Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm tới cách làm sao để có thể xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger, thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước để có thể kiểm tra các tin nhán Facebook Messenger đã bị ẩn trên thiết bị của mình như thế nào?
Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
Ẩn nick Facebook Messenger trên Android, iOS
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Cách đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone
Cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng hỗ trợ nhắn tin trên điện thoại không thể thiếu trên mỗi thiết bị Android, iPhone. Và đã có rất nhiều người sử dụng ứng dụng này để kết bạn, trò chuyện hàng nhiều giờ mỗi ngày. Tuy nhiên liệu các bạn có biết cách kiểm tra, xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger được gửi tới tài khoản của mình hay không?

xem tin nhan bi an trong facebok messenger

 

Xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger

Để có thể thực hiện hiện cách kiểm tra các tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger đã được tải và cài đặt trên thiết bị.
Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng này, để có thể thực hiện cách kiểm tra, xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger chúng ta sẽ ấn chọn mục Bạn bè như hình dưới.

xem tin nhan bi an trong facebok messenger 2

Bước 3 :Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Thêm bạn tại giao diện Facebook Messenger này để kiểm tra tin nhắn lạ được gửi tới tài khoản của mình.

xem tin nhan bi an trong facebok messenger 3

Bước 4 : Lúc này, tại giao diện quản lý bạn bè trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tin nhắn đang chờ mục Yêu cầu phía trên màn hình. Đây chính là nơi quản lý toàn bộ các tin nhắn đã được Facebook Messenger ẩn đi mà chúng ta cần tìm kiếm.

xem tin nhan bi an trong facebok messenger 4

Bước 5 : Sau đó, màn hình ứng dụng Facebook Messenger sẽ hiển thị danh sách các tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn do những người lạ trên Facebook gửi tin nhắn liên hệ tới bạn, ấn chọn vào một cuộc hội thoại bất kỳ để kiểm tra.

xem tin nhan bi an trong facebok messenger 5

- Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy được tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger được gửi từ người nhắn này, các bạn có thể lựa chọn trả lời tin nhắn hoặc ấn chọn Tôi không muốn liên lạc với mình để chặn người gửi này.

xem tin nhan bi an trong facebok messenger 6

Trong trường hợp giao diện ứng dụng Facebook Messenger của bạn không giống như những gì mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên, vậy thì các bạn cần phải thực hiện cập nhật ứng dụng Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện để tiến hành kiểm tra, xem tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone với những ai đang thắc mắc vì sao không thể tìm kiếm được những tin nhắn cần thiết được gửi tới tài khoản Facebook cá nhân của mình.

https://9mobi.vn/xem-tin-nhan-bi-an-trong-facebok-messenger-24457n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như các tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger vì một lý do nào đó mà bạn đã vô tình xoá mất, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại để có cho mình cách làm sao lấy lại các mẩu tin nhắn quan trọng này khi cần thiết nhé.

Cách ẩn tin nhắn trên iPhone đơn giản, hiệu quả
Hướng dẫn giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger
Cách xem tin nhắn trong Messenger mà không báo "Seen"
Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại
Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tin nhan bi an tren Messenger

  • tin nhan Facebook Messenger bi an
  • xem tin nhan Facebook Messenger bi an
  • xem tin nhan Messenger bi an tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.