Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top từ điển Anh Việt cho Android tốt nhất

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang cần ứng dụng từ điển Anh Việt cho điện thoại Android của mình nhưng chưa biết tìm và chọn ứng dụng nào trong số hàng trăm ứng dụng hiện nay. Bài viết này 9mobi.vn sẽ gợi ý những apps từ điển Anh Việt trên Android tốt nhất, cùng theo dõi nhé
Từ điển cho iPhone, tra từ điển Anh Việt trên điện thoại iPhone
Từ điển cho Windows Phone, tải từ điển Anh Việt trên Windows Phone
Từ điển Lạc Việt cho điện thoại iPhone, Android
Thêm từ vực từ điển Anh Việt TFLAT cho Android
Oxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

Từ điển luôn là phần mềm không thể thiếu trên thiết bị di động nói chung bao gồm hệ điều hành Android và các hệ điều hành khác. Trên hệ điều hành iOS, các ứng dụng từ điển cho iPhone luôn hỗ trợ tới người dùng thiết bị này mọi lúc mọi nơi

tu dien cho android

Từ điển cho Android, ứng dụng tra từ điển Anh Việt trên Android

Trên hệ điều hành Windows Phone cũng vậy, các ứng dụng từ điển cho Windows Phone có rất nhiều những để lựa chọn ra những ứng dụng tốt nhất thì cũng không phải là khó.

Theo thời gian thì giờ đây chúng ta đã có rất nhiều những bộ từ điển được phát triển cho hệ điều hành này với nhiều lựa chọn ngôn ngữ khác nhau. Bài viết này sẽ tổng hợp một số phần mềm từ điển Anh - Viêt hay.

1. Từ điển Vdict

Phiên bản điện thoại di động chính thức của VDict.com từ điển nổi tiếng của Việt Nam. Ứng dụng này hỗ trợ các từ điển sau đây:

- Anh - Việt,  Việt  -  Anh, Pháp - Việt, Việt - Pháp, Việt - Việt, Anh -  Anh

top ung dung tu dien cho android  tu dien anh viet cho Android

Top ứng dụng từ điển cho Android tốt nhất

VDict trên Android là một ứng dụng dựa trên lưu trữ đám mây, cung cấp dữ liệu luôn được cập nhật . Giao diện đơn giản, nhưng cung cấp tất cả các tính năng như của phiên bản web, chẳng hạn như âm nhạc, các từ gợi ý, lịch sử tra từ ...

Download và cài đặt VDict

2. Laban Dict

Từ điển Laban Dict có data được lưu trên bộ nhớ của thiết bị nên bạn có thể sử dụng mà không cần kết nối internet, làcuốn từ điển Android không thể thiếu với người dùng Samsung, Oppo hay Zenfone .... Đặc biệt, Laban Dict hoàn toàn miễn phí..

laban dict cho android  tu dien cho android

Trải nghiệm các ứng dụng tra từ điển cho Android

Ứng dụng sử dụng data Từ điển Anh-Việt của giáo sư Lê Khả Kế, có bản quyền từ Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam. Từ điển có hơn 300.000 từ, trong đó có khoảng 120.000 thí dụ. Năm 2005, từ điển này đã được trao giải thưởng của Nhà nước Việt Nam dành cho công trình Khoa học và Công nghệ xuất sắc.Ứng dụng sẽ giúp bạn học từ vựng IELTS, TOEIC, TOEFL một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là trước các kỳ thi anh văn.

Laban Dict còn hỗ trợ tra từ bằng giọng nói và là ứng dụng đầu từ điển đầu tiên cho phép nhận dạng tra từ qua camera.Chức năng nổi bật của ứng dụng:

- Từ điển Anh Việt hơn 300.000 từ bao gồm cả phiên âm và phát âm chuẩn.

- Từ điển Việt Anh hơn 35.000 từ dịch chuẩn.

- Từ điển Anh - Anh (download khi bắt đầu dùng) với 300.000 từ.

- Chức năng Tra từ nhanh cho phép tra từ popup trong ứng dụng khác

- Gợi ý các từ gần giống khi người dùng nhập từ.

- Tra chéo giữa các bộ từ điển bằng cách nhấn lâu vào từ cần tra như trên từ điển Lạc Việt.

