Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Oxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary nâng cao lớn nhất thế giới dành cho người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ hiện có sẵn dưới dạng một ứng dụng từ điển di động cho Android và iOS.
Ứng dụng Microsoft Family Safety đã cập bến iOS và Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 06/7/2015
Hướng dẫn giải phóng bộ nhớ cho Android bằng Advanced Task Killer
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 2-4-2015
Cách cập nhật iOS 15.6 cho iPhone, iPad

Ứng dụng từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary hiện đã có mặt trên App StoreCH Play không chỉ bao gồm tất cả các bổ sung và thay đổi mới nhất được tích hợp vào phiên bản thứ 10 trong lần xuất bản này, mà còn mang đến hàng loạt nội dung và tính năng tương tác mới, mà Oxford University Press (OUP) tuyên bố rằng sẽ cho phép người dùng "xây dựng vốn từ vựng và phát triển khả năng nói tiếng Anh tự nhiên hơn".

oxford advanced learner s dictionary da cap ben ios va android

- Download Oxford Advanced Learners Dictionary cho Android.
- Download Oxford Advanced Learners Dictionary cho iPhone.

Theo thông báo báo chí chính thức, phiên bản thứ 10 mới của ứng dụng từ điển này đi kèm với 86.000 từ vựng, 95.000 cụm từ, 112.000 định nghĩa237.000 ví dụ, bao gồm hơn 2.000 từ mới và định nghĩa của chúng. Một số từ và cụm từ mới có liên quan nhất như fake news, chatbot, microplastic, woke...

oxford advanced learner s dictionary da cap ben ios va android 2

Bên cạnh việc cung cấp quyền truy cập vào nội dung đầy đủ của phiên bản từ điển Oxford giấy, ứng dụng còn cho phép người dùng ghi âm giọng nói và so sánh cách phát âm với người bản ngữ, cũng như nghe và so sánh tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ. Người dùng cũng có thể "học những từ vựng hữu dụng nhất trong tiếng Anh, kiểm tra vốn từ vựng của bản thân và cách sử dụng chúng với bài kiểm tra, học một từ mới mỗi ngày với Oxford Learner's Dictionaries Word of the Day và nhiều hơn nữa".

Trong khi ứng dụng miễn phí để download với 100 mục nhập mẫu, thì bộ tính năng đầy đủ chỉ có thể được mở khóa với gói đăng ký có giá $0.99/tháng hoặc $6.49/năm. Người dùng có thể trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng của ứng dụng trong 2 ngày dùng thử. Bạn có thể download Oxford Advanced Learner's Dictionary và nhiều ứng dụng học tiếng Anh khác từ CH Play cho thiết bị Android hoặc từ App Store cho iPhone hoặc iPad của mình.

https://9mobi.vn/oxford-advanced-learner-s-dictionary-da-cap-ben-ios-va-android-26383n.aspx
WPS Office là công cụ văn phòng thay thế cho Microsoft Office, nếu đang sử dụng nó, các bạn hãy xem Bản cập nhật WPS Office Free 11.2.0.9150 có gì mới tại đây.

Cách cập nhật iOS 15.4 cho iPhone, iPad
SĐT Taxi Bến Tre
Cách cập nhật iOS 15.4.1 mới nhất
ZenFone 2 Laser 5.0 đã cập bến thị trường Việt
iOS 15.4 có gì mới? Có nên cập nhật?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Oxford Advanced Learner's Dictionary cho Android

 • Oxford Advanced Learner's Dictionary cho ios
 • ứng dụng từ điển anh việt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.