Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5 là cách chúng ta có thể chat, trò chuyện với những người xung quanh, kết bạn với những người bạn mới đầy thú vị ở mọi miền tổ quốc, cùng giao lưu học hỏi những sở thích, vấn đề mà ta quan tâm. Sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Zalo cho Samsung Galaxy j7,Samsung Galaxy j5 nhé
Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro
Đăng xuất Zalo trên Samsung Galaxy s7 edge
Cách tải và cài Zalo cho Samsung S8
Cách cài và sử dụng Zalo trên Samsung Galaxy C9 Pro
Khôi phục tin nhắn zalo

Zalo là ứng dụng trò chuyện được nguyên cứu và phát triển tại Việt Nam, chính vì vậy số lượng người sử dụng Zalo vô cùng đông đảo, với thiết bị Samsung Galaxy j7, j5 chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt Zalo lên thiết bị của mình để cùng trò chuyện với bạn bè, người thân hay cùng giao lưu với những người bạn mới trên khắp tổ quốc.

cai zalo cho samsung galaxy j7 j5

Để sử dụng Zalo các bạn cần lập một tài khoản sử dụng, nếu chưa biết cách lập tài khoản các bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết đăng ký zalo. Sau khi đã đăng ký thành công chúng ta đã có thể giao lưu thêm bạn Zalo ở mọi miền đất nước, để thêm bạn zalo các bạn có thể tìm hiểu trong các bài viết trước đây 9mobi.vn đã hướng dẫn. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5.

Cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5

Đầu tiên các cần phải tải ứng dụng Zalo về thiết bị của mình, các bạn có thể tải ứng dụng tại đây:

Zalo cho Android: Download Zalo cho Android
Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone
Zalo cho WinPhone: Download Zalo cho WinPhone

Bước 1: Tại màn hình, kéo bảng thông báo bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống, ấn chọn vào Zalo.  Màn hình cài đặt sẽ xuất hiện, ấn chọn Tiếp tuc.

cai zalo cho samsung galaxy j7 j5

Bước 2: Sau khi xuất hiện phần cài đặt, ấn chọn Cài đặt. Ứng dụng sẽ được tự động cài đặt, quá trình này diễn ra một vài giây.

cai zalo cho samsung galaxy j7 j5

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng, hoặc Đã xong để thoát khỏi chương trình cài đặt. Và đây là giao diện ứng dụng Zalo chúng ta đã cài đặt thành công. Sau khi đã có tài khoản Zalo, bạn đăng nhập Zalo và sử dụng các tính năng hữu ích của chương trình

cai zalo cho samsung galaxy j7 j5

https://9mobi.vn/cai-zalo-cho-samsung-galaxy-j7-j5-5405n.aspx
Như vậy chúng ta đã thành công cài Zalo cho Samsung Galaxy j7, j5 với các bước trong bài viết. Với Zalo chúng ta có thể tự do gọi điện miễn phí một cách thoải mái nhất. Các bước để gọi Zalo, gọi điện trên Zalo đã được 9mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước, các bạn có thể tìm hiểu và làm theo các bước. Ngoài ra trong quá trình tạo tài khoản Zalo chúng ta đã vô tình đặt một cái tên vu vơ và muốn đổi tên lại, các bạn có thể theo dõi thủ thuật đổi tên zalo để thay đổi tên mình trên Zalo nhé.


Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Tắt thông báo Zalo trên Samsung như thế nào
Cách chặn bạn bè Zalo trên iPhone, Samsung, HTC, LG...
Cách đăng nhập Zalo trên Samsung
Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cài zalo cho Samsung Galaxy j7

  • Cài zalo cho Samsung Galaxy j5 Cài zalo cho android
  • Cài zalo cho điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.