Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Đã có thể bẻ khóa tài khỏan iCloud bằng công cụ iDict

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
iDict là một công cụ được công bố bởi một hacker nổi tiếng mang tên Pr0x13, theo thông tin cho biết thì công cụ này có thể bẻ khoá bất kỳ tài khoản iCloud nào của người dùng.
Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 thành công bằng Pangu
Đã Jailbreak iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad được chưa ?
jailbreak iOS 8.3 với TaiG thật đơn giản
Thủ thuật vượt khóa iCloud trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, iPad
Cách khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad
Trang Security Affairs và nhiều diễn đàn khác về vấn đề bảo mật đã nhận định rằng công cụ mang tên iDict sử dụng công nghệ khai thác lỗi tồn tại trên hạ tâng bảo mật của dịch vụ iCloud để qua mặt các bộ đếm kiểm soát hạn chế đăng nhập và tính năng xác minh 2 bước của Apple thiết kế đặc biệt để chống lại các hành vi tấn công tài khoản.
 
cach be khoa iCloud
 
 
Thành viên hacker có tên là Pr0x13 đã thông tin rằng công cụ  iDict có hiệu quả 100% và rất dễ dàng sử dụng bằng các phương thức bẻ khoá thông tin đăng nhập của bất kỳ tài khoản iCloud của bất cứ ai. Hiện tại công cụ Dict đã có tổng cộng 500 Password và đây cũng là điều hiển nhiên công cụ này đã tạo cơ hội xâm nhập vào 500 tài khoản một cách trái phép (theo thông tin của TheHackerNews).
 
Hiện tại trong số 500 mật khẩu này, không may có mật khẩu của bạn thì việc rủi ro bị hack tài khoản là gần như tuyệt đối, tuy nhiên thành viên Pr0x13 cũng không làm ảnh hưởng xấu đến người dùng Apple mà đây là động thái chỉ nhầm cảnh báo cho Apple về vấn đề bảo mật để họ sớm khắc phục lỗ hổng bảo mật. Pr0x13 cũng khẳng định chưa hề sử dụng iDict vào bất kỳ mục đích xấu nào.
 
Trước đó dịch vụ Apple iCloud đã dính phải một vụ lùm xùm liên quan đến các bức ảnh cá nhân của rất nhiều ngôi sao thế giới bị phát tán thông qua lỗi bảo mật tài khoản  iCloud, thì đây là lỗi tiếp theo được phát hiện ra và khai thác bởi hacker với bí danh Pr0x13 thông qua công cụ iDict.
 
 

Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách Jailbreak iOS 9.0.1, bẻ khóa iOS 9.0.1 cho iPhone iPad ?
Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu 1.3.0 đúng nhất
Tìm iPhone bị mất bằng iCloud, tìm địa chỉ của iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách bẻ khoá iCloud

  • công cụ iDict là công cụ gì
  • lỗi bảo mật iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.