Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram thử nghiệm tính năng cho phép mua sắm trực tiếp ngay trên ứng dụng, có tên Instagram Instagram Checkout, theo đó Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal.
Hướng dẫn thanh toán bằng PayPal trên iPhone
Thêm PayPal Business Debit Mastercard vào Android Pay
PayPal hỗ trợ tiết kiệm đầu tư tiền bằng Acorns
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng
Phát video trực tiếp trên Instagram giờ có thể được xem trên web

PayPal và Instagram vừa công bố bắt tay hợp tác, hỗ trợ các doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng của mình trên Instagram tốt hơn. Kết quả của việc hợp tác này mang đến Instagram Checkout, được cung cấp bởi PayPal, cho phép người dùng có thể mua sắm trực tiếp ngay trên Instagram mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng cùng một phương thức thanh toán mà không cần phải nhập lại các thông tin.

instagram checkout ho tro thanh toan truc tiep bang paypal

Download Instagram cho các thiết bị Android và iOS

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Instagram đang có kế hoạch triển khai Checkout cho các khách hàng ở Hoa Kỳ trong vài tuần tới, mang đến cho người dùng cơ hội mua sắm sản phẩm từ các thương hiệu như Adidas, Anastasia Beverly Hills, Balmain, Burberry, ColourPop, Dior, Huda Beauty, H&M, KKW Beauty, Kylie Cosmetics, MAC Cosmetics, Michael Kors, NARS, Nike, NYX Cosmetics, Oscar de la Renta, Outdoor Voices, Ouai Hair, Prada, Revolve, Uniqlo, Warby Parker và Zara.

Trong một bài đăng trên blog, Instagram cho biết Checkout chấp nhận nhiều phương thức thanh toán bao gồm Visa, Mastercard, American Express, Discover và tất nhiên là cả tài khoản PayPal, tham khảo cách tạo tài khoản Paypal tại đây.

Ngoài kiểm tra trạng thái các đơn hàng, ngày giao hàng ước tính và mã đơn hàng ngay trong Instagram, ứng dụng còn cho phép người mua hủy đơn hàng, trả lại hoặc yêu cầu bổ sung thêm các thông tin.

https://9mobi.vn/instagram-checkout-ho-tro-thanh-toan-truc-tiep-bang-paypal-24668n.aspx
Nếu muốn bán các sản phẩm của mình thông qua Checkout, người dùng sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Dịch vụ hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm close beta cho các thương hiệu được chọn và sẽ sớm được triển khai rộng rãi cho người dùng. Nếu chưa có tài khoản Instagram, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký, tạo tài khoản Instagram cho riêng mình nhé.

Map mới trên Instagram nhưng trông na ná Google Maps
Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại
Cách thanh toán hóa đơn điện bằng Momo
Cách thanh toán trên Cydia khi mua App cho iPhone iPad
Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram thử nghiệm tính năng cho phép mua sắm

 • Instagram Checkout
 • PayPal
 • Instagram
 • Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.