Tiêu điểm

Instagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệpNetflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xem

Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Messenger là một trong những công cụ hàng đầu hỗ trợ nhắn tin cho mạng xã hội Facebook. Nếu bạn đã có tài khoản và sử dụng Facebook để đăng ảnh, status thì không có lý do gì lại không tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1.
Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1
Cách tải nhạc cho Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Messenger cho Mobiistar Prime X1 thực chất cũng chính là phiên bản cho Android trên Google Play. Bộ ứng dụng Facebook và Facebook Messenger được hỗ trợ tải miễn phí trên cả Android và iOS. Để tải và cài Facebook Messenger cho Mobiistar Prime X1 người dùng cần tìm kiếm ứng dụng này. Tuy nhiên nhiều người mới làm quen Smartphone lại không dễ để thực hiện các thao tác như vậy. Nhưng với hướng dẫn tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1 trong bài viết này, công việc của bạn chỉ là nhấn và tải về mà thôi.

Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1:

Facebook Messenger cho Android: Download Facebook Messenger cho Android

Bước 1: Đầu tiên bấm vào link tải Messenger cho Android phía trên. Không cần phải tìm kiếm, bạn sẽ được chuyển tới Facebook Messenger trên Google Play.

Nhấn ngay vào Cài đặt để tải ứng dụng này. Chờ giây lát để ứng dụng Facebook Messenger được tải và cài đặt trên điện thoại của bạn.

cach tai va cai messenger cho mobiistar prime x1

Bước 2: Khi đã tải thành công, có 2 cách để bạn sử dụng Facebook Messenger. Nhấn vào Mở ngay trên Messenger của Google Play hoặc quay về giao diện chính của Mobiistar Prime X1 và click vào icon Facebook Messenger.

cach tai va cai messenger cho mobiistar prime x1 2

Bước 3: Nếu chưa đăng nhập Facebook, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập Facebook Messenger. Còn nếu đã kết nối tài khoản với ứng dụng Facebook thì bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp tục với tư cách ... để đăng nhập Facebook Messenger mà thôi.

Trong thiết lập sử dụng Facebook Messenger lần đầu, bạn nên nhấn Lúc khác để bỏ qua nhanh các yêu cầu sử dụng.

cach tai va cai messenger cho mobiistar prime x1 3

Khi đã truy cập được Facebook Messenger trên Mobiistar Prime X1, bạn có thể chọn ngay người dùng mà mình muốn nhắn tin.

Hãy gửi ngay các tin nhắn cho họ, gọi video, gửi voice chat, gửi ảnh hay gửi file bằng Messenger cho Mobiistar Prime X1.

cach tai va cai messenger cho mobiistar prime x1 4

Thực hiện xong các bước nêu trên bạn đã tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1 thành công.

Các nội dung trò chuyện trên Facebook Messenger đều có thể xóa bỏ một cách dễ dàng, trong trường hợp bạn cần bảo mật tin nhắn của mình thì hãy tiến hành xóa tin nhắn Facebook Messenger đi nhé, dùng máy tính hay điện thoại iPhone, Android, bạn đều có thể xóa tin nhắn Facebook Messenger mà không gặp khó khăn nào.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-messenger-cho-mobiistar-prime-x1-19786n.aspx
Thông báo Facebook Messenger để báo cho chúng ta biết các tin nhắn. Tuy nhiên khi đang cần nghỉ ngơi, yên tĩnh thì những thông báo này lại làm phiền bạn. Cách đơn giản nhất là ẩn thông báo Facebook Messenger trên Android. Thực ra ẩn thông báo cũng là cách để giúp bạn tiết kiệm pin, bởi các thông báo Facebook Messenger hiện liên tục sẽ gây sáng màn hình điện thoại.

Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu
Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1
Nhập danh bạ từ iPhone sang Mobiistar Prime X1
Hướng dẫn phát Wifi trên Mobiistar Prime X1
Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai messenger cho Mobiistar Prime X1

 • cai messenger cho Mobiistar Prime X1
 • sử dụng messenger cho Mobiistar Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Giống như các ứng dụng Chat và nhắn tin khác Skype cũng có tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc, tắt thông báo đã xem. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trên Skype bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.