Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Tổng hợp từ điển Anh - Việt hay trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Từ điển luôn là phần mềm không thể thiếu trên thiết bị di động nói chung bao gồm hệ điều hành Android. Bạn có thể làm việc và tra cứu ở bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng
Top từ điển Anh Việt cho Android tốt nhất
Từ điển cho iPhone, tra từ điển Anh Việt trên điện thoại iPhone
Từ điển Lạc Việt cho điện thoại iPhone, Android
Từ điển cho Windows Phone, tải từ điển Anh Việt trên Windows Phone
Oxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

Giờ đây chúng ta đã có rất nhiều những bộ từ điển được phát triển cho hệ điều hành này với nhiều lựa chọn ngôn ngữ khác nhau. Bài viết này sẽ tổng hợp một số phần mềm từ điển hay.

1. Laban Dictionary for Android

Laban Dictionary for Android là một trong rất nhiều những phần mềm từ điển miễn phí dành cho Android, điểm khác biệt của nó là tuy miễn phí nhưng không có kèm quảng cáo, bộ từ điển với số lượng từ lớn, hỗ trợ tra cứu offline.

Ngoài ra một tính năng rất hay trên Laban Dictionary for Android đó là cửa sổ nhỏ gọn, có thể hiển thị ở bất cứ màn hình nào, dù cho bạn đang dùng phần mềm gì, chính vì thế bạn có thể tra từ rất nhanh mà không cần chuyển qua lại giữa các phần mềm.

Mặc định Laban Dictionary for Android cung cấp cho bạn 3 bộ từ điển chính: Từ điển Anh-Việt (hơn 300.000 từ), Việt - Anh (trên 35.000 từ), Anh - Anh (trên 300.000 từ) sử dụng offline và không có quảng cáo. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn chuyển data từ điển sang thẻ nhớ đối với các máy có thẻ nhớ.

Độc giả có thể tải Laban Dictionary for Android miễn phí tại đây

2. Vlook for Android

Vlook for Android là phần mềm tra cứu từ điển Anh - Việt hỗ trợ trên các thiết bị Android rất đơn giản và tiện dụng. Ứng dụng này còn tích hợp phát âm chuẩn theo giọng Mỹ để người dùng học cách đọc và ghi nhớ từ. Kho từ vựng phong phú được lấy ra từ từ điển Oxford, cùng với chế độ học từ mới hiệu quả.

Vlook for Android có vai trò như một cuốn sổ tay từ điển nhỏ gọn mà đa tính năng bỏ túi cho người dùng Android. Đặc biệt, phần mềm từ điển này có thể tra từ Offline mà không cần có kết nối Internet kèm theo giọng phát âm chuẩn của người Mỹ. Với danh sách 3000 từ thông dụng của từ điển Oxford giúp bạn tìm thấy nghĩa đầy đủ của bất cứ từ nào.

Vlook for Android cung cấp chế độ từ điển để học từ mới, tìm kiếm theo từ, một phần của từ, mẫu câu để người dùng có thể hiểu tường tận nghĩa của từ cũng nhữ tạo văn cảnh câu cho mỗi từ. Với mỗ từ được gõ, phần mềm sẽ hiển thị hàng chục kết quả liên quan. Ứng dụng này cũng cho phép lưu lại các tự theo một thư mục riêng để xem lại khi cần thiết.

Độc giả có thể tải Vlook for Android miễn phí tại đây


3. Pdict - Tu Dien Anh Viet for Android

Tu dien Pdict - Tu Dien Anh Viet for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm từ điển Anh - Viet – Anh trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng giúp người dùng tra cứu dễ dàng và nhanh chóng. Nó hỗ trợ bạn dịch nghĩa, tra cứu, phát triển khả năng học tiếng Anh.

https://9mobi.vn/tu-dien-anh-viet-tren-android-71n.aspx
Trình ứng dụng cho phép bạn lưu lại tất cả các từ đã được dịch. Bạn có thể dịch các từ theo 2 cách là Offline và Online. Khi dùng dịch Offline, người dùng cần tải thêm dữ liệu từ về. Dùng Online dành cho những điện thoại có dung lượng không đủ hay thẻ nhớ trên máy không có.

Độc giả có thể tải Pdict - Tu Dien Anh Viet for Android miễn phí tại đây

Trên đây là những bộ từ điển miễn phí và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình phần mềm ưng ý nhất
 


Cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android
Thêm từ vực từ điển Anh Việt TFLAT cho Android
Tổng hợp lỗi WhatsApp trên Android
Tra động từ bất quy tắc từ điển Anh Việt TFLAT
Top game di động giúp bạn nhớ lại tuổi thơ của mình

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.