Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Cách đăng ký gói DMAX Viettel, 3G Viettel trọn gói 1 tháng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Viettel triển khai rất nhiều gói cước 3G, 4G cho người dùng lựa chọn sử dụng. Vậy bạn đã nghe đến gói DMAX của Viettel chưa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói DMAX Viettel, 3G Viettel trọn gói 1 tháng.
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1
Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
Đăng ký 3g Viettel tháng
Đăng ký 3G Viettel gói ngày như thế nào?

Viettel đã triển khai mạng 4G trên toàn quốc, với ưu điểm tốc độ mạng truy cập nhanh hơn rất nhiều so với 3G truyền thống trước đây. Bên cạnh triển khai 4G, Viettel cũng cho ra những gói cước sử dụng mạng phong phú cho người dùng dễ lựa chọn. Kể đến phải nói tới gói DMAX của Viettel, nếu bạn chưa biết đăng ký gói DMAX Viettel thì bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn.

cach dang ky goi dmax viettel 3g viettel tron goi 1 thang

Các gói cước 3G Viettel DMAX Viettel trọn gói

Đăng ký Mimax Viettel để các bạn sử dụng được gói cước có tính năng ưu việt và tiết kiệm nhất trong các gói cước 3G của Viettel, với gói cước này bạn chỉ cần trả 50.000đ đến 70.000đ 1 tháng là đã có thể thoải mái truy cập mạng mà không lo phát sinh thêm cước, vậy cách đăng ký Mimax Viettel như thế nào, mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn đăng ký Mimax Viettelmà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Hướng dẫn đăng ký gói DMAX Viettel, 3G Viettel trọn gói 1 tháng

1. Để đăng ký gói cước DMAX Viettel bạn làm như sau:

Bạn hãy soạn tin nhắn SMS đăng ký theo cú pháp: DMAX gửi 191

+ Cước phí đăng ký: 120,000đ

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

+Dung lượng 3G Viettel miễn phí tốc độ cao: 1,5GB

+ Data phát sinh khi hết dung lượng 3G miễn phí: Không giới hạn

cach dang ky goi dmax viettel 3g viettel tron goi 1 thang 2

2. Để hủy gói cước DMAX Viettel bạn làm như sau:

Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp HUY gửi 191.

Ngoài ra trong trường hợp bạn muốn truy cập mạng Internet khẩn cấp mà không tốn quá nhiều chi phí để thực hiện điều này, các bạn có thể lựa chọn cho mình cách đăng ký 3g viettel 1 ngày đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-goi-dmax-viettel-3g-viettel-tron-goi-1-thang-19415n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn đăng ký gói DMAX Viettel, 3G Viettel trọn gói 1 tháng của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn hủy 4G Viettel nếu không muốn sử dụng mạng 4G nữa.

Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày
Đăng ký 3G Viettel
Cách đăng ký 3g viettel 1 ngày
Đăng ký gói MT5 Viettel, gói 4G Viettel 1 ngày
Tổng hợp gói cước 3G, 4G Viettel đáng đăng ký dịp tết

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky goi dmax viettel

 • cu phap dang ky dmax viettel
 • dang ky dmax viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.