Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Sao chép nhạc Galaxy S7 sang thẻ nhớ bằng... iTunes

Nguyễn Hải Sơn - ( 3.9★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi chuyển từ hệ điều hành này sang sử dụng hệ điều hành khác, chuyển dữ liệu luôn là thao tác khiến người sử dụng gặp khá nhiều khó khăn. Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc trên iPhone và bắt đầu chuyển sang sử dụng Samsung Galaxy S7 trong tương lai gần, hãy cùng xem cách sao chép nhạc Galaxy S7 sang thẻ nhớ bằng một số cách khác nhau trong đó có việc sử dụng iTunes.
Đổi tên iPhone trong iTunes, cách thay tên iPhone trên iTunes
Khôi phục (restore) iPhone không cần iTunes
Fix lỗi 3194 khi cài iOS 9.2 qua iTunes
Cài app iPhone trên máy tính, PC, laptop đúng nhất
Nhạc chuông iPhone đuôi gì ?

Để hiểu rõ hơn về thiết bị mới toanh của Samsung, bạn có thể tìm hiểu qua những tính năng chỉ có trên Samsung Galaxy S7 EDGE qua bài viết những tính năng mới trên Galaxy S7 mà 9mobi.vn thực hiện trước đó.

sao chep nhac samsung s7

HƯỚNG DẪN SAO CHÉP NHẠC GALAXY S7 SANG THẺ NHỚ

Có một số cách khác nhau để bạn đọc tiến hành sao chép nhạc Galaxy S7 sang thẻ nhớ của mình như sử dụng Samsung Smart Switch, Google Play Music hay iTunes to Android Transfer dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

1. Sử dụng Samsung Smart Switch

- Tải Samsung Smart Switch: Samsung Smart Switch

Smart Switch là một ứng dụng được phát triển bởi chính Samsung. Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển dữ liệu nhanh chóng giữa các thiết bị Android, iPhone và nhiều hơn nữa. Việc bạn cần làm đơn giản là kết nối hai điện thoại với nhau thông qua cáp kết nối. Sau đó, trên Galaxy S7, bạn chọn Settings =>  Backup and reset => Open Smart Switch để tiến hành sao chép nhạc Galaxy S7.

sao chep nhac galaxy s7

Lúc này, bạn sẽ có thể chọn dữ liệu mà mình muốn chuyển, như bài hát iTunes. Thông thường, thời gian di chuyển sẽ phụ thuộc vào số lượng bài hát, video hoặc dữ liệu; ngoài ra có thể chuyển ứng dụng Samsung sang thẻ nhớ để hạn chế việc ứng dụng chiếm bộ nhớ cứng thiết bị, bạn đọc có thể tham khảo bài viết chuyển ứng dụng Samsung sang thẻ nhớ mà chúng tôi thực hiện trước đó.

2. Kéo thả

Đây được cho là cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng để chuyển nhạc iTunes sang Galaxy S7 hoặc S7 Edge.

- Tải iTunes: iTunes

Đầu tiên, bạn hãy tháo thẻ micro-SD trên điện thoại, sau đó cắm vào máy tính để có thể chuyển các tập tin trực tiếp sang điện thoại của mình. Lúc này, bạn sẽ cần tìm nơi mà nhạc được lưu trữ. Đó có thể là một số vị trí như:

- Windows XP – C:\Documents and Settings\ (username)\ My Documents \My Music \iTunes
- Windows 7, Windows Vista và Windows 8 – C:\ (username) \My Music \iTunes
- Mac OS X – /users /username/ Music/ iTunes

Một khi bạn đã tìm thấy thư mục nhạc iTunes, bạn chỉ cần di chuyển chúng vào thẻ nhớ của mình.

chuyen nhac samsung s7 sang sd

Hiện tại, các ứng dụng nghe nhạc trên Galaxy S7 đều có thể nhận diện các bài hát xuất hiện trên thiết bị của bạn.

chuyen nhac galaxy s7 sang the nho

Do đó, bạn hãy thỏa sức thưởng thức sau khi hoàn tất quá trình. Như vậy là chúng ta đã có thể sao chép nhạc Galaxy S7 bằng iTunes thành công rồi.

chep nhac galaxy s7 sang the nho

3. Sử dụng phần mềm iTunes to Android Transfer

- Tải iTunes to Android Transfer: iTunes to Android Transfer

Thực tế, có rất nhiều lựa chọn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để chuyển nhạc từ iTunes sang đện thoại Galaxy S7 của mình. Và nếu bạn không thích áp dụng những cách trên, hãy sử dụng phần mềm có tên gọi iTunes to Android Transfer.

 Đây là một công cụ đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính Windows hoặc MAC. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đồng bộ âm nhạc,  phim và nhiều dữ liệu khác.

Sau khi cài phần mềm trên máy, bạn hãy khởi động nó và nó sẽ được mở ra cùng với thư viện iTunes của bạn. Lúc này, bạn hãy cắm cáp USB để kết nối Galaxy S7 hoặc S7 Edge với máy tính. Sẽ có 2 tùy chọn xuất hiện gồm  “Sync iTunes to Android” và “Clean Up iTunes Library” để sao chép nhạc Galaxy S7 sang thẻ nhớ.

copy nhac galaxy s7 sang the nho

Khi nhấn chọn Sync iTunes to Android, bạn có thể chọn “Entire library” hay “Select playlists”. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này một cách thủ công là nhấn và kéo bài hát hoặc album hình dưới đây.

