Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Màn hình phụ của LV V10 làm được những gì ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay, mẫu smartphone cao cấp LV V10 đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá 16 triệu đồng. Được trang bị hai màn hình, và hai camera trước là điểm đặc biệt nhất trên LG V10. Vậy hai màn hình trên smartphone của hãng sản xuất Hàn Quốc được sử dụng như thế nào?
Chụp ảnh Android, những ứng dụng chụp ảnh Android tốt nhất
LG V10 với thiết kế 2 màn hình siêu ấn tượng
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?
Chụp ảnh cưới
Cách chụp màn hình điện thoại

Là một trong những mẫu điện thoại thông minh với thiết kế 2 màn hình LV V10 thực sự gây tò cho người dùng, phần đông họ không biết màn hình phục của LG V10 làm được những gì ?

Màn hình phụ trên LG V10 có 2 hình thức hiển thị:

- Chỉ hiển thị được 1 trong 2 thông tin sau đó là chữ ký hoặc ngày giờ khi màn hình chính tắt. Chức năng này nhằm cung cấp thông tin trực tiếp cho người dùng khi họ để thiết bị ở chế độ tắt màn hình chính nhằm tiết kiệm pin và dĩ nhiên các thông tin cần thiết vẫn được hiển thị đủ.

- Trường hợp tiếp theo đó là màn hình phụ sẽ hiển thị được nhiều thông tin hơn như: chữ ký, ngày giờ, các ứng dụng gần đây, lối tắt ứng dụng, các liên hệ quan trọng... khi màn hình chính bật.

man hinh phu lg v10
Được trang bị màn hình chính 5,7 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, bộ vi xử lý 6 lõi Snapdragon 808, pin có dung lượng khá lớn 3.000 mAh, RAM 4GB, LG V10 được đánh giá là mẫu smartphone cao cấp có cấu hình khủng, hai màn hình đặc biệt nổi bật so với các smartphone hiện nay.

gia ban lg v10

>>Tìm nơi bán LG V10 rẻ nhất

https://9mobi.vn/man-hinh-phu-cua-lv-v10-lam-duoc-nhung-gi-3330n.aspx
Ngoài ra, LG V10 còn sở hữu camera sau 16MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học, lấy nét bằng laser và đèn flash, còn phía trước là hai 5 megapixel hỗ trợ chụp ảnh selfie góc rộng lên đến 120 độ. Có thể thấy LG V10 chính là mẫu smartphone hot nhất hiện nay và hiện tại được bán với giá 16 triệu đồng.


Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Hình ảnh tình yêu đẹp
Hình ảnh
Hình ảnh động
Chụp ảnh iPhone, những ứng dụng chụp ảnh iPhone tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Màn hình phụ của LV V10

  • giá LV V10
  • LV V10 giá rẻ nhất
  • giá bán LV V10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.