- Chức năng History giúp bạn tra cứu nhanh những từ vừa mới tra.

- Chức năng Favourites giúp lưu lại các từ khó nhớ cần học lại.

- Bảng Động từ bất quy tắc tiếng Anh.

- Chia sẻ dữ liệu đã tra cứu lên Facebook, Gmail,...

Tải và cài đặt Laban Dict

3 . Vlook cho Android

Vlook for Android là ứng dụng tra cứu từ điển Anh Việt trên Android rất đơn giản và tiện dụng. Vlook tích hợp phát âm chuẩn theo giọng Mỹ để người dùng học cách đọc và ghi nhớ từ. Kho từ vựng phong phú được lấy ra từ từ điển Oxford, cùng với chế độ học từ mới hiệu quả.

 

Học tiếng tốt hơn với ứng dụng tra từ điển cho Android

Vlook for Android có vai trò như một cuốn sổ tay từ điển nhỏ gọn mà đa tính năng bỏ túi cho người dùng Android. Đặc biệt, phần mềm từ điển này có thể tra từ Offline mà không cần có kết nối Internet kèm theo giọng phát âm chuẩn của người Mỹ. Với danh sách 3000 từ thông dụng của từ điển Oxford giúp bạn tìm thấy nghĩa đầy đủ của bất cứ từ nào.Vlook for Android cung cấp chế độ từ điển để học từ mới, tìm kiếm theo từ, một phần của từ, mẫu câu để người dùng có thể hiểu tường tận nghĩa của từ cũng nhữ tạo văn cảnh câu cho mỗi từ. Với mỗ từ được gõ, phần mềm sẽ hiển thị hàng chục kết quả liên quan. Ứng dụng này cũng cho phép lưu lại các tự theo một thư mục riêng để xem lại khi cần thiết.

Tải và cài đặt ứng dụng Vlook Dict

4. mSPDict cho Android

Đây là bộ từ điển cho Android được thành viên tienlbhoc phát triển, cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và các bộ data khác nhau, bạn có thể tự tạo từ điển cho Android dành riêng cho mình với công cụ có sẵn. Với mSPDict bộ cài trên Google Play đã có sẵn 2 bộ từ điển bao gồm: gồm 106.063 từ anh việt và 42.252 từ việt anh.Các bạn cũng có thể down bổ xung dữ liệu đầy đủ: 386.710 từ anh việt, 387.517 từ việt anh (gom thành không dấu còn 367.669) và 444.129 từ cho anh anh (wiktionary) cùng nhiều từ điển khác trong link bài gốc.

tu dien cho android

Từ điển cho Android, hỗ trợ tra từ điển Anh Việt trên Android

Ngoài ra bạn còn có thể cài thêm data sound cho mSPDict để có giọng phát âm chuẩn hơn.Phiên bản mSPDict miễn phí trên Google Play kèm theo 1 banner quảng cáo tuy nhiên nó vẫn đầy đủ tính năng. Nếu các bạn muốn tắt quá trình xử lý quảng cáo giúp chương trình chạy nhanh hơn, ít tốn tài nguyên, pin hơn và không hiện quảng cáo khi tra cứu thì các bạn có thể đăng ký lấy mã kích hoạt như ở dưới. (dù chặn quảng cáo thì các tiến trình xử lý quảng cáo vẫn chạy ngầm chiếm tài nguyên)

Tải và cài đặt mSPDict

https://9mobi.vn/top-tu-dien-anh-viet-cho-android-541n.aspx
Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn Top ứng dụng từ điển cho Android miễn phí tốt nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay, hay chọn cho mình ứng dụng mà bạn ưng ý để sử dụng vào công việc hằng ngày nhé.


Tra động từ bất quy tắc từ điển Anh Việt TFLAT
Cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android
Tổng hợp từ điển Anh - Việt hay trên Android
Top game di động giúp bạn nhớ lại tuổi thơ của mình
5 ứng dụng cần thiết cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tu dien cho android

  • từ điển cho android
  • tra từ điển cho android
  • từ diển trên android
  • tra từ điển trên android
  • Top ứng dụng từ điển Anh - Việt cho Android
  • tải từ điển anh việt cho android
  • cài từ điển anh việt cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.