Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại Mobiistar Prime X1 hỗ trợ rất nhiều âm thanh nhạc chuông hấp dẫn. Để tạo sự khác biệt, bạn nên chọn những nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1 có âm thanh độc đáo. Chi tiết cách cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn ngay sau đây.
Cách tải nhạc cho Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Để nhận biết có cuộc gọi đến thì nhạc chuông điện thoại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sử dụng nhạc chuông độc đáo, đặc biệt sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra mình có cuộc gọi đến kể cả khi ở nơi đông người. Không giống như người dùng iPhone, iPad sử dụng nhạc chuông quá giống nhau. Nếu sử dụng Smartphone Mobiistar Prime X1 bạn nên thực hiện cài nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1 với những âm thanh đặc biệt nhất. Chỉ có như vậy mới khiến chúng ta trở nên khác biệt, nhất là khi chuông điện thoại của bạn vang lên.

Cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Trên giao diện chính của Mobiistar Prime X1 các bạn hãy ấn ngay vào Cài đặt.

Chọn phần Âm thanh và thông báo.

cai dat nhac chuong tren mobiistar prime x1

Bước 2: Trước khi cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1 người dùng cần chuyển về chế độ Chung ở phần Cấu hình cài sẵn.

Khi đã ở chế độ Chung, bạn nhấn tiếp vào biểu tượng Cài đặt cạnh đó.

cai dat nhac chuong tren mobiistar prime x1 2

Bước 3: Tại phần Cài đặt âm thanh, người dùng có thể điều chỉnh âm lượng chuông điện thoại hoặc âm lượng báo thức bằng cách kéo tăng giảm âm lượng.

Để cài nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1 ấn ngay vào Nhạc chuông điện thoại.

cai dat nhac chuong tren mobiistar prime x1 3

Tại đây có rất nhiều bản nhạc chuông mặc định theo máy Mobiistar Prime X1, nhấn đánh dấu vào bản nhạc chuông bạn muốn sử dụng và ấn OK.

cai dat nhac chuong tren mobiistar prime x1 4

Các bản nhạc chuông mặc định theo máy Mobiistar Prime X1 rất hay. Các bạn nên nghe lần lượt từng nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1 để xác định chọn âm thanh nào làm nhạc chuông cuộc gọi đến.

Trường hợp người dùng đang sử dụng iPhone 6 muốn cài nhạc chuông từ những bản nhạc HOT nhất thì phải làm thế nào, có thể dễ dàng cài nhạc chuông iPhone 6 thông qua phần mềm iTunes trên máy tính các bạn nhé.

https://9mobi.vn/cai-dat-nhac-chuong-tren-mobiistar-prime-x1-19762n.aspx
Hướng dẫn nêu trên chỉ là cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1 với các bản nhạc mặc định. Nhiều khi người dùng chưa thực sự hài lòng với những bản nhạc chuông mặc định này. Nhiều người có xu hướng cài nhạc chuông cuộc gọi hoặc cài nhạc chuông tin nhắn Android với những bản nhạc đang HOT. Sẽ thật phong cách khi bạn sử dụng những ca khúc đang đứng đầu các bảng xếp hạng để làm nhạc chuông điện thoại đúng không nào, thực hiện theo cách cài nhạc chuông tin nhắn Android để có những ca khúc như vậy làm nhạc chuông cuộc gọi đến trên Mobiistar Prime X1 nhé.

Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1
Nhập danh bạ từ iPhone sang Mobiistar Prime X1
Xóa tin nhắn trên Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai dat nhac chuong tren Mobiistar Prime X1

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.