Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Month: Calendar Widget - Ứng dụng thêm Widget âm lịch ngay màn hình chủ cho Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Month: Calendar Widget là ứng dụng thêm Widget âm lịch ngay màn hình chủ cho Android rất đẹp mắt và tiện dụng dành cho những ai cần xem ngày âm và ngày dương thường xuyên.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/3/2015
Ứng dụng thiết lập màn hình khoá tuyệt vời dành cho thiết bị Android
Gmail cho iOS nhận hỗ trợ widget iOS 14 với bản cập nhật mới nhất
Hướng dẫn tạo Widget dọn dẹp nhanh của Ccleaner trên Android
Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùng

Năm mới sắp đến, chào đón mùa xuân và chờ đợi những ngày nghỉ tết khiến chúng ta háo hức hơn. Bên cạnh đó xem lịch âm dương là điều mà chúng ta cần ở một ứng dụng xem lịch trên điện thoại, tạo ngay 1 widget xuất hiện ngoài màn hình Home sẽ giúp chúng ta xem lịch được một cách thuận tiện hơn.

- Phiên bản Month: Calendar Widget cho Android : Tải Month: Calendar Widget for Android.

Month: Widget là một trong những ứng dụng đáp ứng được những yêu cầu ở trên với dung lượng khá nhỏ và được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho Android.

Cách sử dụng Month: Widget.

Bước 1 : Mở Month > Themes, trượt màn hình sang trái, sau đó vuốt lên/xuống chọn giao diện muốn dùng. Month cung cấp khá nhiều mẫu widget đẹp mắt, đủ màu sắc từ cổ điển đến hiện đại, được thiết kế dựa trên kiểu Material Design của Android 5.0

tải Month: Widget cho Android

 

xem lịch âm trên Android

 

Bước 2 : Bạn vào Settings > Secondary information > Lunar calendar (âm lịch) trong màn hình mở ra > nhấn Number. Chuyển sang mục Calendars to display > My calendar (dùng lịch trên điện thoại) hay đồng bộ với Google Calendar (đánh chọn tài khoản Gmail).

xem lịch âm trên màn hình Home Android

 

 

Bước 3 : Cuối cùng, bạn thêm widget Month calendar ra màn hình chủ để sử dụng. Nếu phần ngày âm bị che khuất, bạn hãy chỉnh lại kích thước widget.

https://9mobi.vn/month-widget-ung-dung-them-widget-am-lich-ngay-man-hinh-chu-cho-androi-1720n.aspx
Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 1 ứng dụng xem lịch âm dương tốt nhất cho Android hiện nay, thích hợp được với cả Android 5.0 Lollipop, bên cạnh đó bạn hãy tải thêm lịch vạn niênlịch vạn sự để sử dụng trong năm 2015 sắp tới này.


Xóa lịch sử tìm kiếm trên Zing Mp3 nhanh nhất
Mẹo thiết lập widget trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Nexus 6P màn hình khủng chính thức lên kệ với giá hơn 11 triệu đồng
Cách thêm tiện ích Widget vào màn hình Sony Xperia XZs
Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Month: Widget cho Android

 • xem lịch âm trên Android
 • xem lịch âm trên màn hình Home Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.