Không chỉ hỗ trợ chuyển nhạc, công cụ này còn hỗ trợ chuyển danh bạ, hình ảnh, video, sách và nhiều hơn nữa... việc chuyển nhạc sang thẻ nhớ giúp cho máy nhẹ hơn, hỗ trợ tăng tốc Samsung Galaxy chạy nhanh hơn. Đây chính là một trong những gải pháp tăng tốc Samsung Galaxy không cần sử dụng phần mềm.

copy nhac galaxy s7 sang the SD

4. Sử dụng Google Play Music

- Tải Google Play Music cho android: Google Play Music

Google Play Music Manager cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn dễ dàng di chuyển tất cả bài hát sang thiết bị thông qua WiFi. Google Play Music cho phép người dùng lưu trữ lên đến 50.000 bài hát trên mây, đáp ứng nhu cầu của hầu hết người sử dụng.

Đầu tiên, bạn cần truy cập  Google Play Music thông qua trình duyệt web trên máy tính. Sau đó, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên trái và di chuyển xuống “Upload music”. Từ đây bạn sẽ được hướng dẫn để tải về Google Play Music Manager.

sao chep nhac samsung s7

Sau khi cài đặt Google Play Music Manager, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn. Ngay lập tức nó sẽ tìm kiếm và bắt đầu tải những bài hát từ iTunes lên mây. Bạn có thể lựa chọn bài hát cụ thể, hoặc toàn bộ thư viện nhạc iTunes từ máy tính của bạn. Điều này có thể mất một thời gian tùy thuộc vào số lượng bài hát.

Những ứng dụng được cài nếu không sử dụng sẽ lãng phí tài nguyên máy và khi muốn xóa ứng dụng trên Android đi bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xóa ứng dụng trên Android mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Trên đây là hướng dẫn sao chép nhạc sang thẻ nhớ trên Galaxy S7 từ iTunes. Bạn có thể tham khảo thêm cách Root Galaxy S7, S7 EDGE bằng Kingo nếu muốn khám phá thiết bị của mình nhiều hơn nữa. Chúc bạn đọc sao chép nhạc Galaxy S7 sang thẻ nhớ thành công !


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
Nâng cấp iOS 9.0.2 cho iPhone iPad
Sao lưu, Backup danh bạ trên thiết bị Windows Phone
Cách cập nhật iOS 9.0.1 cho iPhone iPad, sửa lỗi iOS 9
Cách điều khiển máy tính bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao chép nhạc Galaxy S7

 • chuyển nhạc Galaxy S7 sang thẻ nhớ
 • sao chép nhạc Samsung S7
 • chuyển nhạc Galaxy S7 sang SD
 • sao chep nhac samsung s7
 • sao chep nhac galaxy s7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách làm video TikTok bằng chữ

   TikTok hiện đang là một trong những mạng xã hội video được rất nhiều người sử dụng. Mới đây trên mạng xã hội video này đang rộ lên Hot trend làm video TikTok bằng chữ. Để bắt kịp xu hướng này, bạn có thể tham khảo cách làm video TikTok bằng chữ trong bài viết dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tạo video bằng ứng dụng Likee

   Likee là một ứng dụng sản xuất và tạo video giúp người dùng có thể tải lên các trang mạng xã hội như Instagram, TikTok hay Facebook. Nếu chưa biết cách tạo video bằng ứng dụng Likee bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

  • Top 5 ứng dụng hát karaoke cho Android và iOS

   Karaoke là một hình thức giải trí khá phổ biến được rất nhiều biết đến. Thay vì đến các quán karaoke bạn có thể hát trực tiếp mọi lúc mọi nơi thông qua các phần mềm hát karaoke trên điện thoại dưới đây.

  • Cách tải và cài đặt Zynn trên điện thoại

   Cùng 9mobi.vn tải và cài đặt Zynn trên điện thoại, ứng dụng gồm những tính năng được "sao chép" giống như mạng xã hội video TikTok hiện nay, tuy nhiên có một tính năng đặc biệt thu hút nhiều người sử dụng đó chính là trả tiền cho người xem video.

  • Cách sửa lỗi YouTube "500 Internal Server Error" trên Galaxy S20

   Nếu đang phải đối mặt với lỗi YouTube "500 Internal Server Error" trên Galaxy S20. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok

   Bạn muốn sở hữu một video TikTok độc lạ, thu hút hàng nghìn, hàng triệu lượt xem mỗi khi đăng tải? Tuy nhiên bạn lại không có kinh nghiệm, chưa qua trường lớp đào tạo chỉnh sửa video nào cả? Mối lo ngại này đã không còn nữa khi đã có sự "giúp sức" của YouCut - Công cụ biên tập, chỉnh sửa video hàng đầu trên điện thoại hiện nay, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách làm video khiêng bảng chữ hot TikTok

   Để làm video khiêng bảng chữ đang là hot trend trên TikTok người dùng không cần sử dụng tới các

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.