Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Lịch vạn niên 2016

vnchecker - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lịch vạn niên 2016 giúp bạn xem ngày âm và ngày tốt ngày xấu như quan điểm của người Việt Nam ta. Lịch vạn niên 2016 sẽ giúp chúng ta xem lịch ngày, tháng, năm theo âm dương ngũ hành, coi phong thuỷ, chuyển đổi ngày dương sang ngày âm của ngày bất kỳ tron năm, xem giờ tốt xấu, giờ hoàng đạo và ghi nhớ những ngày quan trọng.
Lịch vạn sự 2016
Lịch âm dương - Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại
Cách xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên
Lịch iPhone sai, chỉnh lại lịch trên iPhone 5s, 6, 6s, 6s Plus
Cách tải Lịch vạn niên cho điện thoại

Lại một năm cũ sắp qua đi, chúng ta chào đón một năm mới với hi vọng gặp nhiều may mắn, làm ăn khấm khá hơn năm cũ, chào đón năm mới 2016 chúng ta hãy tải cho mình ứng dụng Lịch vạn niên 2016 cùng với bộ Lịch vạn sự 2016 để xem lịch âm dương, ngày tốt xấu trọn bộ trong năm 2016.

-Tải Lịch vạn niên 2016 cho Android : Lịch vạn niên cho Android

-Tải Lịch vạn niên 2016 cho iOS : Lịch vạn niên cho iPhone

lich van nien

Lịch vạn sự | Lịch vạn niên năm 2016

Có Lịch vạn niên bạn sẽ xem trước được những ngày lành tháng tốt để lo cho các việc đại sự như cưới hỏi đào móng nhà, khánh thành, khai trương...rất tiện lợi và nhanh chóng mà trước đó khi chưa có ứng dụng này ta phải lật từng trang lịch dày cộp để xem rất mất thời gian hoặc nhờ đến các ông "thầy" nhờ xem giúp.

lich van nien 2016

Lịch vạn niên - Âm lịch hôm nay, ngày mai

Lịch vạn niên còn giúp bạn xem các phong tục, cẩm nang và các lời chúc tết hay nhất, các văn khấn truyền thống trong năm 2015. Đặc biệt đối với những người coi trọng giờ hoàng đạo thì Lịch vạn niên sẽ luôn được sử dụng bởi sự tiện lợi và giao diện rất dễ sử dụng, các ký ự chữ và số to rõ ràng để những người có tuổi vẫn dễ dàng đọc được lịch dễ dàng. Bên cạnh đó lịch vạn nên còn giúp bạn đo nhịp sinh học của cơ thể để chúng ta có thể điều chỉnh lối sống sao cho phù hợp và khoa học nhất.

download lich van nien

Lich Van Nien Lich Van Su 2016 Lịch Âm Dương Việt Nam

 

Hãy tải ngay Lịch vạn niên cho năm 2015 từ bây giờ đến đón chào một năm Mùi sắp đến, bên cạnh đó có một ứng dụng trên Androd để quản lý ứng dụng và dọn rác rất tốt đó là Clean Master, bạn hãy tải và trải nghiệm

. tai lich van nien

Lịch Vạn Niên - Tra cứu Lịch Vạn Sự - Xem Lịch 2016

Xem Lịch Vạn Niên Ngày Âm Dương

Hi vọng với bộ lịch vạn niên trên điện thoại iphone, android sẽ giúp bạn có một năm làm việc và học tập tràn đầy năng lượng và thành công.

https://9mobi.vn/lich-van-nien-2015-1455n.aspx
Năm mới âm lịch 2018 sắp sang, đây là lúc mỗi chúng ta đều cần cập nhật cho mình lịch Âm 2018 để theo dõi các ngày tháng trong năm được chính xác nhất, có nhiều lịch âm 2018 được phát hành, bạn hãy chọn cho mình một ứng dụng lịch âm 2018 tốt nhất nhé.

Danh sách Code game Vạn Niên Nhất Kiếm
Android 6.0 Marshmallow được phát hành cho tất cả thiết bị Nexus
Ứng dụng cho người mới dùng Android
Ghép ảnh vào lịch tết 2016 trên điện thoại
6 điện thoại chống nước tốt nhất 2016

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lich van nien

 • lịch vạn niên
 • lich vạn niên 2016
 • tải lịch vạn niên 2016
 • download lịch vạn niên 2016
 • tải Lịch vạn niên 2016 cho Android
 • tải Lịch vạn niên 2016 cho iPhone
 • download Lịch vạn niên 2016 miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.