Tiêu điểm

Google sắp triển khai dịch vụ tin nhắn RCS vào cuối tháng nàyPhát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảo

Cách xem số dư tài khoản Viettel

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp tới các bạn những phương án, cách xem số dư tài khoản Viettel từ đơn giản cho tới cách thuận tiện nhất để bạn sử dụng, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu liệu trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các cách nào để thực hiện điều này không nhé.
Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại
Kiểm tra tài khoản iPad, xem số dư, thời hạn sử dụng tài khoản iPad
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên điện thoại
Nạp tiền iPad, kiểm tra số dư, xem hạn sử dụng tài khoản iPad
Cách kiểm tra số dư tài khoản trên app Vietcombank, lịch sử giao dịch

Việc kiểm tra số dư Viettel là cách để giúp người dùng có thể nắm bắt được thông tin cá nhân tài khoản thuê bao dịch vụ viễn thông của các nhà mạng mà mình đang sử dụng. Và với cách xem số dư tài khoản Viettel bạn sẽ biết được trong tài khoản của mình còn có bao nhiêu tiền có thể sử dụng được.

cach xem so du tai khoan viettel

Hướng dẫn xem số dư tài khoản Viettel

Để có thể thực hiện cách xem số dư tài khoản thuê bao Viettel trả trước, trả sau chúng ta sẽ có các phương án để sử dụng như sau:

1. Kiểm tra số dư tài khoản Viettel bằng *101#

Đây là phương án được rất nhiều người dùng lựa chọn để thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, số dư Viettel tài khoản trả trước, trả sau mà mình đang sử dụng. Và phương án này bạn cũng có thể áp dụng cho các chiếc điện thoại phổ thông, đen trắng với các thao tác như sau:

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn truy cập vào tính năng gọi điện từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ nhập cú pháp xem số dư tài khoản Viettel là: *101 #.

cach xem so du tai khoan viettel 2

Bước 2 : Khi đã nhập cú pháp kiểm tra, xem tài khoản Viettel chúng ta sẽ ấn chọn nút Gọi. Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông tin tài khoản thuê bao của bạn cũng như tình trạng số dư hiện tại của thuê bao của bạn.

cach xem so du tai khoan viettel 3

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc xem số dư tài khoản Viettel trên điện thoại đơn giản nhất mà người dùng có thể thực hiện. Tuy nhiên, cách thực hiện kiểm tra số dư tài khoản Viettel bằng *101# này lại không áp dụng cho các thiết bị xách tay, đặc biệt là các thiết bị iPhone Lock, bản khoá mạng. Vì vậy chúng ta sẽ tìm hiểu phương án thứ 2.

2. Xem số dư tài khoản Viettel bằng My Viettel

Phương án thứ 2 mà chúng ta sẽ tìm hiểu để kiểm tra số dư tài khoản nhà mạng Viettel, đó chính là sử dụng ứng dụng quản lý tài khoản My Viettel cho Android, iPhone của mình.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Download My Viettel cho Android.
+ Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ khởi động ứng dụng My Viettel đã được tải về thiết bị thành công.
Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập, hoặc nếu bạn chưa có tài khoản My Viettel chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký/Quên mật khẩu như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ tiến hành nhập số điện thoại cũng như hoàn tất việc tạo tài khoản My Viettel.

cach xem so du tai khoan viettel 4

- Xem thêm cách đăng ký tài khoản My Viettel.

Bước 4 : Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel, chúng ta sẽ thấy thông tin về tài khoản Viettel cũng như số dư tài khoản được hiển thị trên màn hình. Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn mục Chi tiết .

cach xem so du tai khoan viettel 5

Chúng ta sẽ xem được thông tin chi tieiét về tài khoản, hạn sử dụng cũng như các gói cước mà bạn đã đăng ký sử dụng như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem số dư tài khoản Viettel theo 2 phương án khác nhau đó là cú pháp *101# cũng như sử dụng ứng dụng My Viettel để bạn có thể lựa chọn cách kiểm tra tài khoản phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-xem-so-du-tai-khoan-viettel-23806n.aspx
Hiện nay quá trình cập nhật số điện thoại 11 số về 10 số đã chính thức hoàn tất, và bạn đã có thể cập nhật danh bạ của mình với các số điện thoại 10 số mới hiện nay theo thông báo của các nhà mạng. Bạn có thể tham khảo bài viết cách chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ điện thoại để nhanh chóng cập nhật số điện thoại mới nhất của bạn bè, người thân của mình nhé.

Cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem so du tai khoan Viettel

  • kiem tra so du tai khoan Viettel
  • check so du tai khoan Viettel
  • meo xem so du tai khoan Viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.