Tiêu điểm

Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khácGoogle Chat ra mắt bản Preview cho một số người dùng Hangouts

Month: Calendar Widget - Ứng dụng thêm Widget âm lịch ngay màn hình chủ cho Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Month: Calendar Widget là ứng dụng thêm Widget âm lịch ngay màn hình chủ cho Android rất đẹp mắt và tiện dụng dành cho những ai cần xem ngày âm và ngày dương thường xuyên.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/3/2015
Ứng dụng thiết lập màn hình khoá tuyệt vời dành cho thiết bị Android
Gmail cho iOS nhận hỗ trợ widget iOS 14 với bản cập nhật mới nhất
Hướng dẫn tạo Widget dọn dẹp nhanh của Ccleaner trên Android
Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùng

Năm mới sắp đến, chào đón mùa xuân và chờ đợi những ngày nghỉ tết khiến chúng ta háo hức hơn. Bên cạnh đó xem lịch âm dương là điều mà chúng ta cần ở một ứng dụng xem lịch trên điện thoại, tạo ngay 1 widget xuất hiện ngoài màn hình Home sẽ giúp chúng ta xem lịch được một cách thuận tiện hơn.

- Phiên bản Month: Calendar Widget cho Android : Tải Month: Calendar Widget for Android.

Month: Widget là một trong những ứng dụng đáp ứng được những yêu cầu ở trên với dung lượng khá nhỏ và được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho Android.

Cách sử dụng Month: Widget.

Bước 1 : Mở Month > Themes, trượt màn hình sang trái, sau đó vuốt lên/xuống chọn giao diện muốn dùng. Month cung cấp khá nhiều mẫu widget đẹp mắt, đủ màu sắc từ cổ điển đến hiện đại, được thiết kế dựa trên kiểu Material Design của Android 5.0

tải Month: Widget cho Android

 

xem lịch âm trên Android

 

Bước 2 : Bạn vào Settings > Secondary information > Lunar calendar (âm lịch) trong màn hình mở ra > nhấn Number. Chuyển sang mục Calendars to display > My calendar (dùng lịch trên điện thoại) hay đồng bộ với Google Calendar (đánh chọn tài khoản Gmail).

xem lịch âm trên màn hình Home Android

 

 

Bước 3 : Cuối cùng, bạn thêm widget Month calendar ra màn hình chủ để sử dụng. Nếu phần ngày âm bị che khuất, bạn hãy chỉnh lại kích thước widget.

https://9mobi.vn/month-widget-ung-dung-them-widget-am-lich-ngay-man-hinh-chu-cho-androi-1720n.aspx
Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 1 ứng dụng xem lịch âm dương tốt nhất cho Android hiện nay, thích hợp được với cả Android 5.0 Lollipop, bên cạnh đó bạn hãy tải thêm lịch vạn niênlịch vạn sự để sử dụng trong năm 2015 sắp tới này.


Xóa lịch sử tìm kiếm trên Zing Mp3 nhanh nhất
Mẹo thiết lập widget trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Nexus 6P màn hình khủng chính thức lên kệ với giá hơn 11 triệu đồng
Cách thêm tiện ích Widget vào màn hình Sony Xperia XZs
Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Month: Widget cho Android

 • xem lịch âm trên Android
 • xem lịch âm trên màn hình Home Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS

   Microsoft gần đây đã cập nhật ứng dụng Office của mình để hỗ trợ toàn diện cho iPad của Apple. Ứng dụng Office đã có sẵn cho iPadOS nhưng chỉ được mở ở chế độ cửa sổ. Giờ đây, nó là một ứng dụng iPad được tối ưu hóa hoàn toàn, hợp nhất Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.