Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã biết đến ứng dụng từ điển anh Việt TFLAT cho Android chưa, Cài và sử dụng từ điển Anh Việt TFLAT cho Android là chủ đề của bài viết này dành cho những ai chưa biết cách cài đặt ứng dụng cũng như sử dụng từ điển Anh Việt TFLAT cho Android đầy hữu ích này.
Thêm từ vực từ điển Anh Việt TFLAT cho Android
Tra động từ bất quy tắc từ điển Anh Việt TFLAT
Từ điển Lạc Việt cho điện thoại iPhone, Android
Top từ điển Anh Việt cho Android tốt nhất
Từ điển cho iPhone, tra từ điển Anh Việt trên điện thoại iPhone

Các ứng dụng từ điển điển Anh Việt luôn là được sự quan tâm của nhiều người sử dụng thiết bị di động thông minh, ứng dụng từ điển Anh Việt trên Android không những phải được nhiều người sử dụng mà còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để hỗ trợ việc tra từ điển được tốt hơn, và trong đó từ điển Anh Việt TFLAT cho Android là một ứng dụng như vây.

cai va su dung Tu dien anh Viet TFLAT cho Android

Cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android

* Yêu cầu để cài từ điển Anh Việt TFLAT cho Android

- Các bạn cần phải tải ứng dụng từ điển Anh Việt TFLAT cho Android về thiết bị: Download Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android.

- Thiết bị của bạn cần phải cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc, nếu chưa biết cách xem lại cách cài File *. Apk trên Android.

* Hướng dẫn Cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android.

Bước 1: Sau khi đã tải thành công ứng dụng Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android chúng ta vuốt màn hình xuống để hiện thị thanh thông báo, ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng từ điển Anh Việt TFLAT vừa mới tải thành công.

tu dien Anh Viet TFLAT cho Android

Bước 2: Ngay lập tức màn hình sẽ xuất hiện chương trình cài đặt ứng dụng, Ấn chọn Tiếp tục để xem các điều khoản dịch vụ, sau đó ấn chọn Cài đặt để cài từ điển Anh Việt TFLAT cho Android.

tu dien Anh Viet TFLAT cho Android

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ ngay lập tức tiến hành, khi cài đặt xong ấn chọn Mở để khởi chạy ứng dụng từ điển Anh Việt TFLAT cho Android ngay lập tức.

tu dien cho Android

Bước 4: Khi lần đầu tiên sử dụng, truy cập vào ứng dụng, chương trình sẽ hỏi có muốn tải dữ liệu mới hay không, ấn chọn Ok, quá trình tải hoàn tất ấn chọn Ok để xác nhận.

tu dien cho Android

Bước 5: Tại giao diện ứng dụng từ điển Anh Việt TFLAT cho Android chúng ta có thể tra từ nhanh chóng bằng cách ấn chọn vào ô tra từ Anh Việt.

cai tu dien Anh Viet TFLAT cho Android

Bước 6: Nếu như chúng ta muốn dịch một đoạn văn bản tiếng Anh ấn chọn vào mục Dịch Văn bản, tại đây chúng ta nhập văn bản tiếng anh và ấn chọn lựa chọn Anh Việt để dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

dung tu dien anh viet TFLAT cho Anhdroid

Bước 7: Thêm vào đó các bạn có thể sử dụng Cửa sổ tra nhanh để tra từ điển một cách nhanh chóng.

TFLAT dictionnary cho Android

https://9mobi.vn/cai-va-su-dung-tu-dien-anh-viet-tflat-cho-android-5597n.aspx
Như vậy chúng ta đã làm quen cách cài và sử dụng từ điển Anh Việt TFLAT cho Android rồi, thật đơn giản phải không các bạn, bên cạnh đó các bạn có thể tìm hiểu các loại từ điển cho Android khác đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đây, hy vọng với những từ điển cho Android đấy sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ cho bản thân, nếu như bạn đang băn khoăn liệu thiết bị iPhone của mình có những từ điển hay như trên Android hay không, thì các bạn có thể tham khảo bài viết từ điển cho iPhone để có thể tìm ra những từ điển phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.


Từ điển cho Windows Phone, tải từ điển Anh Việt trên Windows Phone
Oxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android
Tổng hợp từ điển Anh - Việt hay trên Android
Cách tải Google dịch cho điện thoại Android, iPhone
Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai va su dung Tu dien anh Viet TFLAT cho Android

 • tu dien Anh Viet TFLAT cho Android
 • tu dien cho Android
 • cai tu dien Anh Viet TFLAT cho Android
 • dung tu dien anh viet TFLAT cho Anhdroid
 • TFLAT dictionnary cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

  • Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

   Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất giúp bạn xóa tan mọi rào cản về mặt ngôn ngữ trong công việc, học tập hay khi đi du lịch. Ngoài dịch văn bản, một số phần mềm còn hỗ trợ dịch giọng nói và camera, thậm chí là hoạt động ngoại tuyến không cần kết nối Internet.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

   Zoom Cloud Meeting hay còn gọi là Zoom được biết là một ứng dụng hỗ trợ dạy học, hội họp,... trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không vào được Zoom trên điện thoại. Để khắc phục lỗi không vào được Zoom trên điện thoại bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách tạo tài khoản Outlook, Hotmail trên điện thoại nhanh chóng

   Cách tạo tài khoản Outlook, Hotmail giúp người dùng có thể sử dụng để đăng nhập các dịch của Microsoft đặc biệt là ứng dụng Microsoft Outlook một trong những ứng dụng lưu trữ Email miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là bài hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Outlook, Hotmail trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Tải Powerpoint cho Android, ứng dụng đọc slide trên Android

   Powerpoint cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng Mobile có thể sử dụng để xem, chỉnh sửa và tạo

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.