Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Có gì mới trong phiên bản cập nhật iOS 8.2 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 sắp tới?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bản cập nhật sắp tới của Apple lên download iOS 8.2 dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch của mình sẽ có những tính năng và cải tiến gì mới mà chúng ta cần quan tâm? Hãy cùng theo dõi tin tức mới về bản cập nhật này.
Download iOS 8.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Download iOS 8.2 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
iOS 9 có gì mới? tải iOS 9 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Apple vừa mới phát hành iOS 8.2 beta 4 của phone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 cho các nhà phát triển
Những tính năng mới sắp ra mắt trên iOS 8.1 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Cùng với việc hỗ trợ Smart Watch của mình, tao khuyết cũng rất chú trọng đến các tính năng theo dõi sức khoẻ của người dùng thông qua ứng dụng Health trên iOS 8.2

 

iOS 8.2 cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Download iOS 8.2 sẽ cập nhật link vào ngày 9/3/2015

Quan tâm đến sức khoẻ của người dùng và các tính năng chăm sóc sức khoẻ là tính năng lớn nhất được quan tâm của Apple trong lần cập nhật lớn này, cụ thể như các tính năng trước đó đã được hãng loại bỏ như theo dõi đường huyết đã được sử dụng trở lại trong iOS 8.2 cùng với đó là các đơn vị đo mg/dL và mmol/L. Các chức năng hữu ích khác mà ứng dụng Health mang lại còn cho phép người dùng theo dõi được các điểm dữ liệu khác nhau và hiển thị một cách trực quan nhất, chi tiết nhất qua từng phần.

Có thể nói người dùng sẽ được sử dụng tính năng mà trước đó họ đã mong chờ từ lâu đó là thiết lập để phối hợp cùng Apple Watch, một chiếc Smart Watch đang được đón chờ khắp mọi nơi đến tay người dùng, nó dự kiến sẽ được ra mắt vào quý đầu của năm 2015 cùng với sự xuất hiện của iOS 8.2, sẽ không còn lâu nữa chúng ta sẽ chính thức được trải nghiệm đồng thời 2 sự kiện lớn của Apple.

https://9mobi.vn/co-gi-moi-trong-phien-ban-cap-nhat-ios-82-1655n.aspx
 


MoviePro - Quay video 3K trên iOS 8 điện thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Apple chính thức tung ra phiên bản cập nhật iOS 8.1.2 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Yahoo Weather cập nhật phiên bản mới cải tiến cho iOS 8 trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Trải nghiệm trước iOS 9 Public Beta trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 8.2 có gì mới

 • khi nào cập nhật iOS 8.2
 • khi nào ra mắt Apple Watch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

  • Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

   Để kiểm tra cũng như quản lý chi tiêu thuê bao điện thoại cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel dưới đây sẽ giúp biết được mình đang sử dụng các gói dịch vụ, gói cước nào của nhà mạng Viettel để nắm bắt cũng như có những hạn chế chi tiêu phù hợp với mức sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn đã biết cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel chưa?

  • Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF

   Snapchat cho biết họ đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Cameo - cho phép gắn khuôn mặt người dùng vào bộ sưu tập GIF được thiết kế sẵn, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được thử nghiệm trên Snapchat ở một số quốc gia và chưa rõ thời điểm phát hành chính thức.

  • Các gói cước 3G Viettel

   Các gói cước 3G Viettel vẫn luôn là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhà mạng lựa

  • Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop

   Ứng dụng Remote Desktop của Microsoft vừa được cập nhật lên phiên bản 10 với rất nhiều tính năng mới, như hỗ trợ dành cho Windows Virtual Desktop và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Người dùng có thể vào App Store để cập nhật ứng dụng này.

  • Vàng 10K là gì

   Bạn chắc hẳn đã từng nghe tới các loại vàng như vàng 10K, 14K, 18K, 24K, vàng trắng, vàng tây hay vàng ta... Nhưng bạn có biết vàng 10K là vàng gì, đặc tính của nó như thế nào, giá ra sao? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại vàng này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.