Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Màn hình phụ của LV V10 làm được những gì ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay, mẫu smartphone cao cấp LV V10 đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá 16 triệu đồng. Được trang bị hai màn hình, và hai camera trước là điểm đặc biệt nhất trên LG V10. Vậy hai màn hình trên smartphone của hãng sản xuất Hàn Quốc được sử dụng như thế nào?
Chụp ảnh Android, những ứng dụng chụp ảnh Android tốt nhất
LG V10 với thiết kế 2 màn hình siêu ấn tượng
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?
Chụp ảnh cưới
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?

Là một trong những mẫu điện thoại thông minh với thiết kế 2 màn hình LV V10 thực sự gây tò cho người dùng, phần đông họ không biết màn hình phục của LG V10 làm được những gì ?

Màn hình phụ trên LG V10 có 2 hình thức hiển thị:

- Chỉ hiển thị được 1 trong 2 thông tin sau đó là chữ ký hoặc ngày giờ khi màn hình chính tắt. Chức năng này nhằm cung cấp thông tin trực tiếp cho người dùng khi họ để thiết bị ở chế độ tắt màn hình chính nhằm tiết kiệm pin và dĩ nhiên các thông tin cần thiết vẫn được hiển thị đủ.

- Trường hợp tiếp theo đó là màn hình phụ sẽ hiển thị được nhiều thông tin hơn như: chữ ký, ngày giờ, các ứng dụng gần đây, lối tắt ứng dụng, các liên hệ quan trọng... khi màn hình chính bật.

man hinh phu lg v10
Được trang bị màn hình chính 5,7 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, bộ vi xử lý 6 lõi Snapdragon 808, pin có dung lượng khá lớn 3.000 mAh, RAM 4GB, LG V10 được đánh giá là mẫu smartphone cao cấp có cấu hình khủng, hai màn hình đặc biệt nổi bật so với các smartphone hiện nay.

gia ban lg v10

>>Tìm nơi bán LG V10 rẻ nhất

https://9mobi.vn/man-hinh-phu-cua-lv-v10-lam-duoc-nhung-gi-3330n.aspx
Ngoài ra, LG V10 còn sở hữu camera sau 16MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học, lấy nét bằng laser và đèn flash, còn phía trước là hai 5 megapixel hỗ trợ chụp ảnh selfie góc rộng lên đến 120 độ. Có thể thấy LG V10 chính là mẫu smartphone hot nhất hiện nay và hiện tại được bán với giá 16 triệu đồng.


Hình ảnh tình yêu đẹp
Hình ảnh
Chụp ảnh iPhone, những ứng dụng chụp ảnh iPhone tốt nhất
Hình ảnh động
Chụp ảnh màn hình Zenfone 2

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Màn hình phụ của LV V10

 • giá LV V10
 • LV V10 giá rẻ nhất
 • giá bán LV V10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.