Tiêu điểm

Adobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhoneMicrosoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới

Oxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary nâng cao lớn nhất thế giới dành cho người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ hiện có sẵn dưới dạng một ứng dụng từ điển di động cho Android và iOS.
Ứng dụng Microsoft Family Safety đã cập bến iOS và Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 06/7/2015
Hướng dẫn giải phóng bộ nhớ cho Android bằng Advanced Task Killer
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 2-4-2015
SĐT Taxi Bến Tre

Ứng dụng từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary hiện đã có mặt trên App StoreCH Play không chỉ bao gồm tất cả các bổ sung và thay đổi mới nhất được tích hợp vào phiên bản thứ 10 trong lần xuất bản này, mà còn mang đến hàng loạt nội dung và tính năng tương tác mới, mà Oxford University Press (OUP) tuyên bố rằng sẽ cho phép người dùng "xây dựng vốn từ vựng và phát triển khả năng nói tiếng Anh tự nhiên hơn".

oxford advanced learner s dictionary da cap ben ios va android

- Download Oxford Advanced Learners Dictionary cho Android.
- Download Oxford Advanced Learners Dictionary cho iPhone.

Theo thông báo báo chí chính thức, phiên bản thứ 10 mới của ứng dụng từ điển này đi kèm với 86.000 từ vựng, 95.000 cụm từ, 112.000 định nghĩa237.000 ví dụ, bao gồm hơn 2.000 từ mới và định nghĩa của chúng. Một số từ và cụm từ mới có liên quan nhất như fake news, chatbot, microplastic, woke...

oxford advanced learner s dictionary da cap ben ios va android 2

Bên cạnh việc cung cấp quyền truy cập vào nội dung đầy đủ của phiên bản từ điển Oxford giấy, ứng dụng còn cho phép người dùng ghi âm giọng nói và so sánh cách phát âm với người bản ngữ, cũng như nghe và so sánh tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ. Người dùng cũng có thể "học những từ vựng hữu dụng nhất trong tiếng Anh, kiểm tra vốn từ vựng của bản thân và cách sử dụng chúng với bài kiểm tra, học một từ mới mỗi ngày với Oxford Learner's Dictionaries Word of the Day và nhiều hơn nữa".

Trong khi ứng dụng miễn phí để download với 100 mục nhập mẫu, thì bộ tính năng đầy đủ chỉ có thể được mở khóa với gói đăng ký có giá $0.99/tháng hoặc $6.49/năm. Người dùng có thể trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng của ứng dụng trong 2 ngày dùng thử. Bạn có thể download Oxford Advanced Learner's Dictionary và nhiều ứng dụng học tiếng Anh khác từ CH Play cho thiết bị Android hoặc từ App Store cho iPhone hoặc iPad của mình.

https://9mobi.vn/oxford-advanced-learner-s-dictionary-da-cap-ben-ios-va-android-26383n.aspx
WPS Office là công cụ văn phòng thay thế cho Microsoft Office, nếu đang sử dụng nó, các bạn hãy xem Bản cập nhật WPS Office Free 11.2.0.9150 có gì mới tại đây.

ZenFone 2 Laser 5.0 đã cập bến thị trường Việt
Doodle Draw cập bến trên Facebook Messenger
Kích hoạt đa nhiệm, bật Multi Window Mode trên Android 6.0
Cập nhật BBM phiên bản mới cho Android và iOS
Cách xem Tình Yêu Và Định Mệnh trên VieON

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Oxford Advanced Learner's Dictionary cho Android

  • Oxford Advanced Learner's Dictionary cho ios
  • ứng dụng từ điển anh việt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.