Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Copy tin nhắn iPhone 6S sang máy tính, laptop

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để lưu trữ và bảo vệ tin nhắn một cách tối ưu, việc copy tin nhắn từ iPhone sang máy tính là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, với iPhone 6S, việc copy tin nhắn liệu có dễ dàng? Cùng tham khảo hướng dẫn copy tin nhắn iPhone 6s sang máy tính với các bước thực hiện chi tiết ngay dưới đây bạn nhé.
Sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính không cần iTunes
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s sang Android, Samsung, Oppo
Cách đơn giản sao chép tập tin từ máy tính sang iPhone
Cách copy danh bạ iPhone sang máy tính
Cách đồng bộ tin nhắn qua lại giữa 2 iPhone 6s

Do việc copy tin nhắn iPhone 6s sang máy tính sẽ được thực hiện qua iTunes, vì thể máy tính bạn sẽ phải sử dụng itunes làm trung gian. Do đó, bạn hãy tham khảo một số mẹo sử dụng iTuneshiệu quảnhất trước khi thực hiện thủ thuật này nhé. Vì nếu đã dùng các thiết bị iOS chắc chắn bạn sẽ còn phải sử dụng itunes nhiều lần, và itunes cũng rất đa năng hỗ trợ bạn trong nhiều việc. Còn bây giờ 9mobi.vn xin hướng dẫn các bạn các copy tin nhắn iPhone 6s sang máy tính nhé. 

Copy tin nhắn iPhone 6s sang máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở iTunes trên máy tính, sau đó kết nối iPhone với máy tính  thông qua cổng USB. Lúc này, bạn chờ đợi trong vài giây để iTunes nhận diện thiết bị.

copy tin nhan iphone 6s sang may tinh

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng iPhone > chọn Summary.

copy tin nhan iphone 6s sang may tinh

Bước 3: Tại mục Backups, bạn nhấn chọn This Computer để cho phép iTunes tạo bản sao lưu trên máy tính. Để đảm bảo độ an toàn cho tin nhắn sau khi sao lưu, bạn hãy đánh dấu tích vào Encrypt iPhone backup, sau đó nhập mật khẩu 2 lần ở mục Set password. Tiếp đến, bạn chọn Backup Now để bắt đầu sao lưu.

copy tin nhan iphone 6s sang may tinh

Bước 4: Để xem tin nhắn lưu trên máy tính, bạn có thể truy cập vào các đường dẫn sau:

- Với Windows XP: \Documents and Settings\(username)\Application Data\Apple Computer\MobileSync\Backup\

- Với Windows Vista, 7 và 8: \Users\username\AppData\Roaming\Apple Computer\MobileSync\Backup\

- Với Mac OS X: ~/Library/Application Support/MobileSync/Backup/

copy tin nhan iphone 6s sang may tinh

Trên đây là hướng dẫn copy tin nhắn iPhone 6s sang máy tính. Cùng với tin nhắn bạn còn có nhiều cách nữa để sao lưu cũng như phục hồi các dữ liệu khác trong máy như danh bạ chẳn hạn. Danh bạ cũng rất quan trọng và bạn cũng nên back up 1 bản chiếc iPhone của mình đề phòng trường hợp rùi ró nhé, tham khảocách sao lưu danh bạ trên iPhone sẽ giúp bạn không lo đánh mất danh bạ của máy trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, nếu sử dụng đồng thời thiết bị Android, các bạn hoàn toàn có thể sao lưu tin nhắn iPhone 6s sang Android trên các dòng điện thoại như Samsung, Oppo hay Zenfone, tham khảo cách sao lưu tin nhắn iPhone 6S sang Android để biết thêm chi tiết.

https://9mobi.vn/copy-tin-nhan-iphone-6s-sang-may-tinh-5336n.aspx
Sử dụng iPhone là mong ước của nhiều người, tuy nhiên nhiều bạn không biết cách check imei iphone dẫn tới khi mua điện thoại cũ sẽ rất dễ mua phải hàng giả, vì vậy, nếu bạn có ý định muốn mua một chiếc iPhone cũ thì hãy tìm hiểu các cách check imei iphone để kiểm tra thông tin chính xác về thiết bị mình chuẩn bị mua nhé


Cách copy ảnh vào iPhone nhanh nhất
Copy video vào iPhone, sao chép phim lên iPhone 5 6 bằng iTunes 12
Cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone
Cách copy file ghi âm từ iPhone sang máy tính
Tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6S, 6S PLUS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Copy tin nhắn iPhone 6s sang máy tính

 • lưu trữ tin nhắn iPhone 6s
 • cách copy iPhone 6s
 • backup tin nhắn iPhone 6s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.