Cách xem lịch âm, dương trên Zalo
Hướng dẫn thêm sự kiện từ Gmail vào Lịch trên Android 5.0

Bên cạnh việc làm sao để có thể xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên. Thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách theo dõi ngày âm trên iPhone, iPad dễ dàng hơn thông qua bài viết thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad

 

Thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad

Để có thể thực hiện các bước sử dụng lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ lần lượt truy cập vào mục Cài đặt (Settings), sau đó sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản & Mật khẩu (Account & Password) như hình dưới.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 2

Bước 2 : Lúc này để có thể thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm tài khoản và lựa chọn mục Khác từ danh sách các tài khoản mà thiết bị iPhone, iPad hỗ trợ.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 3

- Tại đây các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Thêm Lịch đã đăng ký , và các bạn sẽ cần phải nhập các địa chỉ tải lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 4

Trong đó:

+ Lịch âm từ 2011 - 2021 : https://bit.ly/2XYvl9E

+ Lịch âm từ 2022 - 2032 : https://bit.ly/2HnIlQ2

Các bạn copy địa chỉ trên vào ô nhập.

Bước 3 : Hệ thống sẽ xác minh thông tin tải Lịch mà chúng ta đã nhập, khi hệ thống xác minh thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Lưu để hoàn tất việc thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 5

Kế tiếp, các bạn đã có thể truy cập vào ứng dụng Lịch như hình trên để kiểm tra sau khi đã thực hiện xong các bước ở trên.

Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ thấy ở giao diện lịch hàng ngày chúng ta sẽ có thêm một mục Lịch âm ở ngay phía dưới, các bạn có thể ấn chọn vào mục này để kiểm tra thông tin chi tiết.

them lich am vao ung dung lich mac dinh tren iphone ipad 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad, hy vọng các bạn cũng đã có thể thực hiện điều này thành công để tiện theo dõi thông tin ngày âm ngay trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/them-lich-am-vao-ung-dung-lich-mac-dinh-tren-iphone-ipad-24611n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn các thông tin giúp người dùng iPhone, iPad có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thời tiết một cách chính xác nhất với bài viết top ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone để bạn có thể lựa chọn những ứng dụng hỗ trợ chính xác nhất.

Ghép ảnh vào lịch tết 2016 trên điện thoại
Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone
Cách tắt lịch sử xem video Youtube trên điện thoại
Cách xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • them am lich tren iPhone

 • cach su dung Lich am lich tren iPhone
 • them lich am vao ung dung lich iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật iOS 15.7 cho iPhone, iPad khi chưa muốn lên iOS 16

   Bản cập nhật iOS 15.7 mà Apple mới phát hành gần đây vá các lỗ hổng nguy hiểm, trong đó bao gồm một lỗ hổng đã bị khai thác trong tự nhiên. Về chi tiết các tính năng mới và cách cập nhật iOS 15.7, bạn đọc có thể xem thêm dưới đây.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách cài nhiều APP giống nhau trên iPhone

   Cài 2 hay nhiều ứng dụng giống nhau trên điện thoại Android thì vô cùng đơn giản, nhưng để thực

  • Cách cập nhật iOS 15.6.1 mới nhất

   Gần 1 tháng sau khi ra mắt iOS 15.6, hôm nay Apple vừa phát hành iOS 15.6.1, bản cập nhật vá các lỗ hổng bảo mật quan trọng đã được khai thác tích cực và khuyến cáo người dùng nên cập nhật iOS 15.6.1 càng sớm càng tốt.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi Apple Watch không kết nối được với iPhone

   Apple Watch là một trong những phụ kiện được kết nối với iPhone để theo dõi các hoạt động hàng

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Cách tạo mã QR Wifi trên iPhone giúp bạn chia sẻ kết nối Wifi đến bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thao tác thường dùng. Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.