Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

LG V10 sẽ sở hữu 2 màn hình cùng 2 camera trước

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
LG V10 sẽ chính thức được trình làng trong sự kiện diễn ra vào ngày 1/10 tới. Theo nhiều thông tin cho biết LG V10 sẽ được trang bị 2 màn hình và 2 camera trước, điều này cho thấy sự phá cách khá lạ trong thiết kế của LG.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/7/2014
Cách sử dụng Tap Tap App để mở khóa điện thoại
Cách bật 2 đèn Flash iPhone cùng lúc
Chụp ảnh màn hình Zenfone 2
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 28/7/2014

Theo một số thông tin được đăng tải rất có thể LG V10 sẽ được trang bị 2 màn hình và 2 camera trước nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và độc đáo theo phong cách "chưa từng có" trên các mẫu smartphone hiện nay. Bên cạnh nét mới lạ này LG V10 sở hữu màn hình khủng 5,7 inch độ phân giải 2K. Được biết LG G10 sẽ được trang bị thêm một màn hình phụ nằm ngay phía trên, tách biệt với màn hình cảm ứng và có tác dụng hiển thị các biểu tượng ứng dụng. Các ứng dụng này có thể là những ứng dụng hay được người dùng sử dụng.

lg v10 2 man hinh

Ngoài ra, LG V10 muốn tăng hiệu ứng chụp ảnh tự sướng nên đã gắn cho thiết bị của mình những 2 camera trước có độ phân giải 5MP, còn camera sau 16MP. Về cấu hình chung LG V10 chạy vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3GB và kết hợp cảm biến vân tay.

lg v10 2 camera truoc

Như vậy, có thể thấy LG đang từng bước nỗ lực vị trí của mình trong thị trường di động toàn cầu. Những cải tiến mới này hi vọng sẽ giúp LG gặt hái được nhiều thành công ngay sau khi phát hành sản phẩm mới có thiết kế khá lạ và độc đáo này.
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 11/2/2015
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App
Top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại
Cách xem Hải Đường Trong Gió tập 1-7 trên VieON
Mở khóa iPhone như Android bằng Cheesecake

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • LG V10 2 màn hình

  • LG V10 2 camera trước
  • LG V10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.